Vay 50 triệu không chứng minh thu nhập ở đâu, đơn vị ngân hàng tổ chức tín dụng nào cung cấp. Hãy cùng tìm hiểu cách vay 50.000.000 không cần chứng minh thu nhập của bản thân. Đảm bảo sau 3 ngày làm việc bạn sẽ nhận được tiền.

Vay tiền không chứng minh thu nhập được rất nhiều người tìm kiếm. Đơn giản vì rất nhiều người không có công việc nhà nước, công ty nên không thể chứng minh được nguồn thu nhập của bản thân. Hiện nay rất nhiều công ty tài chính mọc lên với điều kiện vay vốn hoàn toàn đơn giản.

Nhưng nếu chúng ta không có kiến thức vay vốn rõ ràng thì rất dễ mắc bẫy tín dụng đen. Dưới đây cachvaytiennganhang.com sẽ giúp các bạn tìm hiểu vay tiền không cần chứng minh thu nhập là gì và vay được tối đa 50 triệu với lãi suất hợp lý.

Vay không chứng minh thu nhập là gì?

Thông thường khi đi vay tiền tại các ngân hàng thì chúng ta sẽ thấy có điều kiện phải chứng minh thu nhập của bản thân. Mục đích này để đảm bảo và chứng minh khả năng trả nợ của bạn với ngân hàng. Nhưng chỉ có những người đi làm tại công ty, công chức… thì mới nhận lương và chứng minh được thu nhập.

Vay 50 triệu không chứng minh thu nhập
Mẫu giấy sao kê chứng minh thu nhập của bản thân

Đối với những người đi làm công việc tự do thì chắc chắn không thể chứng minh được rồi. Và khi bạn có nhu cầu vay tiền chúng ta đã bị từ chối cho vay do không đáp ứng được yêu cầu của ngân hàng. Vậy để vay 50 triệu nhưng không phải chứng minh thu nhập thì vay ở đâu và làm như thế nào?

Điều kiện vay 50 triệu trả góp là gì?

Mỗi đơn vị sẽ có một quy định khác nhau. Tuy nhiên để tiến hành một khoản vay mọi người sẽ cần một số điều kiện cơ bản sau đây:

 • Khách hàng có đổ tuổi từ 21 đến 60 tuổi.
 • Có công việc ổn định và mức lương từ 3 triệu trở lên đủ khả năng trả nợ.
 • Không có nợ xấu từ bất cứ ngân hàng nào.

Những nơi cho vay 50 triệu không chứng minh thu nhập

Chắc chắn việc vay không chứng minh thu nhập ở ngân hàng thì sẽ không bao giờ có. Bởi đây là điều kiện bắt buộc, chúng ta chỉ có thể vay tiền tại các tổ chức tài chính tín dụng thôi.

Với ưu điểm điều kiện cho vay đơn giản và giải ngân nhanh. Đặc biệt là chúng ta có thể vay 50 triệu không chứng minh thu nhập. Hãy cùng tham khảo các công ty cho vay và điều kiện vay nhé.

Vay 50 triệu không chứng minh thu nhập

1. Tín dụng tại nhà

Điều kiện

 • Người vay vốn là công dân Việt Nam và có đầy đủ nhận thức về hành vi dân sự.
 • Độ tuổi được tham gia vay từ 20 đến 60 tuổi.
 • Không có các khoản nợ xấu hoặc đang vay ở các tổ chức tín dụng khác.

Thủ tục, hồ sơ

 • Chỉ cần chứng minh nhân dân
 • Bằng lái xe
 • Sổ hộ khẩu photo 16 trang

Lưu ý: Tất cả các loại giấy tờ đều yêu cầu có bản gốc để đối chiếu

vay 50 triệu tại Home Credit không cần chứng minh thu nhập

khách hàng có thể lựa chọn cách vay trực tuyến qua trang web hoặc tới trực tiếp tại văn phòng để đăng ký.

#1 Đăng ký vay online

Bạn cần phải cài đặt ứng dụng Home Credit về điện thoại, lên cửa hàng Google Play hoặc App Store sau đó download.

Tiếp đó thì đăng ký và điền các thông tin số điện thoại và nhấn đồng ý ký kết hợp đồng trực tuyến.

 • Lựa chọn “Đăng ký
 • Điền số điện thoại của người vay
 • Ấn vào dòng chữ “Số hợp đồng là gì

Sau đó bạn nhập số hợp đồng, có thể liên hệ tới số 02838999666 để được nhân viên hướng dẫn. Đợi tin nhắn duyệt khoản vay của Home sau 15 phút nhé.

#2 Vay tại phòng giao dịch

Mang theo các loại giấy tờ ở trên sau đó với phòng giao dịch của Home Credit để đăng ký thôi. Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn điền các thủ tục nhé.

2. Fe Credit

Cũng giống với Home Credit đây cũng là công ty tài chính tín dụng ở mang sản phẩm vay tiêu dùng, vay trả góp hàng đầu hiện nay. Chúng ta dễ dàng đăng ký vay vốn không cần chứng minh thu nhập.

Điều kiện vay vốn như sau:

 • Khách hàng vay tiền có độ tuổi từ 20 đến 60.
 • Không có khoản nợ xấu tại ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng
 • Có công việc ổn định

Thủ tục vay

Bạn hãy chuẩn bị trước những loại giấy tờ sau đây để dễ dàng đăng ký vay vốn.

 • Sổ hộ khẩu hoặc KT3 bản sao.
 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân bản sao.
 • 01 ảnh 3×4
 • Một số loại giấy tờ khác

Để vay tiền tại đây bạn có thể cài đặt ứng dụng Fe Credit sau đó đăng ký vay vốn hoặc tới tận văn phòng Fe để đăng ký nhé.

Lãi suất vay 50 triệu không cần chứng minh thu nhập

Vay 50 triệu không chứng minh thu nhập thuộc hình thức vay tín chấp. Và chắc chắn lãi suất sẽ cao hơn so với các cách vay khác. Như 2 cách vay tiền không chứng minh thu nhập ở trên thì sẽ có mức lãi suất như sau.

Đối với Home Credit: Lãi suất 1,66%/tháng đối với khách hàng mới. Lãi suất 22%/năm với khách hàng hiện hữu và được tính theo dư nợ gốc giảm dần.

Fe Credit:

Tùy thuộc vào hình thức, sản phẩm vay mà FE áp dụng các mức lãi suất khác nhau. Nhưng lãi suất thường thấy 1,4%, 166%, 2,17%, 2,2% và 2,95% mỗi tháng.

Đây là mức lãi suất được coi là cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng có thể vay được tối đa 70 triệu đồng tại đây mà không cần thế chấp, chứng minh thu nhập.

Lời kết

Trên đây là cách vay 50 triệu không chứng minh bảng lương. Bạn đọc đang cần thì có thể tham khảo và đăng ký vay tiền ngay để giải quyết công việc của mình. Chúc các bạn thành công!

Đọc thêm: Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện được bao nhiêu

Rate this post

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây