Sau đây sẽ là hướng dẫn cách thanh lý hợp đồng vay trả góp Fe Credit trước hạn. Những điều kiện và thủ tục để dễ dàng thanh lý hợp đồng vay nhanh nhất.

Nếu như bạn đọc chưa biết về cách thanh lý hợp đồng và khoản phí phạt nếu thanh lý trước thời hạn là bao nhiêu. Vậy hãy cùng tham khảo bài viết này để được biết rõ hơn.

Thanh lý hợp đồng vay trả góp Fe Credit là gì?

thanh ly hop dong vay tra gop fe credit

Thanh lý hợp đồng Fe Credit là hình thức thanh toán hết số tiền còn nợ trong 1 lần khi chưa đến thời hạn được ký kết. Với cách này chúng ta sẽ thanh toán hết tiền và không còn phải chịu tiền lãi của khoản vay hàng tháng nữa.

Và nếu có điều kiện thì các bạn nên thanh toán khoản vay càng sớm càng tốt. Vì số tiền lãi đóng hàng tháng sẽ lớn hơn gấp nhiều lần so với mức phí phạt khi thanh toán trước thời hạn.

Có nên thanh lý hợp đồng vay Fe Credit trước hạn không

Chúng ta chắc chắn sẽ phải thanh toán khoản vay của mình. Nhưng vấn đề là thanh toán trước thời hạn hay đúng thời hạn. Dưới đây mình chỉ ra những lý do bạn nên thanh toán khoản vay trả góp fe credit trước thời hạn.

thanh ly hop dong vay tra gop fe credit

Vấn đề vay tiền trả góp ở Fe Credit chắc chắn mức lãi suất sẽ cao hơn gấp nhiều lần. Theo hình thức vay tiền tại đây chúng ta sẽ được tính theo mức lãi suất dư nợ gốc giảm dần. Nếu như khoản vay có kỳ hạn quá lâu thì tiền trả góp hàng tháng sẽ phải trả nhiều hơn.

Mức lãi suất ở Fe Credit sẽ có mức từ 37% – 60% theo cách tính dư nợ gốc giảm dần. Khách hàng sẽ phải đóng rất nhiều tiền so với số tiền gốc được vay ban đầu. Vì vậy nếu như bạn đủ điều kiện thì nên thanh toán hết khoản vay trong 1 lần. Tuy có phải chịu mức phí phạt nhưng cũng sẽ không nhiều bằng so với tiền lãi chúng ta phải chịu.

Bạn cần phải tính toán xem khoản phí phạt khi thanh lý hợp đồng Fe Credit trước hạn là bao nhiêu. So với mức lãi suất phải trả của khoản vay có cao hay thấp hơn. Sau đó mới quyết định tất toán hợp đồng.

Cách thanh lý hợp đồng trả góp Fe Credit trước hạn

Để thanh lý hợp đồng trả góp Fe Credit trước hạn bạn cần lưu ý tới điều kiện và phí phạt là bao nhiêu. Ở bên dưới đây mình có hướng dẫn chi tiết cách tự tính phí phạt.

Điều kiện thanh lý hợp đồng trả góp Fe Credit

Để thanh lý hợp đồng vay Fe Credit không phải cứ thanh lý là có thể. Chúng ta cần phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện của Fe Credit thì mới được.

 • Khách hàng cần phải đóng tiền lãi đủ cho kỳ thứ nhất thì sẽ có thể thanh lý.
 • Khi thanh lý hợp đồng sẽ có phí phạt nếu bạn thanh toán trước thời hạn. Cho dù bạn vay ở ngân hàng thì cũng sẽ có khoản phí này. Ở FE mức phí này sẽ tính bằng 3 – 5% số tiền dư nợ gốc hiện tại.
 • Ngày bạn thanh lý khoản vay cách ngày trả góp bao nhiêu ngày thì sẽ bị tính lãi bấy nhiên.
 • Ngoài ra chúng ta sẽ phải chịu các khoản phí VAT khác nữa.

Công thức tính phí phạt trả trước hạn Fe Credit

Phí trả nợ trước hạn = Tỷ lệ phí trả nợ trước hạn x Số tiền trả trước

Trong đó:

 • Tỷ lệ phí trả nợ trước hạn: Là tỷ lện phần trăm lãi suất phí phạt phải chịu theo số tiền nợ còn lại.
 • Số tiền trả trước hạn: Tổng số tiền nợ gốc còn lại của hợp đồng.

Ví dụ:

Bạn vay 50 triệu đồng trong 24 tháng và đã trả được 3 tháng mỗi tháng trả 3.462.502 VND. Vậy số tiền nợ gốc còn lại là 39.612.494 VND, số tiền phạt là 5%.

Chúng ta sẽ áp dụng theo công thức trên thì tiền phạt sẽ là 5% X 39.612.494 = 1.980.624 VND.

Kiểm tra tổng số tiền phải trả khi thanh lý trước hạn Fe Credit

Để biết được chính xác số tiền mà bạn cần phải trả là bao nhiêu nếu như bạn không tự tính được. Hãy làm theo một trong những cách sau đây.

 • Cách 1: Soạn tin nhắn với cú pháp TL số chứng minh nhân dân của bạn gửi 8083.
 • Cách 2: Gọi điện tới số tổng đài 1900 234 588.
 • Cách 3: Truy cập vào website tra cứu khoản vay tự động của Fe Credit tại đây

Phí thanh lý hợp đồng FE Credit

thanh ly hop dong vay tra gop fe credit

Như hướng dẫn thanh lý hợp đồng Fe Credit ở trên thì khách hàng sẽ phải chịu mức phí từ 3% đến 5% dựa theo số tiền dư nợ gốc hiện tại. Fe sẽ có cách tính để có mức phí phạt hợp lý với khoản vay của khách hàng.

Ví dụ: Nếu như bạn vay 100 triệu đã trả được 60 triệu thì dư nợ gốc hiện tại là 40 triệu. Lúc này để tính ra được số tiền phạt thì chỉ cần lấy 40 triệu nhân với phần trăm phí phạt trước hạn là ra số tiền phải trả thôi.

Nhưng hãy lưu ý đôi khi số tiền phí phạt sẽ nhiều hơn so với tiền lãi suất đóng hàng tháng nhé. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tất toán khoản vay tại đây.

Thanh lý hợp đồng Fe Credit ở đâu?

Có tới tận nhiều cách thanh lý hợp đồng Fe Credit mà bạn có thể áp dụng. Đối với bât kỳ phương án nào chúng ta cũng đều sử dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Nhưng đầu tiên, bạn cần phải gọi điện tới số tổng đài Fe Credit 1900 234 588 để thông báo việc thanh lý hợp đồng. Nhân viên sẽ thông báo hợp đồng của bạn có đủ điều kiện tất toán hay không.

Sau đây là hướng dẫn cụ thể về các bước thanh lý hợp đồng.

Thanh lý hợp đồng Fe Credit qua bưu điện

Fe Credit có liên kết với Bưu điện Việt Nam VNPost. Bạn có thể tới bất kỳ địa điểm nào của Bưu điện VNPost để làm thủ tục tất toán.

Bước 1: Tới phòng làm việc của bưu điện và và thông báo nhu cầu tất toán khoản vay.

Bước 2: Điền thông tin vào mẫu giấy theo yêu cầu của nhân viên bưu điện. Lưu ý điền chính xác thôn gtin của bạn nhé.

Bước 3: Nhân viên sẽ kiểm tra và tính toán số tiền bạn cần phải trả. Bạn so lại với số tiền bạn đã tính, nếu trùng khớp thì hãy nộp tiền.

Bước 4: Nhân viên làm thủ tục và đưa giấy xác nhận đã tất toán cho bạn.

Thanh lý khoản vay Fe Credit tại Thegioididong, dienmayXANH

Hệ thống của hàng của Thegioididong và DienmayXANH là đối tác chiến lực của Fe Credit. Vì thế, các bạn có thể bất kỳ cửa hàng nào của đơn vị này để thực hiện tất toán.

Khi tới chi nhánh cửa hàng, chỉ cần nêu yêu cầu thanh lý hợp đồng Fe Credit là nhân viên cửa hàng sẽ giúp bạn làm thủ tục chỉ trogn 15 phút.

Thanh lý Fe Credit tại máy nộp tiền tự động

Đối với cách này thì ít bạn lựa chọn vì khó thực hiện và có thể xảy ra lỗi. Nhưng đây vẫn là một trong những cách tốt nhất để tất toán khoản vay Fe Credit.

Về phía mình thì mình khuyên bạn không nên áp dụng cách này vì có thể xảy ra rủi ro không nhận được tiền và đối với những bạn không thông thạo sử dụng máy nộp tiền tự động chắc chắn sẽ xảy ra vấn đề.

Thanh lý hợp đồng Fe Credit bằng ví điện tử

Trên các ví điện tử hiện nay như Momo, ViettelPay, ZaloPay, ShopeePay,… đều hỗ trợ tính năng thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng online ngay tại nhà. Bạn sẽ không cần phải tới chi nhánh hoặc phòng làm việc nữa.

Chỉ cần ngồi tại nhà và nhập mã số hợp đồng Fe Credit hoặc số CMND/CCCD là đã biết được số tiền cần phải thanh toán rồi.

Ở đây mình ví dụ thanh toán trên ví điện tử Momo được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Bước 1: Mở ứng dụng Momo trên điện thoại và nhấn chọn vào Thanh toán vay tiêu dùng.

Bước 2: Nhấn chọn vào Fe Credit

Bước 3: Nhập mã số hợp đồng hoặc số giấy tờ tùy thân của bạn.

Bước 4: Sau khi bạn nhập xong thì nhấn chọn vào Tiếp tục.

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin và xác nhận nhé.

Tới trực tiếp phòng giao dịch của Fe Credit

Tới trực tiếp chi nhánh phòng giao dịch của Fe Credit. Sau đó thông báo nhu cầu thanh lý hợp đồng. Nhân viên của Fe Credit sẽ hướng dẫn các bạn các quy trình cần phải làm để tất toán hợp đồng.

Nhân viên sẽ yêu cầu bạn xuất trình giấy tờ tùy thân và tính toán các khoản vay. Sau đó bạn cần phải nộp khoản tiền nợ gốc cùng phí phạt quá hạn theo đúng quy định.

Kinh nghiệm thanh lý hợp đồng trước hạn Fe Credit

Khi bạn thanh lý hợp đồng trả góp Fe Credit trước hạn hãy lưu ý một vài điểm sau đây. Vì nếu chúng ta không nắm rõ chắc chắn sẽ phải chịu thiệt.

 • Hãy có phương án tính toán hợp lý để bạn trả nợ không bị quá nhiều. Nếu thấy số tiền phí phạt quá nhiều so với tiền đóng trả góp, hãy đợi thêm một kỳ nữa hay tất toán.
 • Cần phải thanh toán đúng thời hạn so với thời gian đã ký kết. Tránh trường hợp bị dồn nợ quá nhiều khi thanh lý sẽ rất phức tạp.
 • Xem kỹ trên hợp đồng sẽ có mức phí phạt rõ ràng để bạn đối chiếu có đúng không.

Trên đây là cách thanh lý hợp đồng trả góp Fe Credit trước hạn mà cachvaytiennganhang.com hướng dẫn bạn. Bạn đọc có thể tham khảo để có cái nhìn chính xác nhất. Nếu có thắc mắc gì thì hãy bình luận ở bên dưới.

Gợi ý:

Rate this post

50 BÌNH LUẬN

 1. E mới vậy 30 triệu.hang tháng e đóng lãi.e đóng đc 1 tháng.v giờ e muốn trả tiền gốc trước 1 ít đc k ak.nếu đc thi moi tháng tiếp theo lãi có giảm xuống k ak

  • Thanh lý hợp đồng là trả toàn bộ tiền gốc cùng phí phạt cùng 1 lúc chứ không phải trả 1 ít tiền gốc trước đâu bạn. Nếu bạn mới trả được 1 tháng thì không nên thay lý hợp đồng trước hạn vì phí phạt sẽ rất cao.

 2. mk có 1 khoản vay trả góp với số tiền vay ban đầu là 27tr trả trong vòng 9 tháng. mk đã trả được 3 tháng mỗi tháng 3tr603. giờ mình muốn thanh lý hợp đồng nhờ ad giúp mk tổng số còn lại phải trả không bao gồm gốc mà phí. thanks ạ

 3. trên hợp đồng là vay 20tr trả gop mua đt nhưq thật ra chỉ vay 9tr tiền mặt. mỗi tháng đóq 1tr667 đã đóq đc 5 tháng đến tháng thứ 6 này đóq thêm 1tr667 thì có thể thanh lý đúng k ad? và chỉ cầm đóq 3-5% tiền phạt phải không? và mình thanh lý ở thế giới di động luôn được k ad?

  • Đúng rồi bạn ạ, bạn có thể thay lý được chỉ cần đóng 3 – 5% số tiền phạt so với số tiền nợ còn lại là được. Đóng được tại quầy thế giới đi động bạn ạ.

   • Mình có khoản vay 30tr, góp mỗi tháng 1838k, góp 36 tháng. Mình đóng được 6 lần, vậy giúp mình cách thanh lí tất toán khoản vay toàn bộ giúp mình là như thế nào. Nếu tính thì sẽ tính như thế nào. Tổng số tiền phải tất toán trả là bao nhiêu. Cám ơn nhiều

 4. Cho em hỏi là em có trả góp xe máy trong vòng 15 tháng mỗi tháng đóng 3.555 em đóng đc 9 tháng giờ em muốn thanh lý hợp đồng thì em bị phạt tàm bn ạ thanh lý xong mình có đc đăng ký gốc không ạ

  • Bạn cung cấp cho mình tổng số tiền mua hàng là bao nhiêu mình mới tính được. Hoặc bạn có thể lấy tổng số tiền mua trả góp – tổng số tiền trả trong 9 tháng qua nhân với 5% hoặc 3% phí phạt là ra số tiền phạt nha bạn.

 5. Em vay 10tr giờ đóng đc 1 tháng còn lại 9tr200 . Thì e lấy 9tr200 x5% là ra số tiền phạt phải ko ạ . Và số tiền Phạt +số tiền gốc là ra số tiền phải trả phải ko ạ. .

 6. E vay 60tr chả trong vòng 36 tháng . Mỗi tháng e đóng 3.5tr e mới đóng được 1 tháng bây giờ e muốn thanh lý hợp đồng nhờ adm tính hộ e xem e cần phải chả bao nhiêu tiền thanh lý hợp đồng ạ

  • Em vay 47tr + tiền bảo hiểm là 49tr500 trong vòng 24 tháng mỗi tháng e đóng 3tr500 em đóng 6 tháng rồi em muốn thanh lý hợp đồng nhờ ad tính giúp em e cần phải trả bn ạ

  • Công thức tính: Phí trả nợ trước hạn = Tỷ lệ phí trả nợ trước hạn x Số tiền trả trước

   sỐ TIỀN NỢ GỐC CÒN LẠI CỦA BẠN LÀ 39.612.494 vnd. Vậy sẽ lấy phí phạt nhân với 39.612.494, mức phí phạt này từ 1 đến 5%, nếu phạt 5% thì sẽ lấy 39.612.494 x 5% = 1.980.624 VND tiền phạt nha. Ngoài còn khoản VAT nữa nhé.

 7. mình vây 30tr trả 24 tháng mình trả được 6 tháng 1 tháng trả 2070k vậy giờ muốn thanh toán hợp đồng thì trả thêm bao nhiêu nữa ạ mông ad giải đáp

  • Tổng số tiền bạn đã trả là 12.400.000 VND lấy tổng số tiền vay là 30.000.000 – 12.400.000 = 17.600.000 nhấn với phí tất toán trước hạn là 5% sẽ bằng 880.000 VND tiền phạt trước hạn nha.

   • cho hỏi mình muốn thanh toán thì thanh toán tại đau vậy ad , có cần liên hệ với FE ko , chứ hiện tại ko biết liên hệ với ai để thanh toán hợp đồng hết mong ad phản hồi

 8. cho hỏi mình muốn thanh toán thì thanh toán tại đau vậy ad , có cần liên hệ với FE ko , chứ hiện tại ko biết liên hệ với ai để thanh toán hợp đồng hết mong ad phản hồi

 9. Cho mk hỏi mk vay 50tr trong 36 tháng,mk đóng 9 tháng ,mỗi tháng là 2.414.000đ ,giờ muốn thanh lý hợp đồng thì phải thanh toán tổng là bao nhiêu ạ,ad tính giúp mk với ạ

 10. Cho e hỏi là e có mua xe trả góp bên Fe là 54 triệu 170 . Mình trả trước 14t 170 .Vay 40trieu tính cả bảo hiểm là 42trieu200 trả 18 tháng 1 tháng trả 3tr279 .Mình đã trả được 8 tháng ( hạn đóng là mồng 4) vậy bây giờ là ngày 16 e muốn tất toán khoản vay thì nhờ ad tính giùm e với ak .thanks ad

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây