Như các bạn đã biết vay tín chấp Vietcombank là hình thức vay không cần thế chấp tài sản. Nhiều đối tượng khách hàng khác nhau có thể tiếp cận với gói vay này. Tuy rằng không cần tài sản thế chấp nhưng khách hàng vẫn phải đáp ứng được điều kiện vay tín chấp Vietcombank, thủ tục được đặt ra cho gói vay.

Với cách vay đơn giản nhưng khách hàng vẫn gặp phải những khó khăn trong việc tiếp cận với với gói vay tín chấp Vietcombank. Bởi lẽ, bạn chưa hiểu được những điều kiện đồng thời vẫn chưa đáp ứng đủ. Khi không thỏa mãn được những yêu cầu mà ngân hàng đưa ra thì chắc chắn chúng ta không thể vay được tiền. Để hỗ trợ mọi người trong vấn đề này, cachvaytiennganhang.com sẽ giúp bạn biết rõ về điều kiện vay tín chấp ngân hàng Vietcombank mới nhất.

Điều kiện vay tín chấp Vietcombank là gì?

Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất hiện nay. Các sản phẩm vay tín chấp cũng rất đa dạng để đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng. Khi vay tiền ở đây khách hàng sẽ được hưởng nhưng lợi ích ưu đãi cùng chính sách tốt nhất cho khoản vay.

dieu kien vay tin chap vietcombank

Bên cạnh đó điều kiện vay tín chấp Vietcombank cũng là một điểm mà chúng ta phải chú ý. Cụ thể như sau

– Độ tuổi: Khách hàng phải có độ tuổi từ 21 – 55 tuổi (nữ), 60 tuổi (nam).

– Công việc: Người đi vay phải đang sinh sống và làm việc tại khu vực ngân hàng Vietcombank làm việc và cung cấp gói vay.

– Thời gian làm việc: Bạn phải đi làm có kinh nghiệm công việc từ 12 tháng trở lên.

– Thu nhập: Mức lương yêu cầu trung bình 1 tháng là 3 triệu đồng, có công việc ổn định.

– Điểm tín dụng: Phải có điểm tín dụng loại A không có nợ xấu hay bất kỳ khoản vay nào.

Như vậy chúng ta có thể thấy điều kiện mà ngân hàng đặt ra cũng không khó để đạt được. Chỉ cần đi làm hưởng lương từ 5 triệu 1 tháng và có hợp đồng lao động 12 tháng trở lên là đã vay được rồi.

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Ngoài những điều kiện cần phải đáp ứng ra, các bạn sẽ phải chuẩn bị thủ tục, hồ sơ ở dưới đây thì mới vay tín chấp ngân hàng Vietcombank được.

dieu kien vay tin chap vietcombank

– Giấy chứng minh mục đích sử dụng vốn

– Bản sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân

– Bản sao sổ hộ khẩu hoặc KT3

– Bản sao hợp đồng lao động có hiệu lực ít nhất 12 tháng trở lên.

– Bản sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần đây.

– Giấy xác nhận vị trí công tác của đơn vị bạn đang làm việc.

– Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập khác (nếu có)

– Đơn xin đăng ký vay tín chấp của ngân hàng Vietcombank cung cấp.

Cách vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Khi đã đáp ứng đầy đủ điều kiện vay tín chấp Vietcombank và chuẩn bị xong thủ tục rồi. Hãy mang tới chi nhánh văn phòng giao dịch Vietcombank gần nhất để đăng ký vay vốn. Ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ của bạn xem đã hợp lệ hay chưa.

Nếu như đã đầy đủ giấy tờ sẽ giải quyết trong 2 – 3 ngày làm việc. Lúc đó, nhân viên Vietcombank gọi điện cho bạn tới ngân hàng và thông báo hạn mức tối đa bạn có thể vay và mức lãi suất. Họ sẽ giải thích tất cả các thông tin về hợp đồng, nếu như sau khi 2 bên đạt thỏa thuận thì sẽ làm hợp đồng vay vốn và nhận tiền từ ngân hàng.

Các ưu đãi của gói vay tín chấp Vietcombank

Vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Ban có thể vay với số tiền gấp 20 lần so với thu nhập trung bình tháng, số tiền tối đa là 50 triệu đồng.

Ngoài ra sản phẩm vay tín chấp ở đây sẽ mang đến nhiều lợi ích khác.

– Không cần khách hàng phải có tài sản thế chấp hoặc người bảo lãnh.

– Thời gian vay linh hoạt lên đến 60 tháng tùy thuộc theo lựa chọn của khách hàng.

– Cách tính lãi suất theo dư nợ gốc giảm dần.

– Thủ tục, điều kiện vay vốn đơn giản.

– Có thể tất toán hợp đồng trước thời hạn

Có nên vay tín chấp Vietcombank không

Vay tín chấp là hình thức cung cấp vốn uy tín từ các ngân hàng. Cách vay này sẽ phù hợp với những người đi làm công ty hưởng lương đều mỗi tháng. Khách hàng không có tài sản thế chấp mà muốn vay vốn ngân hàng có lãi suất hợp lý thì nên chọn vào gói vay này.

Vay tín chấp Vietcombank và các ngân hàng khác sẽ có lãi suất cao hơn một chút so với cách vay thế chấp tài sản. Nhưng bạn có thể yên tâm vì mức lãi suất sẽ không cao như bạn vay ở các tổ chức tín dụng đâu.

Ngoài ra với những điều kiện và cách tính lãi suất theo dư nợ gốc giảm dần. Khách hàng sẽ phải chịu số tiền lãi ít hơn theo nợ gốc theo thời gian thực. Từ đó giảm gánh nặng về kinh tế mỗi tháng.

Tuy nhiên, với những người không có khả năng tài chính ổn định. Mình khuyên mọi người không nên đăng ký vay theo gói này nhé. Bởi vì khi vay chúng ta sẽ phải thực hiện nghĩa vụ thanh toán mỗi tháng. Nếu như nguồn lực tiền của bạn không đủ thì rất dễ bị quá hạn, sau đó sẽ bị phạt lãi suất lên đến 150%. Thậm trí sẽ bị rơi vào nợ xấu nếu như thời gian nợ quá hạn dài.

Kết luận

Điều kiện vay tín chấp Vietcombank hầu hết ai đi làm hưởng lương cũng đáp ứng được. Chỉ cần đi làm nhận lương từ 3 triệu 1 tháng là sẽ được vay vốn ở đây. Ngoài ra cũng có một số điều kiện đi kèm khác. Nhìn chung những yêu cầu đó đều dễ dàng đáp ứng với bất cứ ai.

Gợi ý:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây