Ngân hàng cho vay mua điện thoại trả góp có được không? Muốn vay ngân hàng mua điện thoại trả góp cần có những gì và điều kiện như thế nào. Tại bài viết này mình sẽ giới thiệu đến bạn đọc các ngân hàng cho vay mua điện thoại bằng thẻ tín dụng. Với các chương trình ưu đãi, tiện lợi.

Ngân hàng nào cho vay mua điện thoại trả góp

Hầu hết các ngân hàng cho vay mua điện thoại trả góp qua thẻ tín dụng. Nhưng ở bên dưới đây mình sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 3 ngân hàng cho vay trả góp tốt nhất. Với mức lãi suất cực thấp và cạnh tranh, người đi vay có thể mua mà không cần phải đến ngân hàng để trả lãi hàng tháng.

ngan hang cho vay mua dien thoai tra gop

Mua trả góp điện thoại bằng thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

Với thủ tục nhanh chóng mức lãi suất trả trong thời gian thực sẽ là 0% tại các đối tác liên kết. Nhưng ở những đối tác không liên kết thì mức lãi suất 0% vẫn được giữ nguyên, tuy nhiên sẽ có thêm phí chuyển đổi theo hạn mức theo kỳ hạn. Kỳ hạn 6 tháng bằng 4%, kỳ hạn 12 tháng bằng 6%.

Các loại thẻ tín dụng Sacombank sau đây được tham gia: Visa, Mastercard, JCB

Tiến hành mua trả góp bằng các bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký trả góp tại ngân hàng Sacombank.

Bước 2: Mua và thanh toán hóa đơn bằng thẻ tisnd ụng.

Bước 3: Trả góp cho ngân hàng qua thẻ tín dụng theo tháng.

Điều kiện: Số dư trong thẻ không được ít hơn so với số tiền mua sản phẩm. Số tiền lãi hàng tháng phải thanh toán trước kỳ hạn và đơn hàng mua tối thiểu phải từ 6 triệu đồng.

Liên quan: Làm sao để vay tiền qua thẻ ATM Sacombank

Mua điện thoại trả góp ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cho vay hấp dẫn. Khách hàng có thể vay tiền trả góp với lãi suất vay tín chấp hấp dẫn. Khi khách hàng mua điện thoại tại các đối tác của VPBank sẽ được áp dụng lãi suất là 0%. Nếu mua ở các đơn vị không liên kết sẽ bị tính lãi theo loại thẻ và kỳ hạn.

Khách hàng sử dụng các loại thẻ MC2, VPLady, Stepup, Platinum MasterCard đều có thể tham gia vay.

Các bước đăng ký vay như sau:

– Tới văn phòng giao dịch VPBank để đăng ký vay.

– Gọi trực tiếp dến ngân hàng để đăng ký và cung cấp các thông tin như: Mã số chuẩn chi, số tiền giao dịch, thời gian thực hiện giao dịch…

– Sau khi đăng ký thành công sẽ có tin nhắn gửi về để xác nhận và thông báo đăn ký thành công.

Điều kiện:

Khách hàng vay tiền mua điện thoại bằng thẻ tín dụng VPBank, sản phẩm phải có hóa đơn từ 3 triệu trở lên. Và thẻ tín dụng có hiệu lực lớn hơn so với thời gian trả góp.

Gợi ý: Hướng dẫn vay tiền qua thẻ tín dụng VPBank

Mua điện thoại trả góp qua ngân hàng HSBC

ngan hang cho vay mua dien thoai tra gop
Các ngân hàng hỗ trợ mua điện thoại trả góp với lãi suất 0%

Mua điện thoại trả góp bằng thẻ tín dụng HSBC sẽ có mức lãi suất là 0% với kỳ hạn 3, 6, 12 tháng. Mức phí chuyển đổi sẽ alà 0%.

Loại thẻ đang được áp dụng vay trả góp: Visa, Master Card.

Yêu cầu giao dịch phải từ 3 triệu trở lên.

Quy trình vay: Hãy đến các trung tâm giao dịch của HSBC để đăng ký dịch vụ nhé.

Các ngân hàng cho vay mua điện thoại trả góp qua thẻ tín dụng đều có yêu cầu, lãi suất khá đơn giản. Chúng ta sẽ mua được món hàng của mình mà không cần phải trả thêm tiền lãi hàng tháng.

Nên đọc: Vay theo sim Viettel ngân hàng HSBC

Mua điện thoại trả góp bằng thẻ tín dụng như thế nào?

Khi khách hàng sở hữu một thẻ tín dụng ngân hàng chúng ta có thể sử dụng thẻ tín dụng để mua sắm. Trong đó một số ngân hàng còn cung cấp chức năng mua điện thoại trả góp.

Người đi mua điện thoại trả góp qua thẻ tín dụng, thì số tiền trả góp hàng tháng sẽ được hệ thống ngân hàng tự động trừ vào trong thẻ tín dụng.

Như vậy là các bạn đã biết ngân hàng nào cho vay mua thẻ điện thoại trả góp rồi phải không. Có 3 ngân hàng uy tín với lãi suất rẻ nhất. Ngoài ra chúng ta khi đến thegiodidong, dienmayxanh, fpt shop… cũng có thể mua trả góp qua các đơn vị đối tác như Home credit, Fe Credit, HD Saison. Chỉ cần có chứng minh nhân dân là sẽ đăng ký vay được. Mức lãi suất cũng sẽ không chênh lệch bao nhiêu so với giá gốc của sản phẩm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây