Khi khách hàng biết rõ về lãi suất và cách tính lãi suất thẻ tín dụng HSBC. Sẽ giúp các bạn chủ động được chi tiêu của bản thân. Từ đó cân đối được các khoản chi tiêu tránh trường hợp tiêu quá khả năng chi trả.

Chủ thẻ thường quan tâm tới điều kiện mở thẻ tín dụng chứ không quan trọng tới việc lãi suất như thế nào. Nếu như không rõ về cách tính lãi suất ra sao. Người dùng có khả năng cao mắc phải nguy cơ phải trả thêm một khoản tiền không đáng có.

Giới thiệu về thẻ tín dụng HSBC

Cach tinh lai suat the tin dung hsbc

Thẻ tín dụng HSBC được phát hành cho phép người dùng vay tiền để chi tiêu trước và hoàn trả sau. Số tiền vay để giao dịch, mua sắm… sẽ được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày.

Các loại thẻ tín dụng HSBC đang được pháp hành bao gồm 4 loại thẻ khác nhau. Mỗi loại thẻ lại có chức năng nổi bật khác nhau. Nhưng nhìn chung vẫn có được các tiện ích cơ bản để phục vụ khách hàng.

Và một điểm rất quan trọng mà khách hàng cần lưu ý khi dùng thẻ tín dụng HSBC. Đó chính là cách tính lãi suất thẻ tín dụng HSBC. Bởi trong quá trình dùng, sẽ có đôi lúc chúng ta phải trả thêm các khoản phí. Khi đó, biết được cách tính thì sẽ chủ động được số tiền phải chi trả.

Lãi suất của thẻ tín dụng HSBC

Lãi suất trả chậm:

Là số tiền khách hàng đã vay chi tiêu từ thẻ tín dụng được miễn lãi suất trong 45 ngày. Nhưng sau 45 ngày lại không hoàn trả được 1 phần hoặc toàn bộ khoản tiền đã vay.

Khi đó chủ thẻ sẽ phải trả bằng 4% khoản nợ tối thiểu (tối thiểu 80.000VND – tối đa 630.000VND).

Lãi suất rút tiền mặt:

Thẻ tín dụng HSBC có chức năng rút tiền mặt, khách hàng được phép ứng tiền theo hạn mức tín dụng của thẻ. Khi thực hiện giao dịch này thì chủ thẻ phải chịu tiền phí rút tiền bằng 4% số tiền rút, tối thiểu là 50.000 VND. Ngoài ra còn phải chịu lãi suất theo đúng quy định.

Lãi suất trả góp:

Khách hàng được mua hàng trả góp với lãi suất là 0%. Nhưng sẽ phải chịu phí chuyển đổi mua trả góp là 1,99 – 4,99%.

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng HSBC

Sau đây Cachvaytiennganhang.com sẽ hướng dẫn các bạn những cách tính lãi suất thẻ tín dụng HSBC.

Cach tinh lai suat the tin dung hsbc

Cách tính lãi suất trả chậm thẻ tín dụng HSBC:

Nếu như chủ thẻ không thanh toán tiền đã vay theo đúng quy định vào cuối kỳ. Lúc này số tiền sẽ bị tính lãi suất mà không cần báo trước. Số tiền sẽ được tính theo công thức sau:

Số tiền lãi ngày = Dư nợ cuối ngày tính lãi x Lãi suất tính lãi/365

Áp dụng công thức trên vào con số thực tế của hợp đồng bạn đang sử dụng. Sau đó sẽ tính ra được số tiền phải trả từ thẻ tín dụng nhé.

Trên đây là công thức tính lãi suất thẻ tín dụng HSBC. Lưu ý, khi rút tiền từ thẻ tín dụng sẽ phải chịu một khoản phí khá cao. Vì vậy, bạn nên cân nhắc và tính toán rõ ràng để trước khi ứng. Bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn ở trên. Nếu như còn chỗ nào chưa hiểu, hãy gửi lại bình luận để mình giải đáp ngay nhé.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây