Cách bói số tài khoản ngân hàng như thế nào hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi khi bạn bói thì sẽ biết được số tài khoản đó có hợp mệnh với mình hay không. Với nhiều nhiều khách hàng tin vào phong thủy thì rất muốn tìm hiểu. Vậy nên với bài viết ngày hôm nay cachvaytiennganhang.com sẽ giải đáp và hướng dẫn cho các bạn.

Bói toán số tài khoản ngân hàng là gì?

Bói số tài khoản được hiểu là khách hàng sẽ xem ý nghĩa số tài khoản ngân hàng của mình như thế nào? Có hợp phong thủy với chủ tài khoản hay không. Hiện nay có nhiều người đã làm ảnh thật lợi nhờ vào phong thủy.bói số tài khoản ngân hàng

Chính vì vậy có nhiều khách hàng muốn bói toán số tài khoản ngân hàng của mình. điều này giúp chủ tài khoản tiền tài sung túc, gia đạo an yên, sự nghiệp phát triển hơn. Vậy cách bói như thế nào? Mời mọi người tiếp tục tìm hiểu dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách bói số tài khoản ngân hàng

Đễ có thể bói thì mọi người cần tìm hiểu thật kỹ về những con số. Và số tài khoản ngân hàng của bạn phải biết. Nếu không cần phải tra cứu lại số tài khoan ngân hàng ngay. Vậy làm cách nào để có thể xem ý nghĩa của số tài khoản ngân hàng của mình? Chi tiết các cách hướng dẫn mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Cách xem bói số tài khoản ngân hàng tài lộc vip

Nếu như khách hàng muốn biết thông tin về tài khoản tài lộc. Và tài lộc có ý nghĩa đó là mang đến cho chủ tài khoản phát tài phát lộc. Chính vì vậy khi thực hiện mở tài khoản ngân hàng các bạn cần phải biết về những con số mang đến tài lộc. Cụ thể như sau:

 • 111111, 222222, 333333 sẽ mang lại thuận lợi cho những khách hàng thường xuyên giao dịch kinh doanh, mua bán. Những con số này sẽ mang lại cho bạn tài lộc, vận mệnh suôn sẻ.
 • 686868, 88886666 những con số như 68 sẽ có ý nghĩa là lộc phát. Vậy nên nếu các bạn muốn mở tài khoản hãy cho vào đó số 6 và 8 càng nhiều càng tốt. Bởi điều này sẽ mang lại cho chủ tài khoản nhiều tài lộc.
 • Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn những con số tam hoa kép như: 111222, 333666,… những con số này cũng mang lại cho khách hàng nhiều tài lộc trong thời gian sử dụng.

Cách xem bói số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy

Những dẫy số tư quý sẽ thể hiện được sự bền chặc, hòa hợp, Bình an, trường tồn và ổn định. Những con số đó có thể là: 1111, 2222, 6666, 8888. Hoặc đối với những số ngũ quý cũng sẽ mang lại phong thủy may mắn, hòa hợp, sung túc, viên mãn.  Ngoài ra có những số như 88, 84, 85, 86, 83, 82, 81, 80, 68, 69, 70. Sẽ mang lại  vinh hoa, thăng tiến và may mắn cho khách hàng sử dụng.bói số tài khoản ngân hàng

Sau đây sẽ là một số những ý nghĩa của những con số:

 • 83, 82, 81, 80: Có ý nghĩa đó là mang lại sự hạnh phúc, phát tài phát lộc.
 • 94: Với sự viên mãn và hành cho chủ tài khoản.
 • 51: Mang lại ý nghĩa phong thủy duy nhất, độc tôn.
 • 84, 85, 86: Với mọi người suôn sẻ, công việc làm ăn ngày càng phát triển.

Cách xem bói số tài khoản ngân hàng theo ngày tháng năm sinh

Khi khách hàng thực hiện mở tài khoản khi bạn có thể lựa chọn theo ngày tháng năm sinh của bạn. Và thông thường nhiều khách hàng lựa chọn mở tài khoản theo ngày tháng năm sinh trực tuyến. Để có thể thực hiện theo số ngày tháng năm sinh mọi người cần phải nắm được một số những thông tin như sau:

Mọi người cần nắm bắt được các sao thuộc Du niên mục đích để có thể tìm được ra những con số hợp với mình. Và theo đó bạn có thể loại bỏ được những số xấu có ảnh hưởng đến phong thủy của bạn. Và trong đó những sao tốt sẽ được suất hiện là Phục vị, Diên Niên Phúc Đức. Và những sao xấu sẽ là Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh.

Nhưng cặp số của sao tốt sẽ bao gồm:

 • 99, 88, 77, 66, 55, 44, 33, 22, 11, 00 sẽ tương ứng với sao Phục Vị.
 • 68 – 86, 13 – 31, 27 – 72, 49 – 94 sẽ tương ứng với sao Thiên Y.
 • 34 – 43, 26 – 62, 19 – 91, 78 – 87 sẽ tương ứng với sao Phúc Đức.
 • 14 – 41, 6 – 76, 28 – 82, 39 – 93 sẽ tương ứng với sao Sinh Khí.

Cách xem bói số tài khoản ngân hàng hợp mệnh

Để có thể xem bói số tài khoản ngân hàng hợp mệnh với mình. Thì đầu tiên bạn phải biết mình đang thuộc mệnh gì. Với số tài khoản hợp mệnh thì còn số đó phải tương sinh với mệnh của bạn. Khi lựa chọn số tài khoản hợp mệnh. Điều này sẽ mang đến cho chủ tài khoản sự sung túc, sự nghiệp phát triển, gia định yên ổn.

 • Số 6 và 7 hợp mệnh Kim.
 • Số 3 và 4 hợp mệnh mộc.
 • Số 0 và 1 hợp mệnh Thủy.
 • Số 9 hợp mệnh Hỏa.
 • Số 2, 5 và 8 hợp mệnh Thổ.

Như vậy khi các bạn mở tài khoản ngân hàng có thể lựa chọn những con số hợp với mệnh của mình. Từ đó có thể mang lại cho các bạn nhiều tiền tài và danh vọng, mang đến sự phát triển trong tương lai sau này.

Làm số tài khoản hợp phong thủy ở đâu? Như thế nào?

Để có thể thực hiện đăng ký mở tài khoản theo phong thủy. Nhiều khách hàng vấn chưa biết cách thực hiện như thế nào. Vậy nên sau đây sẽ là những cách để các bạn sở hữu một tài khoản số đẹp, hợp phong thủy:bói số tài khoản ngân hàng

 • Đến quầy giao dịch của ngân hàng để có thể đăng ký số tài khoản theo ý muốn.
 • Thực hiện đăng ký mở tài khoản số đẹp trên dịch vụ Banking của ngân hàng đó: Tùy ngân hàng có hỗ trợ hoặc không.
 • Ngoài ra mọi người cũng có thể lựa chọn hình thức mua lại số số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy đối với mình.

Tham khảo: Định giá số tài khoản ngân hàng

Mở tài khoản theo phong thủy có mất phí không?

Đối với những khách hàng muốn thực hiện đăng ký mở tài khoản theo số phong thủy. Câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra đó là. Khi mở tài khoản theo ý muốn thì có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Mức phí khi bạn thực hiện đăng ký còn phụ thuộc vào số tài khoản của bạn chọn như thế nào.

Khi số tài khoản của bạn muốn đặt là một dãy số tự hiện. Hoặc Những còn số lạp lại nhiều lần. Với những tài khoản với số cực đẹp thì mọi người sẽ mất phí. Nhưng đối với những tài khoản hợp mệnh và không theo một dãy số cụ thể nào cả. Thì mọi người sẽ không mất phí.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn về cách bói số tài khoản ngân hàng như thế nào. Thông tin về địa điểm mở tài khoản phong thủy và mức phí để mở tài khoản phong thủy như thế nào? Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu còn có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây