Cập nhật mức lãi suất vay tín chấp Bắc Á Bank 2022 chính xác nhất. Khách hàng đang có ý định tham gia vào sản phẩm vay này cần biết rõ để đưa ra phương án vay thông minh nhất.

Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính và chưa biết phải làm như thế nào để có thể vay được tiền. Bắc Á Bank luôn thấu hiểu và đưa đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Với sản phẩm vay tín chấp bạn được vay vốn với hạn mức cao, lãi suất thấp. Cụ thể về gói vay này chúng ta cùng tìm hiểu ở bên dưới đây.

Tìm hiểu về gói vay tín chấp ngân hàng Bắc Á Bank

Vay tín chấp BacA Bank là sản phẩm cho vay không cần tài sản thế chấp. Mà chỉ dựa vào bảng lương và mức độ uy tín của khách hàng đưa ra hạn mức cho vay. Đây là một lợi thế mà rất nhiều khách hàng mong muốn. Vì không phải ai cũng có tài sản thế chấp để mang ra để thế chấp. Với gói vay tín chấp Bắc Á Bank mọi người dễ dàng vay được tiền với nguồn vốn có lãi suất ưu đãi.

lai suat vay tin chao bac a bank

Những gói vay tín chấp mà ngân hàng Bắc Á Bank đang áp dụng:

– Cho vay tiêu dùng

– Vay thấu chi siêu tốc

– Vay tín chấp đóng học phí tại TH School

– Vay tín chấp sản xuất nông nghiệp

Khách hàng được phép vay tiền với hạn mức gấp 15 lần lương hiện tại. Lãi suất vay tín chấp bacabank khá thấp so với những ngân hàng khác. Cụ thể về mức lãi suất chúng ta cùng tìm hiểu ở phía dưới.

Lãi suất vay tín chấp Bắc Á Bank

Gói vay tín chấp ngân hàng Bắc Á Bank hiện đang ở mức 14%/năm. Lãi suất cho vay nhà bằng với các sản phẩm vay tín chấp là 1,2% đến 1,7%/tháng.

Kỳ hạn vay trong thời gian từ 6 đến 60 tháng. Phương thức tính lãi suất theo nợ gốc giảm dần.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng BacABank

lai suat vay tin chao bac a bank

Đáp ứng được những yêu cầu bên dưới đây thì các bạn mới có thể tham gia vay vốn theo sản phẩm tín chấp tại ngân hàng Bắc Á.

– Là công dân Việt Nam đang sinh sống tại địa bàn văn phòng Bắc Á Bank làm việc.

– Độ tuổi tham gia vay vốn từ 19 – 55 đối với nữa còn 59 vớ nam.

– Có đầy đủ nhận thức về hành vi dân sự và có sức khỏe tốt.

– Chưa mắc tiền án, tiền sự

– Không có nợ xấu và năm ở trong danh sách hạn chế cho vay.

– Có thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ.

Kết thúc

Lãi suất vay tín chấp Bacabank mang ra so sánh với ngân hàng khác thấp hơn rất nhiều. Khách hàng hãy xem xét và lựa chọn cách vay hợp lý với khả năng tài chính của bản thân. Nếu còn muốn tư vấn gì thêm thì để lại câu hỏi ở bên dưới nhé.

Tham khảo gói vay khác:

Rate this post

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây