Bạn đang là giáo viên đang giảng dạy tại các trường công lập, dân lập. Và hiện tại đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng để giải quyết công việc cá nhân hoặc gia đình. Hãy tham khảo sản phẩm hỗ trợ vay vốn ngân hàng Agribank cho giáo viên.

Đây là một gói vay ưu đãi mà ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tri ân dành cho thầy cô. Để tìm hiểu rõ hơn thông tin về gói vay dành cho giáo viên tại Agribank. Mời bạn đọc cùng với Cachvaytiennganhang.com đi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Giới thiệu về ngân hàng Agribank

Agribank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn. Là một ngân hàng thương mại cổ phần nhà nước lớn nhất hiện nay. Các chi nhánh của ngân hàng đều có mặt trên tất cả các tỉnh thành cả nước.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình cùng những sản phẩm tốt dành cho khách hàng. Vì thế trong rất nhiều năm qua Agribank luôn là địa điểm ưu tiên của mỗi khách hàng khi muốn đăng ký vay vốn.

Ngân hàng Agribank có rất nhiều sản phẩm cho vay với lãi suất ưu đãi, điều kiện và thủ tục vay đơn giản. Một trong số đó là gói vay dành cho giáo viên tại ngân hàng Agribank. Nhưng người hiện đang công tác trong ngành giáo dục đều có thể tham gia hình thức vay vốn này.

» Giới thiệu: Những gói vay hỗ trợ giáo viên mua nhà

Gói hỗ trợ vay vốn ngân hàng Agribank cho giáo viên là gì?

Gói vay vốn ngân hàng Agribank cho giáo viên là một sản phẩm vay tín chấp theo lương không cần tài sản thế chấp. Người vay bắt buộc hiện đang là giáo viên có hợp đồng lao động hoặc quyết định biên chế thì mới được phép tham gia sản phẩm này. Ngân hàng Agribank sẽ áp dụng lãi suất ưu đãi dành cho nhũng khách hàng là giáo viên.

Lãi suất tham khảo ở mức 0,85%/tháng và có thể vay tiền với hạn mức gấp 24 lần so với thu nhập trung bình 1 tháng. Đây là một chính sách cho vay rất tốt so với những ngân hàng khác.

Vay vốn ngân hàng Agribank cho giáo viên

Đánh giá về sản phẩm vay tiền dành cho giáo viên Agribank:

 • So với các sản phẩm vay tín chấp thông thường khác thì vay theo lương giáo viên Agribank tốt hơn hẳn. Cụ thể hạn mức vay vốn gấp 24 lần lương nhưng không quá 500 triệu đồng thời gian vay dài hạn. Lãi suất của khoản vay chỉ là 0,85%/tháng.
 • Lãi suất sẽ được tính theo dư nợ gốc giảm dần. Có nghĩa số tiền nợ gốc thực tế càng ít thì số tiền lãi phải trả hàng tháng cũng giảm dần theo thời gian.
 • Ngân hàng Agribank là một ngân hàng lớn và uy tín thế nên việc minh bạch trong hồ sơ vay vốn là tuyệt đối. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình vay.

Điều kiện vay vốn cho giáo viên tại Agribank

Là một khoản vay tín chấp theo lương, thế nên mọi điều kiện và thủ tục của khoản vay cũng khá đơn giản. Chỉ cần đáp ứng được các điều sau đây.

 • Là người Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi tính từ lúc vay tới khi kết thúc hợp đồng vay.
 • Công việc đang làm yêu cầu là giáo viên hoặc cán bộ trong ngành giáo dục.
 • Thu nhập hàng tháng từ việc giảng dạy phải từ 5 triệu 1 tháng trở lên.
 • Có hộ khẩu hoặc sổ tạm trú tại nơi đăng ký vay vốn.
 • Phải có hợp đồng lao động tối thiểu 12 tháng hoặc quyết định biên chế.
 • Không có các khoản nợ xấu hoặc những khoản vay ở nơi khác.

Thủ tục vay tiền ngân hàng Agribank cho giáo viên cần có

Bộ hồ sơ đăng ký vay vốn ngân hàng Agribank cho giáo viên sẽ bao gồm những loại giấy tờ như sau.

 • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn hiệu lực.
 • Bản sao bằng lái xe hoặc 1 ảnh 3×4 hoặc giấy tờ tùy thân có ảnh người vay.
 • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú dài hạn.
 • Bản sao hợp đồng lao động hoặc quyết định biên chế.
 • Giấy tờ sao kê bảng lương hoặc tài khoản nhận lương trong 3 tháng gần đây.

Quy trình đăng ký vay theo lương cho giáo viên tại Agribank

Sau khi đã đáp ứng được các điều kiện và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu. Khách hàng hãy tới chi nhánh ngân hàng Agribank gần nhất. Tại đây sẽ tiến hành các thủ tục đăng ký vay vốn. Tham khảo các bước sau đây.

Vay vốn ngân hàng Agribank cho giáo viên

 • Bước 1: Thông báo với nhân viên ngân hàng về nhu cầu vay vốn cho giáo viên theo lương.
 • Bước 2: Ngân hàng Agribank sẽ cung cấp một tờ đơn đăng ký vay vốn. Bạn cần điền các thông tin cá nhân vào giấy.
 • Bước 3: Nộp bộ hồ sơ đã chuẩn bị để ngân hàng kiểm tra và thẩm định. Việc thẩm định hồ sơ này sẽ mất khoảng vài ngày.
 • Bước 4: Nếu hồ sơ đạt theo yêu cầu từ ngân hàng yêu cầu vay vốn sẽ được duyệt. Agribank sẽ gọi điện thông báo kết quả với khách hàng.
 • Bước 5: Tới ngân hàng làm hợp đồng và thỏa thuận về lãi suất và thời gian vay. Nếu hai bên đồng ý thì sẽ ký hợp đồng và giải ngân.

Lãi suất và thời gian của gói vay dành cho giáo viện ngân hàng Agribank

Thông tin về thời gian vay và lãi suất của gói vay rất quan trọng, nên sẽ không thể bỏ qua. Bạn nên tìm hiểu và so sánh gói vay của Agribank với những ngân hàng khác.

 • Thời gian vay tối đa tại Agribank là 60 tháng.
 • Hạn mức vay vốn cao nhất lên đến 500 triệu đồng.
 • Lãi suất áp dụng trong thời kỳ ưu đãi là 0,85%, hết thời gian ưu đãi áp dụng theo lãi suất quy định.
 • Nếu khoản vay quá hạn thời gian trả nợ sẽ bị tính lãi suất gấp 150% lần so với lãi suất ban đầu.
 • Áp dụng 1 trong 2 cách tính lãi suất là: Lãi suất tính trên dư nợ gốc không đổi (số tiền trả hàng tháng trong suốt thời gian vay là bằng nhau). Và cách tính theo dư nợ gốc giảm dần (tiền lãi phải trả sẽ giảm theo số tiền nợ gốc thực tế).

Vay vốn ngân hàng Agribank cho giáo viên cần lưu ý

Một số lưu ý dành cho bạn trước khi đăng ký vay vốn theo sản phẩm vay này.

 • Lãi suất 0,85% là lãi suất tham khảo. Đây là mức lãi suất ưu đãi trong một khoảng thời gian nhất định. Sau khi hết thời gian lãi suất ưu đãi sẽ áp dụng mức lãi suất cao hơn.
 • Chỉ đăng ký vay được khi chứng minh được nguồn thu nhập và có đầy đủ hợp đồng lao động hoặc quyết định biên chế.
 • Những khách hàng bị mắc nợ xấu từ nhóm 2 đến nhóm 5 sẽ không vay được.
 • Chú ý phải thanh toán khoản vay đúng hạn, nếu thanh toán chậm sẽ phải trả phí phạt rất cao.

Kết luận

Những thông tin quan trọng về gói vay vốn ngân hàng Agribank cho giáo viên đã được giới thiệu đầy đủ. Nếu còn các thông tin gì cần tư vấn bạn có thể đặt câu hỏi ở phần bình luận bên dưới.

Rate this post

49 BÌNH LUẬN

  • Không nha bạn, cái này là bạn là người vay và là người chịu trách nhiệm với ngân hàng. Số tiền vay được sẽ phụ thuộc vào lương của bạn. Tuy nhiên, khi ngân hàng gọi điện thẩm định tại cơ quan nếu hiệu trưởng cố tình thì ngân hàng sẽ đánh giá hồ sơ của bạn kém và cho vay ít đi nha.

 1. Mình là giáo viên biên chế từ năm 1991 nên giấy Quyết định biên chế hay Hợp đồng lao động không có.
  Mình xin hỏi: Loại quyết định trên thay bằng Quyết định bổ nhiệm Chức danh Nghề nghiệp hoặc Quyết định nâng lương gần nhất được không?
  Xin chân thành cảm ơn!

  • Ngân hàng cho vay tối đa gấp 10 lần lương, tức là 90 triệu bạn ạ. Ngoài ra còn xem xét về yếu tố khác nữa như công việc, hợp đồng lao động để quyết định hạn mức cho vay.

 2. Trường em k chuyển tiền qua ngân hàng agribak như vậy có vay đc k ạ. Và hộ khẩu chỉ cần ở trong thành phố hn. Hay phân biệt theo quận huyện ạ

 3. Xin chào ạ. Lương mình 8tr nhưng m mới đi làm 3 tháng chưa có bảng lương tháng 3 bây giờ mình muốn vay thì có nhất định phải có bảng lương của 3 tháng không ạ

  • Ngân hàng Agribank cho vay với hạn mức gấp 24 lần lương hàng tháng, tối đa 500 triệu. Trường hợp của bạn có thể vay tối đa được 240 triệu (có thể thấp hơn tùy theo điều kiện).

   Về số tiền lãi phải trả thì còn phải dựa vào mức lãi suất thực tế của khoản vay nữa ạ. Nhưng thông thường lãi suất là 7%/năm nếu vay trong 36 tháng số tiền lãi phải trả là 25,900,000 đồng, cộng với số tiền gốc 240,000,000 sẽ bằng 265,900,000 đồng/36 tháng. Xin lưu ý rằng số liệu này chỉ là tham khảo, để biết chính xác bạn cần liên hệ với nhân viên ngân hàng Agribank.

 4. Mình vay với hình thức cá nhân thì có được không ạ. Năm ngoái trường e có 2 anh chị muốn vay nhưng ngân hàng yêu cầu là phải nhiều người trong trường cùng vay mới được ạ.

 5. Năm 2021 em làm thấu chi bên huyện Vĩnh Tường, năm 2022 e chuyển về huyện Yên Lạc công tác và e vẫn trả lương theo tài khoản ngân hàng của agribank huyện Vĩnh Tường. Tháng 10 e hết hạn thấu chi và e thanh toán đủ số tiền + lãi vay. Vậy e có đưuợc vay tiếp bằng tài khoản ngân hàng Agribank Vĩnh Tường khôngg ạ? Lương vẫn trả vào tài khoản ngân hàng Agribank Vĩnh Tường

 6. Mình là giáo viên đc biên chế rồi. Có bảng lương đầy đủ. Nhưng chồng mình đang thế chấp sổ đỏ để vay tại ngân hàng Agribank thì mình có được vay thấu chi nữa ko ạ?

 7. Cho mình hỏi. Mình là gv vào biên chê 2021 tại tphcm. Lương 5 triệu.+ tiền nghị quyết nữa tổng thu tháng 10tr thi có vay được 50tr ko ah. Xin cám ơn ad

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây