F88 nổi tiếng là đơn vị cho vay tiền nhanh theo hình thức cầm cố tài sản. Rất nhiều khách hàng khi gặp phải khó khăn về tài chính đã lựa chọn vay tại F88. Thế nhưng lại không biết cách thanh toán khoản vay F88 như thế nào? Từ đó dẫn tới việc phải chịu nhiều mức phí phạt cao từ trên trời rơi xuống.

Ở bài viết bên dưới đây hãy cùng tìm hiểu về những cách thanh toán khoản vay F88. Cùng tìm hiểu quy trình thanh toán nhé.

Tìm hiểu về F88 là gì?

F88 là một công ty tài chính tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 2013 và nhanh chóng phát triển trở thành một trong những công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam.

F88 chuyên cung cấp các dịch vụ cho vay cầm cố tài sản như xe máy, ô tô, máy tính, laptop,… F88 tập trung vào dịch vụ cho vay cầm cố tài sản trực tuyến đến rút ngắn thời gian cũng như thủ tục.

Cách thanh toán khoản vay f88

Các dịch vụ của F88 có sự đa dạng và linh hoạt để phù hợp với các nhu cầu vay vốn khác nhau. F88 mang đến các sản phẩm cho vay với lãi suất và thời hạn linh hoạt. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn vay vốn để phù hợp với khả năng của bản thân.

Ngoài ra, F88 cũng phát triển mạng lưới các cửa hàng trải rộng khắp cả nước. Với hơn 500 chi nhánh tại 63 tỉnh thành cả nước giúp cho khách hàng tiếp cận với dịch vụ dễ dàng hơn.

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay F88

Nếu như bạn đang vay tiền tại F88 mà đã tới thời hạn thanh toán. Nhưng chưa biết cách thanh toán khoản vay F88 như thế nào. Hãy cùng tham khảo những cách thanh toán được hướng dẫn ở bên dưới đây.

Cách 1: Thanh toán khoản vay F88 online

Bước 1: Tải ứng dụng F88 trên cửa hàng CH Play hoặc App Store.

Bước 2: Khách hàng lưu số tài khoản định danh được gửi qua số điện thoại do F88 gửi đến nhắc nhở đóng phí. Hoặc cũng có thể xem trên ứng dụng F88.

Bước 3: Sau đó bạn thực hiện chuyển tiền vào số tài khoản định danh.

Khi chuyển tiền bạn hãy khi nội dung là họ và tên của bạn nhé.

Cách 2: Thanh toán khoản vay F88 qua Momo

Ví điện tử Momo có hỗ trợ thanh toán khoản vay của F88. Các bạn có thể thực hiện thanh toán ngay tại nhà mà không cần phải di chuyển tới phòng giao dịch nữa.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Momo và chọn Thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng.

Bước 2: Chọn F88 > Nhập số hợp đồng hoặc số CMND/CCCD của bạn.

Bước 3: Hệ thống tự động nhận diện số tiền cần thanh toán. Bạn kiểm tra và xác nhận lại.

Bước 4: Nhập mã OTP để hoàn tất thanh toán

Cách 3: Thanh toán khoản vay F88 tại phòng giao dịch

Bạn có thể thực hiện thanh toán qua phòng giao dịch của F88. Để biết được thông tin chi nhánh phòng giao dịch thì có thể tra cứu qua địa chỉ website https://f88.vn/danh-sach-cua-hang hoặc gọi tổng đài 1800 6388/phím 2

  • Bước 1: Tới phòng giao dịch của F88
  • Bước 2: Xuất trình giấy tờ tùy thân và yêu cầu thanh toán với nhân viên của F88.
  • Bước 3: Viết vào giấy thanh toán và nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản.
  • Bước 4: Xác nhận thanh toán là xong.
Cách thanh toán khoản vay f88

Thanh toán khoản vay F88 trước hạn được không?

Nếu hiện tại bạn đủ điều kiện thanh toán khoản vay F88 trước thời hạn. Vậy thì có thể tiến hành thanh lý hợp đồng ngay lập tức. Nhưng khi thanh lý thì bị tính một khoản phí phạt tương ứng vì bạn đã phá vỡ hợp đồng.

Mức phí phạt này có thể bằng với 5% trên tổng số tiền nợ gốc còn lại của khoản vay. Ví dụ như bạn vay 10 triệu nhưng khoản vay còn lại 5 triệu thì chúng ta sẽ phải trả 5%*5.000.000 = 250.000 VND.

Giải đáp các thắc mắc khác

Chậm thanh toán khoản vay F88 có bị nợ xấu?

F88 là công ty tài chính hoạt động với đầy đủ giấy tờ và tuân thủ theo quy định chứ không giống các app vay tiền. Thế nên, việc khách hàng không thanh toán hoặc chậm thanh toán thì sẽ bị đưa vào danh sách nợ xấu trên CIC gây ảnh hưởng tới kế hoạch vay vốn trong tương lai. Ngoài ra, còn bị phạt tiền và gặp phải nhiefu vấn đề khác.

Trễ hạn F88 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày có bị tính phí phạt?

Có, ngay cả khi bạn quá hạn trả góp F88 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày thì vẫn bị phạt. Mức phí phạt quá hạn tối thiểu 1 ngày là 50.000 VND/ngày.

Không thanh toán khoản vay F88 có sao không?

Không thanh toán khoản vay F88 thì bạn sẽ gặp phải rất nhiều rắc rối. Đó chính là việc bị phạt tiền quá hạn, bị nợ xấu, bị f88 đòi nợ. Chính vì thế bạn nên thanh toán khoản vay đúng thời hạn nhé.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn cách thanh toán khoản vay F88 nhanh nhất mà Cachvaytiennganhang.com chia sẻ. Đối với các khoản vay tín chấp tiêu dùng thì bạn nên thanh toán đúng thời hạn để tránh bị phạt phí nhé. Nếu còn câu hỏi khác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây