Bạn đang tìm kiếm ngân hàng nào vay không cần chứng minh thu nhập? Do bạn không có nguồn thu nhập ổn định nhưng vẫn muốn vay tiền tại ngân hàng. Vậy hiện nay có ngân hàng nào cung cấp sản phẩm vay như thế không? Hãy cùng xem các thông tin ở dưới bài viết sau đây của cachvaytiennganhang.com

Vay tiền không chứng minh thu nhập là gì?

Khi chúng ta vay tiền tại ngân hàng theo hình thức vay tín chấp sẽ có một điều khoản rất quan trọng là cần phải chứng minh được nguồn thu nhập của bản thân. Mục đích này nhằm để đảm bảo khả năng chi trả cho khoản vay của bạn. Ngân hàng sẽ yêu cầu người đi vay chứng minh thu nhập qua bảng lương, hóa đơn buôn bán, hợp đồng cho thuê, sổ tiết kiệm…

ngan hang nao cho vay vay khong can chung minh thu nhap

Chỉ khi đã đáp ứng được yêu cầu này thì ngân hàng mới xem xét và chấp thuận cho vay tiền. Nếu như không thể chứng minh được nguồn thu nhập ổn định thì chắc chắn các bạn sẽ không thể nào vay vốn được đâu.

Nhưng hiện thời bạn lại không có nguồn thu nhập ổn định và không thể chứng minh thu nhập. Tuy nhiên bạn vẫn muốn vay tiền để giải quyết công việc cá nhân của bạn. Vậy ngân hàng nào cho vay không cần chứng minh thu nhập hay không?

Ngân hàng nào cho vay không cần chứng minh thu nhập?

Rất tiếc không có ngân hàng cho vay tiền không chứng minh thu nhập. Vì ngân hàng là tổ chức của nhà nước với nguồn vốn xoay vòng, họ sẽ tính toán tới các phương án tốt nhất để lấy lại đồng vốn đã cho vay. Vì vậy chỉ khi bạn có tài sản đảm bảo hoặc khả năng tài chính tốt thì mới được vay tại ngân hàng mà thôi.

Tuy không thể vay tiền tại ngân hàng nhưng các tổ chức tín dụng hiện nay có cung cấp các sản phẩm vay không cần chứng minh thu nhập. Bạn có thể đọc ở bên dưới để hiểu rõ hơn về các tổ chức này.

Cách vay tiền không cần chứng minh thu nhập

Hiện nay chỉ có 2 tổ chức tài chính cung cấp gói vay tiền không cần chứng minh thu nhập uy tín. Đó chính là Home Credit và HD SaiSon. Bạn đọc hãy xem điều kiện và thủ tục vay ở bên dưới đây.

1. Home Credit

ngan hang nao cho vay vay khong can chung minh thu nhap

Đây là hình thức vay vốn được nhiều người lựa chọn hiện nay. Khách hàng dễ dàng vay được tiền mà không cần có tài sản thế chấp hoặc chứng minh thu nhập. Bạn có thể xem điều kiện vay vốn như sau.

Điều kiện vay

  • Người đi vay phải là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
  • Không có nợ xấu và các khoản vay tại ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng khác.
  • Nhận thức được hành vi của mình trước pháp luật.

Thủ tục vay

Bạn phải có một trong những loại giấy tờ sau để vay tiền tại Home Credit.

  • Chứng minh nhân dân bản sao và bản gốc.
  • Giấy Phép Lái Xe/Sổ hộ khẩu/KT3

Liên quan: Cách kiểm tra hợp đồng trả góp home credit

2. HD SaiSon

Công tay tài chính có mặt sớm nhất trên thị trường Việt Nam. Với các chi nhanh và sản phẩm vay đa dạng trên khắp cả nước. Khách hàng dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn này.

ngan hang nao cho vay vay khong can chung minh thu nhap

Điều kiện vay tiền:

  • Là công dân Việt Nam và đang trong độ tuổi từ 19 đến 60 tính tới thời điểm cho vay.

Thủ tục bao gồm:

  • Bản sao CMND, bằng lái xe với khoản vay 30 triệu đồng trở xuống.
  • Bản sao CMND và hộ khẩu, lưu ý nhớ photo hết 16 trang và cần có bản chính nữa nhé.

Như vậy bạn đọc đã biết rõ không ngân hàng nào cho vay không cần chứng minh thu nhập cả. Thay vào đó chỉ có một số tổ chức tài chính chấp nhận cho vay theo hình thức này thôi. Bạn hãy tham khảo và quyết định vay tiền nhé!

Tham khảo: Vay nhiều ngân hàng có được không

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây