Mượn tiền trả góp là một trong những dịch vụ cho vay tiền không còn xa lạ đối với chúng ta nữa. Những sản phẩm vay vốn này cho phép người vay mượn tiền trong một khoảng thời gian ngắn mà không cần nhiều thủ tục nào. Hiện nay những sản phẩm mượn tiền góp đã áp dụng công nghệ hiện đại. Nhưng bạn lại chưa biết mượn tiền góp ở đâu uy tín và có lãi suất thấp nhất thị trường. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới đây nhé.

Mượn tiền góp là gì?

c

Mượn tiền góp là một hình thức vay tiền mà bạn trả một khoản tiền cố định trong một thời gian nhất định. Thay vì trả toàn bộ số tiền vay và lãi suất trong một lần. Mượn tiền góp cho phép bạn thanh toán khoản tiền nợ thành nhiều tháng cho tới khi số tiền nợ gốc được hoàn trả hết.

Đối với hình thức cho mượn tiền trả góp này sẽ giúp cho khách hàng giải quyết khó khăn về tài chính ngay lập tức. Vì gói vay này không yêu cầu người vay phải có tài sản thế chấp hoặc là chứng minh thu nhập. Chính vì như thế nên việc đăng ký mượn tiền trả góp được nhiều người ưa chuộng.

Ưu điểm khi mượn tiền trả góp

Mượn tiền trả góp mang đến cho người vay nhiều lợi ích đến đáng kinh ngạc. Bạn có thể đăng ký vay tiền góp sau đó hoàn trả và nhận được những lợi ích sau đây.

Thủ tục

Mượn tiền góp là một dạng vay tín chấp phổ biến ngày nay. Và hiện nay thì có rất nhiều đơn vị hỗ trợ cho vay theo hình thức này. Tại mỗi đơn vị cho vay sẽ có yêu cầu khác nhau, nhưng nhìn chung đều có những yêu cầu như:

 • Người vay là người Việt Nam
 • Độ tuổi yêu cầu thường từ 20 đến 60 tuổi, cũng có một số nơi yêu cầu từ 18 tuổi.
 • Các đầy đủ các loại giấy tờ như CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng chính chủ, số điện thoại,…

Duyệt cấp tốc

Không chỉ có điều kiện và thủ tục đơn giản, gói mượn tiền góp còn có tốc độ duyệt siêu nhanh. Người vay có thể đăng ký vay trực tuyến không cần gặp mặt cũng như bỏ qua các thủ tục rườm rà. Sau khoảng 30 phút hồ sơ sẽ được duyệt và tiền sẽ được gửi về tài khoản của bạn.

Không giới hạn đối tượng khách hàng

Để có thể vay được tiền tại ngân hàng thì yêu cầu bạn phải tài sản thế chấp hoặc đang đi làm công việc hưởng lương ổn định hàng tháng. Thế nhưng với hình thức mượn tiền góp thì không. Bạn chỉ cần là người Việt Nam và đang trong độ tuổi lap động là có thể được hỗ trợ cho vay vốn rồi.

Hỗ trợ khách hàng nợ xấu

Nợ xấu là vấn đề mà rất nhiều đơn vị cho vay kiêng kỵ. Khách hàng bị nợ xấu hầu hết sẽ bị từ chối cho vay ngay lập tức. Thế nhưng đối với hình thức mượn tiền góp thì cho dù bạn có bị nợ xấu vẫn sẽ được cho vay.

Hạn chế của gói vay mượn tiền góp

Bên cạnh những lợi ích mà mượn tiền góp mang lại thì còn tồn tại rất nhiều những vấn đề mà bạn nên biết rõ.

Lãi suất cao

Các tổ chức tài chính sẽ có ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên hoặc có chương trình ưu đãi về lãi suất trong khoảng 7 đếm 14 ngày vay đầu.

Thế nhưng sau thời gian ưu đãi thì lãi suất sẽ quay lại mức 12%/năm. Con số lãi suất cụ thể sẽ tùy thuộc vào từng đơn vị cho vay. Nếu đem so sánh mức lãi suất với các sản phẩm vay tại ngân hàng khoảng 6%/năm thì sản phẩm mượn tiền góp có lãi suất cao hơn. Ngoài lãi suất thì khách hàng cũng sẽ phải thanh toán thêm khoản phí dịch vụ đi kèm.

Hạn mức vay thấp

Hạn mức vay tiền của những sản phẩm cho vay góp chỉ khoảng 20 triệu đồng. Nếu như khách hàng có nhu cầu vay nhiều tiền hơn để giải quyết các công việc khác thì sản phẩm này không phù hợp. Hơn thế nữa thời gian vay cũng khá ngắn.

Mượn tiền góp ở đâu uy tín nhất?

Sản phẩm cho mượn tiền trả góp hiện được rất nhiều đơn vị cung cấp. Nhưng mượn tiền góp ở đâu uy tín, lãi suất thấp thì lại là một vấn đề mà không phải ai cũng biết được. Sau đây chúng tôi xin gợi ý một số đơn vị có sản phẩm vay trả góp theo tháng chỉ cần CMND tốt nhất.

muon-tien-gop-o-dau

HD SAISON

Vay tiêu dùng HD Saison là một trong những sản phẩm cho vay trả góp tốt nhất thị trường ở thời điểm hiện tại.

 • Thời gian vay: Thường từ 3 tháng đến 60 tháng.
 • Lãi suất: Thường dao động từ 10% đến 25% một năm
 • Hạn mức: 50 triệu
 • Yêu cầu: Không nợ xấu, là công dân Việt Nam, có công việc ổn định

FE CREDIT

 • Thời gian vay: Từ 6 tháng đến 60 tháng.
 • Lãi suất: Thỏa thuận và cụ thể được xác định tùy thuộc vào từng gói vay và hồ sơ khách hàng.
 • Hạn mức: 70 triệu
 • Điều kiện: Có CMND/CCCD

Gợi ý vay 10 triệu trả góp 12 tháng Fe Credit

Home Credit

 • Thời gian vay: 6 tháng đến 36 tháng.
 • Lãi suất: Từ 18% đến 30% một năm
 • Hạn mức vay: 80 triệu
 • Vay 30 triệu Home Credit

Ngoài 3 công ty tài chính ở trên thì còn rất nhiều công ty khác cho mượn tiền trả góp như Shinhan Finance, Mirae Asset, MCredit,… Tại những công ty này đều là công ty chính thống và có sản phẩm vay trả góp phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Mượn tiền góp ở đâu lãi suất thấp

Khi mượn tiền góp thì chắc chắn lãi suất sẽ luôn là vấn đề phải quan tâm đầu tiên. Tất cả các đơn vị cho vay góp hiện nay đều áp dụng mức lãi suất không dưới 15%/năm, nên trước khi vay bạn cần xác định rõ. Sẽ không có một đơn vị nào có mức lãi suất thấp cả. Có thể họ sẽ áp dụng lãi suất thấp nhưng sẽ lại tính thêm phí dịch vụ cho khoản vay. Nếu chúng ta tính toán cẩn thận thì số tiền lãi phải trả cũng bằng nhau.

Những cách thanh toán mượn tiền góp

Một điều rất quan trọng mà bất kỳ khách hàng nào khi mượn tiền góp cũng phải lưu ý. Đó chính là việc bạn cần phải thanh toán tiền đúng thời hạn. Nếu như không thanh toán đúng thời hạn thì sẽ phải chịu phí phạt rất nặng. Hiện tại thì khách hàng được phép thanh toán khoản vay trực tuyến dưới nhiều hình thức khác nhau như:

 • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng
 • Thanh toán qua ví điện tử như momo, zalopay, Payooo
 • Thanh toán tại các địa điểm thu hộ.

Lời kết

Trên đây Cachvaytiennganhang.com đã giúp bạn biết mượn tiền góp ở đâu uy tín. Mong rằng với những gì mình chia sẻ đã giúp ích được cho bạn lựa chọn sản phẩm vay tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây