Cách hình thức vay tiền online hiện nay có rất nhiều, những cách vay tiền này giúp cho khách hàng có một khoản vay nhanh mà không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp. Một trong số đó là ứng dụng vay tiền Fast Loan. Nhưng giữa các lời cảnh báo liên tục trên VTV thì liệu Fast Loan vay tiền lừa đảo có phải là sự thật không? Để giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về Fast Loan trước khi đăng ký vay tiền. Trong bài viết dưới đây Cachvaytiennganhang.com sẽ giới thiệu chi tiết về ứng dụng vay tiền online mới nổi này.

Giới thiệu về Fast Loan vay tiền?

Ứng dụng Fast Loan là một app cho vay tiền online nhanh trên điện t hoại. Người vay khi đăng ký sẽ không cần phải cung cấp các thông tin về thu nhập cá nhân hoặc mang tài sản ra để đảm bảo cho khoản vay. Chỉ cần có đầy đủ giấy tờ tùy thân là sẽ được hỗ trợ vay vốn nhanh chóng ngay tại nhà.Fast Loan vay tiền lừa đảo

Vì là một công ty tài chính cho vay tiền nhanh nên các điều kiện vay vốn cũng rất đơn giản. Bất kỳ khách hàng nào từ 18 tuổi trở lên đều đăng ký vay được chỉ bằng chiếc điện thoại.

Ưu điểm và nhược điểm mà Fast Loan mang lại

Ưu điểm:

 • Đăng ký vay vốn online không cần tới các địa điểm chi nhánh để làm thủ tục.
 • Vay tiền giải ngân nhanh trong 24 giờ kể từ khi đăng ký.
 • Không cần gặp mặt, số tiền vay sẽ được chuyển qua tài khoản ngân hàng.
 • Vay vốn không chứng minh thu nhập, không thế chấp, không cần người bản lãnh.
 • Hạn mức vay đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu vay.
 • Nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay tiền.

Nhược điểm:

 • Lãi suất cao hơn so với những khoản vay tín chấp tại ngân hàng.
 • Mức phí phạt khi quá hạn trả nợ cao hơn nhiều so với mức 150% mà ngân hàng thu.
 • Khi quá hạn sẽ bị gọi điện, nhắn tin làm phiền mỗi ngày.
 • Không được pháp luật bảo vệ.

Fast Loan vay tiền lừa đảo có thật không?

Có rất nhiều lý do mà mọi người cho rằng Fast Loan vay tiền lừa đảo khách hàng. Một trong số nguyên nhân chính là do việc thu lãi suất cao hơn nhiều lần sao với những khoản vay thông thường. Tuy nhiên, việc thu lãi suất cao thì chắc chắn người vay nào cũng biết khi đăng ký vay tiền qua app. Nhưng chung ta do cần tiền để giải quyết công việc nên vẫn cố vay. Chỉ tới khi tiền nợ được tính với lãi suất cao thì mới “tá hỏa” và cho rằng Fast Loan lừa đảo.Fast Loan vay tiền lừa đảo

Một trong những nguyên nhân mà Fast Loan thu lãi suất cao đó chính là. Các khoản vay tại Fast Loan là gói vay vốn nhanh không chứng minh thu nhập cũng không có tài sản đảm bảo. Thế nên, họ không có bất kỳ điều gì đảm bảo cho khoản vay đã giải ngân. Nên sẽ bắt buộc phải tính lãi suất cao để bù lại số tiền đã thất thoát.

Ngoài ra, các khoản vay của khách hàng thường để quá hạn thanh toán. Và số tiền này sẽ bị tính lãi suất quá hạn dẫn tới việc lãi mẹ đẻ lãi con.

Kết luận: Fast Loan không phải là một đơn vị lừa đảo. Tuy nhiên, khách hàng cũng hạn chế vay vốn tại đây vì những app vay tiền thường cho vay với lãi suất cao. Nếu có vay thì cũng nên vay với số tiền ít và hoàn trả ngay sau khi có thể.

Điều kiện đăng ký vay tiền qua Fast Loan

Fast Loan cho vay tiền với các điều kiện khá đơn giản và tất cả các khách hàng đều tham gia được.

 • Người vay là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
 • Yêu cầu phải có giấy tờ tùy thân là CMND/CCCD bản gốc.
 • Có số tài khoản ngân hàng.
 • Nguồn thu nhập thấp nhất phải từ 2 triệu 1 tháng.

Lãi suất khi vay tiền Fast Loan là bao nhiêu?

So với các khoản vay tại ngân hàng thì lãi suất vay tiền qua Fast Loan là cao. Nhưng so với các app vay tiền khác thì lại thấp hơn rất nhiều. Hiện tại Fast Loan thu lãi suất là 12%/năm. Fast Loan còn miễn lãi suất cho 20 ngày đầu tiên của khoản vay.

Chú ý: Lãi suất Fast Loan chỉ là 12%/năm, nhưng khi vay vốn sẽ có thêm các khoản phí dịch vụ đi kèm. Bạn nên cân nhắc về những khoản phí này vì nó có thể cao hơn số tiền lãi mà chúng ta phải trả cho khoản vay.

Vay tiền Fast Loan không trả có sao không?

Có nhiều khách hàng sau khi vay Fast Loan tiền nhưng mất khả năng chi trả và định “Bùng”. Vì nghĩ đây là hình thức vay tiền online không gặp mặt, cũng không có tài sản đảm bảo nên sẽ trốn được.

Tuy nhiên, với bất kỳ hình thức vay tiền nào thì bên cho vay cũng đảm bảo thu hồi được vốn mới dám giải ngân. Và khi bạn có ý định không thanh toán tiền đã vay thì sẽ gặp rất nhiều rắc rối sau đó. Có thể kể tới việc nhắn tin, gọi điện bằng nhiều số điện thoại để đòi nợ. Làm phiền người thân bạn bè của bạn hoặc bôi nhọ hình ảnh thông qua mạng xã hội.

Nợ xấu có vay được tiền Fast Loan không

Fast Loan chỉ là một app vay tiền chứ không phải ngân hàng hay công ty tài chính. Thế nên, các điều kiện của khoản vay rất đơn giản. Nhưng người nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay vốn. Chỉ cần cung cấp đủ thông tin cá nhân là sẽ được vay.

Tóm lại

Fast Loan vay tiền lừa đảo không phải sự thật. Nhưng bạn cũng hạn chế không nên vay tiền thông qua các ứng dụng cho vay online. Thay vào đó hãy tìm hiểu các gói vay tại ngân hàng hoặc công ty tài chính để được hưởng nhiều ưu đãi.

Đọc thêm kiến thức:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây