Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng Fe Credit là phương án vay tốt nhất. Vậy nếu như muốn đăng kí mua xe máy trả góp thông qua thẻ tín dụng thì sẽ như thế nào. Lãi suất của sản phẩm vay là bao nhiêu phần trăm. Cần những điều kiện, thủ tục gì để vay tiền.

Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng Fe Credit lãi 0%

Nếu như bạn đang sở hữu thẻ tín dụng Fe Credit thì hoàn toàn có thể tham gia vào hình thức này. Hiện tại Fe có cung cấp 2 loại thẻ tín dụng là thẻ Fe Credit Plus và thẻ Fe Credit hạng vàng. Mỗi loại thẻ sẽ có hạn mức cực cao lên đến 60 triệu đồng. Lãi suất được áp dụng khá cao chứ không phải là 0% như mọi người vẫn hay nghĩ đâu nhé.

mua xe may tra gop bang the tin dung fe credit

Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng Fe Credit với lãi suất 0% hoàn toàn là điều không hề có. Các bạn chỉ có thể dùng thẻ tín dụng Fe để thanh toán mua xe thôi.

Khách hàng vẫn thường nhầm tưởng Fe sẽ miễn phí lãi suất trong 45 ngày đầu giống như các loại thẻ tín dụng của ngân hàng khác. Nên chúng ta có thể sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit và mua xe trả góp và trả tiền trong 45 ngày là được. Điều đó hoàn toàn sai lầm và không phải đâu nhé, lãi suất trả góp của thẻ Fe được áp dụng từ 3,08% – 4,08%/ tháng.

Cách mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng Fe Credit

Để được mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng Fe Credit thì các bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện như sau. Ở bên dưới đây mình sẽ hướng dẫn quy trình vay để các bạn hiểu rõ hơn.

mua xe may tra gop bang the tin dung fe credit

Điều kiện vay

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 60.
 • Có thẻ tín dụng Fe Credit
 • Có công việc ổn định thu nhập từ 3 triệu 1 tháng trở lên.
 • Chứng minh nhân dân bản gốc
 • Sổ hộ khẩu
 • Có bằng lái xe

Ưu đãi của sản phẩm vay mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng Fe Credit

 • Khách hàng sẽ được mua xe tại hơn 3000 cửa hàng đối tác trên toàn quốc của Fe Credit
 • Mua được xe trả góp từ tất cả các hãng xe.
 • Vay được 100% giá trị của xe
 • Kỳ hạn vay đa dạng từ 6 đến 36 tháng.
 • Lãi suất của khoản vay mua xe từ 1,75 – 3,27%. Tùy thuộc vào uy tín cá nhân của bạn, nếu như bạn có thu nhập và lịch sử tín dụng tốt. Bạn sẽ nhận được mức lãi suất rất thấp.

Đáp ứng đầy đủ những điều kiện ở trên, khách hàng hãy tới các địa điểm cửa hàng mua bán xe. Tại đây chúng ta sẽ đăng ký mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng Fe Credit. Các thủ tục và hồ sơ sẽ được xử lý trong vòng 15 phút làm việc.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn giúp các bạn đăng kí mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng Fe. Hi vọng các thông tin đã giúp ích được cho bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này. Lưu ý lãi suất sẽ không phải là 0% đâu nhé. Bạn cần phải có tính toán thật kĩ trước khi sử dụng thẻ tín dụng để mua.

Có thể bạn cần:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây