Cách bùng app vay tiền như thế nào là hiệu quả và không gây ảnh hưởng tới tinh thần, tính mạng và người thân. Nếu bạn đang tìm kiếm những kinh nghiệm này thì hãy theo dõi bài viết sau đây.

Những app vay tiền online hỗ trợ khách hàng vay vốn nhanh mà không cần gặp mặt. Vì thế đã có rất nhiều khách hàng đăng ký tham gia vay vốn. Thậm trí còn vay từ app này để trả lãi cho app trước. Từ đó dẫn tới tình trạng mất khả năng chi trả và dẫn tới việc nợ chồng chất. Những lúc như thế này đã có rất nhiều người tìm cách trốn nợ app vay và không?

Vậy liệu chúng ta có thể trốn nợ app vay tiền được không? Những trường hợp nào sẽ xảy ra nếu như không thanh toán khoản nợ cho những đơn vị app vay tiền này.

Bùng app vay tiền là gì?

Cách bùng app vay tiền

Khi bạn có một khoản vay tại app vay tiền đã tới thời gian trả nợ. Tuy nhiên, tới ngày thanh toán lại không có khả năng chi trả. Từ đó dẫn đến việc không trả nợ cho những app đã hỗ trợ vay tiền trước đó. Và hành động này được gọi là bùng nợ app vay tiền.

“Bùng” có nghĩa là không trả một khoản nợ đã đăng ký vay trước đó khi tới thời gian tới hạn. Hành động này có nghĩa là bạn đã trốn nợ không muốn trả số tiền gốc và lãi đã vay trước đó.

Những nguyên nhân dẫn tới việc bùng app vay tiền

Có rất nhiều lý do khác nhau dẫn tới việc bùng app vay tiền. Nguyên nhân có thể do chủ quan hoặc khách hàng đến từ nhiều trường hợp khác nhau.

Nguyên nhân khách hàng

 • Những app cho vay tiền online hỗ trợ vay vốn với điều kiện đơn giản và không cần phải chứng minh thu nhập. Chỉ yêu cầu có chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ đăng ký xe là vay được.
 • Vì điều kiện cho vay khá đơn giản nên lãi suất sẽ cao, nhưng khách hàng lại không biết được mức lãi suất cụ thể.
 • Cách tính lãi suất và phí dịch vụ, phí phạt,… của những app vay tiền rất cao. Dẫn tới khoản tiền phải trả sẽ cao hơn gấp nhiều lần so với ban đầu.

Nguyên nhân chủ quan

 • Khách hàng vay đã biết được app cho vay với lãi suất cao. Nhưng vì đang khó khăn và cần tiền gấp nên vẫn muốn đăng ký vay. Sau đó thì không có khả năng chi trả.
 • Người vay không đăng ký được tại ngân hàng, mà vay trên app thì không cần xét duyệt và thẩm định nên vẫn cứ đăng ký vay.
 • Vay tiền nhưng không có kiến thức về những app vay tiền. Vô tình đã vi phạm các điều khoản của hợp đồng dẫn tới bị phạt phí cao.

Kinh nghiệm cách bùng app vay tiền như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều chia sẻ về cách bùng app vay tiền không trả nhưng vẫn không bị làm sao. Nhưng liệu chúng ta có thể bùng được thật hay không?

Cách bùng app vay online được chia sẻ chỉ đơn giản là trốn nợ, tắt điện thoại, rời khỏi địa phương. Bạn có thể áp dụng một số cách như sau.

Cách bùng nợ app vay tiền

 • Khi đăng ký vay tiền trên app không được cho phép ứng dụng theo dõi, truy cập vào danh bạ, hình ảnh. Vì nếu bạn cấp phép thì họ có thể lấy được hình ảnh nhạy cảm, số điện thoại của người thân.
 • Tắt máy đổi sang số điện thoại khác để app vay không gọi được.
 • Rời khởi địa phương sinh sống để không bị tới nhà đòi nợ.
 • Thông báo với người thân bạn bè không cung cấp thông tin của bạn.
 • Khóa hết tài khoản Facebook, zalo để không bị làm phiền.
 • Đăng ký vay tiền bằng nhiều số điện thoại khác nhau. Và cung cấp số điện thoại tham chiếu là số điện thoại phụ của bạn.

Sau khoảng thời gian nhất định thì các app sẽ không gọi nữa. Nhưng bạn sẽ bị nợ xấu nhé.

Bùng app vay tiền có bị làm sao không?

Nhưng khi các app vay tiền cho vay vốn đã thu thập đầy đủ và có các phương pháp đề phòng khách hàng trốn nợ.

 • Trên thực tế thì các app vay tiền đều được các ngân hàng đứng sau. Nên khi đăng ký vay, những thông tin cá nhân của người vay và người thân đã được thu thập.
 • App vay tiền sẽ gọi điện cho bạn và người thân để khủng bố tinh thần, đe dọa. Nếu vẫn không trả thì sẽ bị đưa vào danh sách nợ xấu.
 • Nếu chẳng may vay phải app tín dụng đen, nếu không trả thì sẽ đưa người xuống tận nhà để đòi nợ. Những đơn vị này sẽ dùng nhiều cách đòi nợ theo kiểu xã hội đen để bắt người vay phải trả.
 • Có một số trường hợp còn bị đe dọa, hành hung nếu không trả nợ.

Sự thật về Hội vay tiền app web bị khủng bố – giúp đỡ anh em đối phó

Trên các mạng xã hội hiện nay có hội bùng tiền app không trả. Những cách bùng app vay tiền được chia sẻ hầu hết đều là những cá nhân đưa ra. Nhưng liệu bạn có thực sự hiểu về những hội nhóm này. Các nhóm này được thành lập ra với mục đích gì?

Hội bùng app vay tiền

 • Thu hút thành viên và tương tác tạo ra một cộng đồng bùng nợ. Nhưng những cách được chia sẻ hoàn toàn không sử dụng được.
 • Mục đích thực sự được lập ra là khuyến khích thành viên vay tiền trên app vì có thể trốn nợ được. Những người này thực sự là nhân viên của những app vay tiền. Họ muốn khách hàng vay càng nhiều càng tốt vì họ có những biện pháp đòi nợ khiến bạn không thể không trả.

Bùng app vay tiền online có bị đi tù không

Nếu như bạn lo lắng khi bùng app vay tiền và bị khởi kiện, đi tù. Do có tin nhắn được gửi từ những app vay tiền yêu cầu tới cơ quan công an giải quyết hoặc khởi kiện ra toàn. Nhưng tin nhắn này hoàn toàn chỉ là đe dọa mà thôi.

Bạn sẽ không bị khởi kiện đi tù, nguyên nhân vì những app vay tiền hiện nay hoạt động đều là trái phép. Và thu lãi suất cao hơn 20%, sai quy định của nhà nước. Nên khi bạn không trả nợ cũng sẽ không bị đi tù. Tuy nhiên, sẽ phải chịu những hình thức đòi nợ theo kiểu xã hội đen.

Tóm lại

Như vậy cách bùng app vay tiền rất đơn giản. Chỉ cần tắt hết điện thoại và khóa các tài khoản Facebook và rời khỏi địa phương sinh sống là bạn sẽ không phải trả nợ. Sau một khoảng thời gian nhất định thì những app vay tiền sẽ không gọi nữa. Tuy nhiên sẽ bị nợ xấu đấy nhé, bạn nên suy nghĩ trước khi bùng nợ.

Tham khảo:

Biên tập: Cachvaytiennganhang.com

5/5 - (1 bình chọn)

49 BÌNH LUẬN

 1. Vậy app này trả app kia giờ hơn 10 áp có hàng chục sdt gọi e moi ngay, đt người thân e tất cả trong danh bạ, theo ad hồ đến nhà theo địa chỉ e để mà đến đòi k ạ, e có hỏi vài người, họ kiu e ra xã hoặc huyện trình báo, nhưng e không dám

 2. Có gửi hồ sơ của mình về CTY mình đang làm ko ạ và có gọi về CTY ko ak nhưng sđt e đã đổi và ko cung cấp tt gì mà vẫn gọi được luôn còn đòi gửi hồ sơ về CTY nữa mong ad rep ạ

 3. Hnay đến hạn trả nợ app e muốn bùng bjo e xóa hết danh bạ và xóa hết tất cả ảnh trên máy có được k ad.từ giờ đến cuối tháng e fai trả tổng 80tr trên app ạ
  Và chuyển sang dùng sdt khác.khóa hết fb zalo
  Ad hỗ trợ e với ạ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây