Hiện nay việc sở hữu một tài khoản ngân hàng là điều cần thiết. Bởi những lợi ích mà tài khoản ngân hàng đã mang lại là không hề nhỏ. Nhưng nếu hiện nay bạn đã làm mất và chưa thể đăng ký lại. Thì có thể tạo tài khoản ngân hàng không cần CMND được không? Để có thể giải đáp cho các bạn về câu hỏi thắc mắc này. Mời mọi người hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Tạo tài khoản ngân hàng không cần CMND được không?

Có nhiều khác hàng đã không may làm mất giấy tờ tùy thân là CMND của mình đi. Vậy thì câu hỏi được đặt ra ở đây đó chính là. Có thể mở tài khoản ngân hàng không cần phải có CMND được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là Không nhé. Mọi người không thể thực hiện đăng ký mở tài khoản với sẽ không có ngân hàng nào hỗ trợ.tạo tài khoản ngân hàng không cần CMND

Ngoài ra nếu khách hàng là đối tượng có độ tuổi từ 17 trở lại thì cũng không thể thực hiện đăng ký tài khoản nếu không có người giám hộ. Như vậy nếu muốn mở tài khoản ngân hàng không cần có CMND chỉ trong trường hợp các bạn quên mang theo. Và những thông tin trên giấy tờ tùy thân của bạn cũng cần phải nhớ nhé.

Điều kiện và thủ tục mở tài khoản không cần CMND

Để có thể thực hiện đăng ký mở tài khoản ngân hàng không cần có giấy tờ tùy thân. Mọi người cần phải đáp ứng được một số những điều kiện của ngân hàng đưa ra. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về vấn đề này. Cụ thể mời các bạn hãy cùng với chúng tôi tham khảo dưới đây nhé.

Điều kiện mở tài khoản ngân hàng không cần CMND

 • Khách hàng là công dân nước Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đây.
 • Độ tuổi mọi người có thể thực hiện đăng ký là 15 tuổi trở lên nếu có người gián hộ đi kèm. Và 18 với khách hàng thông thường.
 • Mọi người cần có một số những loại giấy tờ để thực hiện đăng ký mở tài khoản.

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng không cần CMND

 •  Có giấy tờ tùy thân như Hộ chiếu, CCCD hoặc những loại giấy tờ mà ngân hàng đó cho phép.
 • Cần sử dụng thiếp bị thông mình để tải và đăng ký sử dụng dịch vụ tài khoản của ngân hàng.

Cách tạo tài khoản ngân hàng không cần CMND,CCCD

Như vậy các bạn đã biết những điều kiện và thủ tục mà nhiều ngân hàng quy định hiện nay. Vậy làm cách nào để có thể thực hiện đăng ký mở tài khoản không cần có CMND? Cụ thể mời các bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Cách mở tài khoản ngân hàng online không cần CMND

Cách đầu tiên các bạn có thể thực hiện đó là đăng ký mở tài khoản ngân hàng online trên điện thoại thông qua hộ chiếu. Với cách này mọi người cần phải có hộ chiếu theo quy định của ngân hàng. Sau đó hãy làm những những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

 • Sau khi tải ứng dụng về điện thoại bạn chọn vào đăng ký ngay.
 • Nhập thông tin liên hệ và mã xác nhận của khách hàng. Tiếp theo lựa chọn loại giấy tờ tùy thân để xác nhận thông tin.
 • Mọi người lưu ý hãy chọn vào Hộ chiếu hoặc những loại giấy tờ khác mà ngân hàng cho phép bạn thực hiện.
 • Cuối cùng làm theo những bước hướng dẫn để thực hiện đăng ký mở tài khoản ngân hàng thành công.

Mở tài khoản ngân hàng không cần CMND tại quầy

Ngoài ra bạn có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để xác nhận và đăng ký mở tài khoản. Các bạn có thể đem những loại giấy tờ tùy thâm khác mà ngân hàng cho phép mọi người thực hiện đăng ký mở tài khoản. Để tiến hành các bạn hãy cầm theo Hộ chiếu và đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng.

Gặp nhân viên tư vấn và thông báo muốn thực hiện đăng ký mở tài khoản ngân hàng. Tiếp theo cần phải xác nhận thông tin cá nhân của khách hàng đăng ký. Mọi người xuất trình giấy tờ tùy thân hoặc Hộ chiếu cho nhân viên ngân hàng xác nhận. Sau khi xác nhận được duyệt, các bạn có thể thực hiện đăng ký tài khoản thông qua Hộ chiếu.

Tiền hành điền thông tin đăng ký mở tài khoản theo giấy mẫu được ngân hàng cấp. Sau khi đã điền đầy đủ hãy nộp lại cho nhân viên ngân hàng để tiến hành kiểm tra và xác nhận. Sau khi thực hiện đăng ký thành công nhân viên ngân hàng sẽ gửi cho mọi người một giấy hẹn. Các bạn theo thời gian trên đó đển đến quầy giao dịch và nhận thẻ nhé.

Lưu ý khi mở tài khoản ngân hàng không cần CMND

Khi thực hiện đăng ký mở tài khoản ngân hàn không càn CMND. Mọi người cần phải lưu ý một số những thông tin và vấn đề dưới đây nhé:

 • Cần thực hiện lựa chọn một tài khoản tốt và uy tín để sử dùng đăng ký tài khoản.
 • Khi thực hiện đăng ký trên website mọi người cần phải lưu ý và xác nhận thông tin rằng website đó có phải chính thức hay không.
 • Mọi người có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng tại bất cư đâu để thực hiện giao dịch đăng ký mở tài khoản.
 • Hiện nay có nhiều ngân hàng hỗ trợ mọi người thực hiện đăng ký mở tài khoản khác nhau. Các bạn có thể tham khảo.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về cách tạo tài khoản ngân hàng không cần CMND online tại nhà. Một số những lưu ý cho khách hàng khi thực hiện đăng ký mở tài khoản không cần giấy tờ tùy thân. Với những cách đăng ký tài khoản ngân hàng không cần CMND phía trên hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn đã tham khảo bài viết của chúng tôi nhé.

Biên tập: cachvaytiennganhang.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây