Hiện nay có nhiều khách hàng muốn định giá số tài khoản ngân hàng của mình. Nhưng không biết làm cách nào để có thể định giá được. Vậy nên với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để có thể định giá được tài khoản của mình. Để có thể tìm hiểu thông tin một cách chi tiết. Mời mọi người tham khảo bài viết dưới đây.

Tìm hiểu định giá số tài khoản ngân hàng là gì?

Khi sở hữu một số tài khoản ngân hàng, có nhiều người muốn biết số tài khoản của mình có giá trị hay không. Và làm cách nào để có thể biết được giá trị của số tài khoản của mình. Chắc chắn đây là điều mà nhiều khách hàng vấn chưa thực sự nghĩ đến. Và cho rằng số tài khoản của mình sẽ không có giá trị gì. Hoặc có thể mở ra chỉ để phục vụ nhu cầu mà thôi.định giá số tài khoản ngân hàng

Chính vì vậy việc định giá tài khoản ngân hàng là đưa ra thông tin về giá cả của số tài khoản của bạn. Hỗ trợ khách hàng có thể thuận tiện hơn trong việc mua bán. Ví dụ trong trường hợp người khác muốn mua tài khoản của bạn. Mọi người cần phải định giá số tài khoản sao đó mới có thể thực hiện mua bán được.

Giá tài khoản số đẹp và số tài khoản thường hiện nay

Hiện nay khi thực hiện đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng. Phía ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện mở tài khoản số đẹp nếu có nhu cầu. Hoặc ngoài ra mọi người cũng có thể mở số tài khoản thường nếu như không có nhu cầu sử dụng tài khoản số đẹp. Và khách hàng cũng có thể thực hiện giao dịch như số tài khoản số đẹp nếu như bạn may mắn có sự dụng những số tài khoản độc đáo.

Nhưng đối với về mặt giá trị thì tài khoản số đẹp vẫn sẽ được định giá cao hơn. Và hiện nay có nhiều ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng mở tài khoản số đẹp miễn phí. Nhưng trong đó bạn chỉ đọc sở hưu tầm 3 số cuối sẽ đẹp mà thôi. Nếu như khách hàng muốn sở hữu một tài khoản số đẹp theo ý muốn. Mọi người cần phải bỏ ra một số tiền rất lớn mới có thể sở hữu một số tài khoản đẹp, độc và lạ.

Cách định giá số tài khoản ngân hàng chi tiết

Vậy để có thể thực hiện định giá số tài khoản ngân hàng thì các bạn cần phải làm như thế nào? Hiện nay có nhiều cách hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện tham khảo giá của số tài khoản ngân hàng. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đến mọi người 3 cách để có thể thực hiện định giá số tài khoản ngân hàng. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

Cách định giá số tài khoản ngân hàng online

Đối với những khách hàng đang sử dụng ứng dụng dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng. Mọi người có thể xem giá số tài khoản ngân hàng của bạn thông quá ứng dụng này. Để thực hiện mời các bạn tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây nhé.

Chúng tôi sẽ ví dụ cho mọi người cách định giá tài khoản MBBank:định giá số tài khoản ngân hàng

  • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng MB Bank trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Sau đó tại giao diện khách hàng hãy chọn vào phần ” Tiện ích“.
  • Bước 3: Tiến hành tìm và chọn vào mục “Chọn tài khoản số đẹp VNĐ“.
  • Bước 4: Tiếp theo sẽ có 2 lựa chọn đó là tài khoản theo số điện thoại và tài khoản theo sở thích. Để  định giá được số tài khoản mọi người hãy chọn vào “Tài khoản theo sở thích“.
  • Bước 5: Bên dưới sẽ hiển thị một khoản trống điền thông tin. Mọi người tiến hành điền số tài khoản mà bạn muốn định giá.
  • Bước 6: Cuối cùng sẽ có một danh sách số tài khoản và giá của số tài khoản đó. Mọi người có thể tìm kiếm và tham khảo giá số tài khoản ngân hàng của mình.

Tham khảo định giá số tài khoản tại quầy giao dịch

Cách tiếp theo mọi người có thể thực hiện đó là đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện định giá số tài khoản ngân hàng của bạn. Mọi người cần cầm theo CMND/CCCD để nếu nhân viên có cần xác nhận thì bạn sẽ nộp. Lưu ý về thời gian hoạt động của ngân hàng tránh trường hợp đến quầy giao dịch khi không làm việc.định giá số tài khoản ngân hàng

Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn mở tài khoản số đẹp. Sau đó cung cấp thông tin số tài khoản mà bạn muốn xem giá cho nhân viên ngân hàng. Cuối cùng nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra và cung cấp thông tin về giá của số tài khoản đó cho mọi người.

Định giá số tài khoản ngân hàng qua tổng đài

Cách cuối cùng mọi người có thể thực hiện đó là gọi điện đến tổng đài ngân hàng đó để có thể tham khảo được giá số tài khoản của bạn. Mọi người có thể gọi đến tổng đài của ngân hàng mà bạn đang sử dụng. Sau đó hỏi trượng tiếp ngân hàng bằng bạn muốn biết thông tin về giá của số tài khoản ngân hàng của bạn.

Nhân viên sẽ yêu cần bạn cung cấp số tài khoản ngân hàng,…Cuối cùng phía tổng đài sẽ tiến hành. Kiểm tra thông tin về giá số tài khoản của bạn. Cuối cùng sẽ thông báo đến bạn.

Lời kết

Như vậy bài viết trên đây đã hướng dẫn cho các bạn cách định giá số tài khoản ngân hàng của mình như thế nào rồi. Chỉ bằng một số cách rất đơn giản. Là bạn đã có thể biết được số tài khảo của mình có giá trị như thế nào. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp nhé.

Biên tập: cachvaytiennganhang.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây