Các chương trình cho vay tiền để mua xe máy trả góp hiện nay rất nhiều. Những sản phẩm này thường được những công ty tài chính như HD SaiSon phát triển. Khách hàng không cần trả đồng nào vẫn có xe để đi. Nhưng một điểm rất quan trọng mà ít khách hàng chú ý tới. Đó chính là việc lấy cavet xe trả góp HD SaiSon sau khi đã tất toán xong. Phải làm như thế nào mới có thể lấy được giấy tờ đăng ký xe bản gốc sau khi đã thanh toán toàn bộ số tiền vay?

Nếu như bạn đang thắc mắc và muốn tìm hiểu về vấn đề này. Ngay bây giờ hãy cùng mình đi tìm hiểu ở trong bài viết bên dưới đây.

Tại sao khi cho vay trả góp HD SaiSon lại giữ giấy tờ gốc

Lay cavet xe tra gop hd saison

Đầu tiên chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu lý do vì sao HD SaiSon lại giữ giấy tờ xe bản gốc nhé.

Khi đi mua trả góp tức là HD SaiSon phải đối diện với các nguy cơ, rủi ro về tài chính. Khi không cần khách hàng phải thế chấp tài sản hay đóng bất cứ một khoản tiền nào. Chính vì lý do đó, để đảm bảo cho việc sau khi mua xe xong và hoàn trả tiền đầy đủ đơn vị HD SaiSon sẽ giữ cavet xe bản gốc. Tới khi nào khách hàng thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thanh toán hết số nợ còn thiếu thì sẽ hoàn trả lại giấy tờ đăng ký xe bản gốc theo đúng quy định.

Bạn hãy yên tâm khi lấy cavet xe trả góp HD SaiSon sẽ không yêu cầu đóng bất kỳ khoản phí nào. Và giấy tờ xe hoàn toàn là bản gốc và được cấp đúng theo quy định.

Lấy cave xe trả góp HD SaiSon ở đâu?

Khi mua xe máy trả góp các bạn chỉ cần tới trực tiếp văn phòng của HD SaiSon. Nơi bán xe cho các bạn, sau đó xuất trình đầy đủ các giấy tờ cần thiết để chứng minh việc mua xe. Sau đó HD SaiSon sẽ tiến hành xác nhận và cung cấp lại giấy tờ đăng ký xe bản gốc cho mọi người.

Cách lấy cavet xe trả góp HD SaiSon khi đã tất toán xong

Để lấy giấy đăng ký xe trả góp HD SaiSon rất đơn giản. Khách hàng hãy làm theo các bước hướng dẫn ở bên dưới sau đây.

Lay cavet xe tra gop hd saison

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thông tin liên quan tới việc mua trả góp của bản. Bao gồm CMND, cavet xe photo, sổ hộ khẩu. Sau đó di chuyển tới văn phòng làm việc của HD SaiSon nơi bạn đã đăng ký mua xe.

Bước 2: Tại quầy giao dịch hãy thực hiện xác nhận tất toán hợp đồng. Sau đó yêu cầu nhân viên trả lại giấy tờ đăng ký xe bản gốc cho bạn.

Bước 3: Nhân viên của HD SaiSon sẽ tiến hành kiểm tra trên hệ thống, nếu như bạn đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thì sẽ trả ngay lập tức.

Rất đơn giản như vậy thôi, các bạn đã lấy lại cavet xe HD SaiSon thành công rồi. Nếu như còn bất kỳ thắc mắc gì vui lòng liên hệ qua địa chỉ Facebook http://www.fb.com/HDSAISONFinance.

Xem thêm:

Rate this post

13 BÌNH LUẬN

  1. Trả góp xong mà nửa tháng chưa thấy cà vẹt đâu,ra cửa hàng thì nhân viên cứ bảo đợi ,tháng mà trả chậm có mấy ngày là hối lên hối xuống .từ giờ chừa cái ngân hàng này😠😠😠

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây