Nhiều bạn đang thắc mắc thẻ tín dụng VPBank có thể vay tiền được không. Mức phí vay tiền như thế nào và loại thẻ nào có thể vay tiền. Những thắc mắc trên sẽ được trả lời trong bài viết hướng dẫn vay tiền qua thẻ tín dụng VPBank ở bên dưới.

Thẻ tín dụng VPBank có vay được tiền mặt không?

Các bạn có thể hiểu sai về vấn đề vay tiền bằng thẻ tín dụng ngân hàng VPBank. Chúng ta cứ nghĩ phải làm rất nhiều các thủ tục khác thì mới có thể vay tiền. Tuy nhiên, chỉ cần có thẻ tín dụng VPBank là đã vay được rồi.

Thẻ tín dụng có nhiệm mụ thanh toán, mua hàng… trực tuyến mà không cần dùng đến tiền mặt. Bên cạnh đó cũng có một tính năng mà ít người biết. Đó chính là việc rút tiền mặt, vay tiền để sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp.

vay tien qua the tin dung vpbank

Khách hàng có thể vay tiền mặt qua thẻ tín dụng VPBank với 100% hạn mức của thẻ tín dụng. Chúng ta có thể thực hiện việc vay tiền nhanh chóng qua cây ATM hoặc gọi đến số tổng đài.

Chúng ta hoàn toàn có thể vay tiền từ thẻ tín dụng VPBank mà không cần nhiều thủ tục. Nhưng trước hết các bạn cần phải sở hữu một trong những loại thẻ tín dụng dưới đây thì mới vay được.

Loại thẻ tín dụng VPBank nào có thể vay tiền?

Các loại thẻ tín dụng VPBank được phép vay tiền mặt:

  1. Thẻ tín dụng MasterCard MC2
  2. Thẻ tín dụng VPLady
  3. Thẻ tín dụng VPBank StepUp
  4. Thẻ MasterCard Platinum
  5. Thẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum MasterCard
  6. Thẻ Đồng thương hiệu Mobifone – VPBank (hạng Classic, Titanium hoặc Platinum)
  7. Thẻ Number 1

Hướng dẫn vay tiền qua thẻ tín dụng ngân hàng VPBank

Như đã giới thiệu ở trên chúng ta có thể thực hiện vay tiền theo 2 cách dưới đây. Chỉ cần các bạn có thẻ tín dụng ngân hàng VPBank là được.

vay tien qua the tin dung vpbank

Rút tiền tại cây ATM

Các bạn hãy mang thẻ tín dụng VPBank tới các địa điểm máy ATM của ngân hàng để thực hiện. Ngoài ra chúng ta cũng có thể rút tại các cây ATM có biểu tượng Visa/MasterCard. Nhưng lưu ý rút tại cây của ngân hàng khác thì sẽ mất thêm phí theo quy định của ngân hàng bạn rút.

Cách vay tiền thẻ tín dụng VPBank tương tự như thẻ ghi nợ nhé.

Gọi đến tổng đài 1900 54 54 15

Chúng ta có thể gọi điện trực tiếp đến sống tổng đài của VPBank. Lúc này nhân viên sẽ hướng dẫn cụ thể các bước. Và số tiền bạn muốn vay sẽ được gửi vào tài khoản thanh toán VPBank hoặc tài khoản chính của bạn.

Với những tài khoản thanh toán nếu muốn nhận tiền trong ngay thì phải thực hiện trước 11 giờ. Nếu như gọi vào sau 11 giờ và thứ 7, Chủ Nhật, ngày nghĩ lễ giao dịch sẽ được chậm trễ và tính vào ngày tiếp theo.

Những khoản vay ngoài VPBank sẽ có thời gian xử lý là 2 ngày. Nếu như cung cấp tài khoản sai lệnh thì giao dịch sẽ không bị trừ tiền và thu lãi, phí.

Vay tiền qua thẻ tín dụng VPBank rất đơn giản. Nhưng hãy lưu ý các điểm sau đây trước khi tiến hành vay nhé.

Lưu ý khi vay tiền qua thẻ tín dụng VPBank

Khi các bạn thực hiện vay tiền hãy lưu ý 3 điểm sau đây. Tính toán cho thật kỹ trước khi quyết định vay nhé.

1. Hạn mức vay tiền

Ở ngân hàng VPBank cung cấp cho khách hàng vay được 100% hạn mức thẻ tín dụng. Ở những ngân hàng khác chỉ có thể vay được khoảng 70% hạn mức của thẻ mà thôi.

2. Phí vay tiền

Khi thực hiện rút tiền mặt qua tổng đài phí sẽ là 1,1% và rút tiền tại cây ATM sẽ là 4,4%. Nếu sử dụng thẻ tín dụng Number 1 thì sẽ được miễn phí không mất tiền.

3. Trả góp hàng tháng

Hình thức vay tiền trả góp qua thẻ tín dụng VPBank cũng được áp dụng. Khách hàng rút tiền mặt và đóng tiền gốc và lãi theo từng tháng một.

Chủ thẻ có thể áp dụng nhiều hình thức thanh toán khác nhau ở các điểm giao dịch hoặc kênh rút tiền của VPBank.

Điều kiện tham gia như sau:

– Với các giao dịch từ 3 triệu trở lên, khách hàng có thể sử dụng sang hình thức trả góp và lãi suất sẽ là 1,35%/tháng.

– Khách hàng có thể chọn mức thời hạn trả góp từ 12 đến 24 tháng. Lưu ý thời gian trả góp không được nhiều hơn so với thời hạn còn lại của thẻ tín dụng. Số tiền cần phải thanh toán mỗi tháng tổi thiểu từ 250.000 đồng tháng.

Để đăng ký trả góp bạn cần chuẩn bị:

– Thông tin xác minh chủ thẻ

– Số thẻ giao dịch

– Số tài khoản nhận tiền

– Xác định thông tin muốn thực hiện giao dịch như: Số giao dịch, kỳ hạn muốn trả góp

Vay tiền qua thẻ tín dụng VPBank có rất nhiều ưu đãi lớn. Nếu như cần thì bạn đừng ngần ngại đăng ký ngay khi có nhu cầu chi tiêu cấp bách nhé.

Gợi ý:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây