Nhiều khách hàng muốn tra cứu khoản vay ngân hàng Liên Việt để biết rõ được hiện tại khoản vay của mình đang ở hiện trạng bao nhiêu. Tra cứu khoản vay hay còn được gọi là bản sao kê khoản vay giúp cho chúng ta biết được các thông tin liên quan tới khoản vay một cách chi tiết nhất.

Thông qua bài viết này, nếu bạn nào đang muốn tra cứu khoản vay LienVietPostBank nhưng chưa biết cách. Hãy cùng xem hướng dẫn sau đây nhé.

Tra cứu khoản vay ngân hàng Liên Việt để làm gì?

tra cuu khoan vay ngan hang lien viet

Khi đăng ký vay vốn ở ngân hàng, khách hàng sẽ phải có nghĩa vụ thanh toán đầy đủ tiền lãi và gốc cho ngân hàng. Số tiền sẽ được tính theo đúng kỳ hạn đã ký kết trên hợp đồng. Nghĩa vụ của khách hàng cần phải thanh toán đầy đủ số tiền này.

Tra cứu khoản vay ngân hàng Liên Việt giúp cho chúng ta biết được những thông tin liên quan tới khoản vay. Từ đó có thể đưa ra phương án tính toán để trả nợ trong thời gian sắp tới. Khi khách hàng yêu cầu tra cứu khoản vay, ngân hàng sẽ tiến hành lập một bảng sao kê hiển thị các thông tin: Tổng khoản vay, số tiền đã trả, lãi suất, số tháng còn lại…

Hướng dẫn cách tra cứu khoản vay Liên Việt Post Bank

Để tra cứu khoản vay ngân hàng LienVietPostBank khách hàng cần phải tới chi nhánh ngân hàng LienVietPostBank. Ngoài ra không còn cách sao kê trực tuyến nào khác đâu nhé.

tra cuu khoan vay ngan hang lien viet

Bước 1: Mang theo giấy tờ tùy thân tới phòng giao dịch ngân hàng Liên Việt.

Bước 2: Lấy số và chờ tới lượt

Bước 3: Tại quầy dịch vụ bạn xuất trình giấy tờ tùy thân và yêu cầu nhân viên giúp tra cứu khoản vay.

Bước 4: Họ sẽ tiến hành kiểm tra thông tin trên máy và xuất bản in bên trong có ghi đầy đủ những thứ liên quan tới khoản vay.

Phí tra cứu khoản vay LienVietPostBank

Lưu ý với các bạn là khi tra cứu khoản vay sẽ phải mất phí dịch vụ theo bảng phí mà ngân hàng quy định nhé. Mức phí ngân hàng Liên Việt thu cho dịch vụ này là 20.000 VND.

Nếu khi bạn cần biết những thông tin của khoản vay một cách chi tiết nhất. Chỉ cần tới ngân hàng và tiến hành theo các bước ở trên là được. Hi vọng với bài viết này đã giúp ích được cho bạn đọc.

Xem thêm:

Rate this post

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây