Tra cứu mã hợp đồng Fe Credit sẽ giúp khách hàng biết được hợp đồng vay của mình đang ở mức nào. Cách tra cứu thanh lý hợp đồng Fe Fredit, chúng ta sẽ cần cung cấp các thông tin bao gồm: Số tiền còn lại, số hợp đồng vay, thời gian còn lại của hợp đồng.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách tra cứu hợp đồng vay Fe Credit chuẩn xác và nhanh nhất. Bạn đọc có thể làm theo để biết được thông tin về hợp đồng vay của mình.

Mã hợp đồng tại Fe Credit là gì?

Mã hợp đồng Fe Credit là một dãy số được bên Fe cung cấp cho khách hàng. Nhờ vào dãy số này chúng ta có thể thanh toán tiền, tra cứu khoản vay của mình thông qua các hệ thống.

Mỗi khách hàng khi đăng ký vay tiền tại Fe Credit đều được cung cấp mã số hợp đồng riêng biệt. Không người nào giống nhau, vì vậy chúng ta nếu muốn thanh toán hay kiểm tra hợp đồng vay tiền của mình. Vậy thì chúng ta sẽ cần phải có mã số hợp đồng vay tiền FE thì mới được.

Hướng dẫn cách tra ứu thanh lý hợp đồng Fe Credit

Dưới đây cachvaytiennganhang.com sẽ hướng dẫn những cách tra cứu hợp đồng vay Fe Credit. Bạn có thể thực hiện tra cứu tại nhà hoặc tới tận văn phòng của công ty tài chính tín dụng Fe để kiểm tra nhé.

tra cuu ma hop dong fe credit

Ngoài việc tra cứu mã hợp đồng fe qua tin nhắn do bên Fe cung cấp. Hãy chủ động kiểm tra thông tin hợp đồng qua điện thoại, máy tính bằng những cách sau.

Cách 1: Tra cứu mã hợp đồng khoản vay Fe Credit qua tin nhắn

Khách hàng có thể tra cứu thông tin khoản vay qua tin nhắn điện thoại. Lưu ý số điện thoại phải là số liên kết với bên FE thì mới được nhé. Chúng ta sẽ soạn tin nhắn theo cú pháp như sau.

Dịch vụCú pháp 
Số tiền thanh lýTL khoảng cách Số CMND gửi 8083
Nợ quá hạnQH khoảng cách Số CMND gửi 8083
Tiền góp hàng thángTG khoảng cách Số CMND gửi 8083
Tình trạng hợp đồngHD khoảng cách Số CMND gửi 8083
Phí phạt trễ hạn PP khoảng cách Số CMND gửi 8083
Mật mã nhận tiềnMM khoảng cách Số CMND gửi 8083

Lưu ý:

  • Khách hàng nên sử dụng số điện thoại đăng ký FE CREDIT để tiến hành truy cứu thông tin
  • Số CMND/CCCD là số mọi người đã dùng để đăng ký với FE CREDIT.
  • Mật mã gửi tiền chỉ áp dụng với những khoản giải ngân tại bưu điện và ngân hàng Sacombank
  • Phi tra cứu thông tin sẽ tuy vào quy định của nhà mạng bạn đang sử dụng.
  • Bạn có thể tiến hành tra cứu thôn tin trên website hoặc trên ứng dụng của FE CREDIT

Cách 2: Tra cứu hợp đồng Fe Credit tại website

FE có xây dựng hệ thống web tiện ích giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm những thông tin cần thiết. Để tra cứu mã hợp đồng Fe Credit thì chúng ta làm theo các bước sau.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://fecredit.com.vn/

tra cuu ma hop dong fe credit

Bước 2: Sau đó chúng ta chọn vào phần “Tra cứ > Tra cứu thông tin thanh toán > Đăng nhập tài khoản“.

tra cuu ma hop dong fe credit

Bước 3: Khi đã đăng nhập vào thì tất cả các danh danh và mã số hợp đồng sẽ được hiển thị ra. Toàn bộ những thông tin về số nợ, lần thanh toán, lịch sử trả nợ…

Cách 3: Kiểm tra mã số hợp đồng Fe Credit qua tổng đài

Mọi người cũng có thể tiến hành tra cứu thanh lý hợp đồng Fe Fredit bằng cách gọi điện đến tổng đai của Fe Credit. Để tiến hành tra cứu mọi người gọi tới số hotline:  *5678 hoặc (028) 39 333 888. Sau đó gặp nhân viên và yêu cầu muốn kiểm tra hợp đồng Fe Fredit.

Bạn tiến hành cung cấp những thôn tin theo yêu của của tổng đài. Sau đó nhân viên sẽ tiến hành giải đáp thắc mắc cho bạn một cách chính xác nhất nhé.

Lời kết

Hướng dẫn cách tra cứu thanh lý hợp đồng Fe Fredit nhanh nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ. Bạn có thể tự thực hiện tại nhà để biết đã mã số hợp đồng của mình.

Đọc thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây