Vay tiền tiêu dùng ngân hàng HD Saison vô cùng đơn giản, nhưng cũng không phải dễ dàng. Người đi vay cần nắm rõ được điều kiện, hồ sơ cần chuẩn bị và mức lãi suất áp dụng cho khoản vay. Từ đó đưa ra được đánh giá tốt nhất cho gói vay mình định đăng ký.

Nếu như bạn là người mới và muốn tìm hiểu về các sản phẩm vay tiền ở ngân hàng, công ty tài chính theo hình thức vay tiêu dùng. Cachvaytiennganhang.com sẽ có thể giúp bạn tìm hiểu chi tiết một cách chính xác nhất.

HD SaiSon chắc chắn là cái tên không còn xa lạ gì với những người hay mua hàng tiêu dùng theo hình thức trả góp. Đây là một nơi cung cấp các sản phẩm vay với lãi suất thấp mà không cần có tài sản thế chấp. Vậy gói vay tiêu dùng ngân hàng HD Saison áp dụng điều kiện, thủ tục như thế nào? Bạn có thể xem các thông tin đó qua bài viết này nhé.

Thông tin sản phẩm vay tiền tiêu dùng ngân hàng HD SAISON

Vay tiêu dùng HD Saison hay còn được gọi là vay tiền mặt. Đây là sản phẩm vay cung cấp cho người đi vay một khoản tiền nhất định. Với ưu điểm là cho vay với hạn mức lớn và lại suất thấp chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện dự định của mình. Đăng ký tham gia vay tiền mà không cần có tài sản thế chấp.

vay tien tieu dung ngan hang hd saison

* Đặc điểm của sản phẩm vay:

  • Lãi suất vay chỉ từ 1,49%/tháng.
  • Thời gian cho vay linh hoạt, tối đa là 36 tháng.
  • Không cần chứng minh thu nhập và tài sản thế chấp.
  • Được miễn phí bảo hiểm cho khoản vay. Trong trường hợp người đi vay bị mất hoặc xảy ra tai nạn thì sẽ không phải chi trả số tiền đã vay nữa. Vì đã có bảo hiểm cho khoản vay chi trả giúp bạn rồi.
  • Đối tượng khách hàng áp dụng cho tất cả mọi người. Chỉ cần đáp ứng được vài điều kiện cơ bản của HD Saison.

Điều kiện vay tiền tiêu dùng ngân hàng HD SAISON

Chỉ có 2 điều kiện cơ bản và đơn giản để đăng ký vay tiền tiêu dùng HD Saison.

1. Khách hàng là công dân Việt Nam.

2. Độ tuổi vay từ 19 – 60 tuổi.

Nên đọc: Vay tiền bằng cmnd và hộ khẩu photo có được không

Thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng HD SAISON

vay tien tieu dung ngan hang hd saison

Các loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị để vay tiền tiêu dùng HD Saison như sau:

– Bản sao chứng minh nhân dân và bằng lái xe, nếu như đăng ký vay với số tiền là 30 triệu trở xuống và mua hàng điện máy từ 10 triệu trở xuống.

– Bản sao chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu photo 16 trang kể cả trang trắng.

Lưu ý các loại giấy tờ trên đều cần có bản gốc để đối chiếu với bản sao nhé.

* Với khoản vay trên 30 triệu hoặc trên 50 triệu, người vay sẽ phải cung cấp các loại giấy tờ sau:

1. Chứng minh nơi cư trú

Có thể cung cấp 1 trong 6 loại giấy tờ có tên sau đây: hóa đơn điện, nước, điện thoại, internet, truyền hình cáp, điện thoại di động trả sau.

2. Chứng minh thu nhập

> Nếu bạn là công nhân viên:

  • Hợp đồng lao động và bảng lương trong 3 tháng gầy đây.
  • Hợp đồng lao động và bản sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần đây.
  • Hợp đồng lao động và giấy xác nhận bảng lương + xác nhận chức vụ.

> Nếu bạn là người tự kinh doan

  • Bản sao giấy phép kinh doanh theo quy định.
  • Biên lai thuế trong 3 tháng gần đây hoặc có thể là bảng sao kê tài khoản ngân hàng có ghi rõ các giao dịch của doanh nghiệp trong 3 tháng gần đây.

Gợi ý: Cách vay 50 triệu không cần chứng minh thu nhập

Lãi suất vay tiền tiêu dùng HD SAISON

Khi đi vay tiền tiêu dùng ngân hàng HD Saison chắc chắn không thể nào không chú ý tới phần lãi suất rồi. Vì lãi suất sẽ quyết định số tiền bạn phải thanh toán chi trả mỗi tháng cho gói vay.

Lãi suất của sản phẩm vay tiêu dùng được HD SAISON đưa ra mức lãi suất là 17,88%/năm.

Để vay được tiền các bạn có thể tới trực tiếp văn phòng làm việc của HD Saison. Hoặc gọi điện tới số tổng đài 1900 558854 để được vư vấn nhé.

Có nên vay tiền tiêu dùng ngân hàng HD SAISON không

Vay tiêu dùng tại HD Saison là một lựa chọn tuyệt vời để khách hàng nhận được số tiền cần thiết trong thời gian khó khăn. Nhưng bạn cũng cần phải ghi nhớ và tính toán được số tiền phải chi trả cho khoản vay mỗi tháng. Với mức lãi suất từ 1,49% mỗi tháng chúng ta sẽ phải chi trả một khoản tiền lãi không nhỏ.

Nếu là người không tự chủ được kinh tế của bản thân. Lời khuyên của mình là các bạn không nên đăng ký vay tiền tại tổ chức tín dụng này. Bởi tình trạng kinh tế của bản thân không khá giả gì sẽ dẫn tới việc không thể chi trả khoản vay. Từ đó dẫn đến tình trạng vỡ nợ và kéo theo nhiều rắc rối sau đó.

Lời kết

Cách vay tiền tiêu dùng ngân hàng HD SAISON không có gì khó cả, chỉ cần là công dân Việt Nam và đáp ứng được một số yêu cầu là xong. Nhưng khách hàng sẽ phải tính toán thật kỹ về khả năng trả nợ của bản thân trước khi vay nhé. Nếu bạn còn thắc mắc về khoản vay chưa rõ. Hãy bình luận ở bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây