Vay vốn sinh viên không cần hộ khẩu có vay được không? Nơi nào cung cấp sản phẩm vay vốn dành cho sinh viên nhưng lại không cần hộ khẩu. Rất nhiều bạn sinh viên, đang muốn tham gia vay vốn nhưng lại không có sổ hộ khẩu. Vậy phải làm như thế nào mới vay được tiền.

Sản phẩm vay vốn dành cho sinh viên được ngân hàng chính sách xã hội cung cấp. Với ưu đãi đặc biệt lớn, những đối tượng đang là sinh viên, học sinh theo học trường đại học, cao đẳng, trung cấp… đều có thể vay. Với điều kiện phải có xác nhận là sinh viên hoặc giấy báo nhập học. Tuy điều kiện vay có dễ dàng nhưng chúng ta vẫn phải đáp ứng các điều kiện đúng quy trình.

Vay vốn sinh viên không cần hộ khẩu có được không?

Vay vốn sinh viên không cần sổ hộ khẩu chắc chắn là không thể vay được. Nếu muốn tham gia vào hình thức này. Người đi vay phải có các giấy tờ tùy thân và sổ hộ khẩu để chứng minh nơi cư trú. Đồng thời phải có xác nhận đang là học sinh hoặc sinh viên thì mới đăng kí vay được.

vay von sinh vien khong can so ho khau

Không phải cứ là sinh viên thì sẽ vay được. Chúng ta còn phải đáp ứng được những điều kiện mà ngân hàng chính sách đặt ra nữa. Những đối tượng được vay vào sản phẩm này sẽ được thống kê ở bên dưới.

Điều kiện & đối tượng để vay vốn sinh viên ở ngân hàng

Những điều kiện dưới đây được gọi là chính sách vay vốn sinh viên. Tất cả những ai đang định đăng kí đề phải biết.

vay von sinh vien khong can so ho khau

  • Là học sinh, sinh viên đang trong độ tuổi đi học
  • Có giấy báo nhập học đối với sinh viên năm nhất. Nếu là sinh viên từ năm 2 trở đi cần phải có giấy xác nhận đang là sinh viên của trường đang theo học.
  • Là con nhà hộ nghèo, cận nghèo có xác nhận của địa phương.
  • Gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mất cả bố mẹ hoặc bố, mẹ không còn khả năng lao động.
  • Các con em nhà gia đình chính sách có công với cách mạng.
  • Những đối tượng gặp hoàn cảnh do thiên tai, hỏa hoạn, tai nạn…

Thủ tục để vay vốn sinh viên

Bộ hồ sơ vay vốn cho sinh viên sẽ bao gồm các loại giấy tờ như sau:

– Đơn đề nghị xin vay vốn theo quy định của ngân hàng

– Giấy xác nhận là sinh viên nếu đang theo học năm 2 trở đi, nếu là năm nhất thì phải có giấy báo nhập học.

– Sổ hộ khẩu, các loại giấy tờ như CMND của học sinh, sinh viên.

Như các bạn có thể thấy vay vốn cho sinh viên bắt buộc phải có sổ hộ khẩu. Nếu như không có sổ hộ khẩu chúng ta sẽ không thể đăng kí vay vốn theo gói này được.

Vay vốn sinh viên không cần hộ khẩu ở đâu?

Vay vốn sinh viên không cần sổ hộ khẩu rất khó có thể vay được ở ngân hàng chính sách xã hội. Nhưng hiện nay có một số tổ chức tài chính có cung cấp các sản phẩm vay không cần sổ hộ khẩu. Chỉ cần có chứng minh thư nhân dân là đã đăng ký vay được rồi. Tuy nhiên, xin lưu ý với các bạn rằng. Hình thức vay này có lãi suất khá cao, mình viết ở dưới đây cũng chỉ là tham khảo thôi chứ không khuyến các bạn vay đâu nhé.

Fe Credit

Vay tiền cho sinh viên tại Fe Credit khá dễ dàng. Bạn có thể vay được theo hình thức mình mong muốn. Mỗi sản phẩm sẽ có yêu cầu và các loại hồ sơ khác nhau. Bạn hãy chuẩn bị trước những giấy tờ ở dưới đây nhé.

1. Chứng minh nhân dân

2. Thẻ tính viên

Yêu cầu độ tuổi vay tiền tại đây là phải từ 21 tuổi trở lên nhé. Số tiền các bạn sinh viên có thể vay được là 10 triệu đồng. Bạn được quyền vay trả góp mỗi tháng, thời gian duyệt sẽ từ 2 đến 3 ngày.

Home Credit

Điều kiện vay tiền dành cho sinh viên tại Home Credit sẽ đơn giản hơn.

– Khách hàng chỉ cần từ 18 tuổi trở lên.

– Chứng minh nhân dân hoặc thẻ sinh viên.

Số tiền được cung cấp vay tại đây là 10 triệu đồng trong 2 năm học. Thời gian nhận tiền nhanh chóng và duyệt siêu nhanh. Nhưng lãi suất sẽ cao hơn ở Fe Credit khoản 1 – 2%/tháng đấy nhé.

Lời kết

Vay vốn cho sinh viên không cần sổ hộ khẩu rất khó. Nếu bạn muốn vay tiền ở ngân hàng chính sách và được hưởng những ưu đãi thì phải có đầy đủ các giấy tờ tùy thân. Nếu không có thì chắc chắn sẽ không vay được tiền đâu nhé. Hi vọng bạn đã biết cách Vay Tiền Ngân Hàng theo gói sinh viên chuẩn nhất.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây