Nhu cầu vay tiêu dùng ngày càng tăng cao và cũng có rất nhiều ngân hàng cung cấp. Nhưng chúng ta cần phải biết vay tiêu dùng ở ngân hàng nào tốt nhất hãy tham gia. Để được hưởng các lợi ích, ưu đãi đến từ gói vay giúp giảm thiểu số lãi phải trả. Bạn có thể tham khải bài viết nên vay tín chấp ở ngân hàng nào tốt nhất để có câu trả lời nhé.

Vay tiêu dùng là gì tìm hiểu đôi nét

nen vay tieu dung o ngan hang nao tot nhat

Vay tiêu dùng hay còn được gọi là vay tín chấp đang được nhiều ngân hàng và khách hàng lựa chọn. Hình thức vay này khá thành công trong thời điểm hiện tại. Bởi người đi vay sẽ vay được một khoản tiền tương đối lớn mà không cần có tài sản thế chấp. Không cần đến sự bảo lãnh của bên thứ 3. Mà ngân hàng sẽ dựa vào năng lực tài chính, uy tín của bản thân để có mức giải ngân hợp lý nhất.

Lợi ích khi đi vay tiêu dùng tín chấp

  • Vay tiền không cần có tài sản đảm bảo, thế chấp.
  • Thủ tục hồ sơ nhanh chóng, duyệt ngay trong ngày.
  • Khách hàng có thể vay tối đa từ 10 đến 300 triệu được giải ngân hàng 2 đến 3 ngày.
  • Số tiền vay được nhiều hoặc ít phụ thuộc vào giấy tờ như bảng lương, hợp đồng lao động, hợp đồng bảo hiểm…
  • Lãi suất khi đi vay tiêu dùng sẽ được hưởng các mức ưu đãi. Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều có mức lãi suất là 1,66%

Nên vay tiêu dùng ở ngân hàng nào tốt nhất hiện nay

Vay tiêu dùng ở đâu tốt nhất luôn là câu hỏi và phân vân của khách hàng khi muốn đi vay với hình thức này. Bạn cần phải tìm hiểu trước những nơi uy tín và mang lại được nhiều lợi ích khi đi vay. Dưới đây cachvaytiennganhang.com có tổng hợp danh sách một số ngân hàng đang cho vay tín chấp tốt nhất hiện nay.

nen vay tieu dung o ngan hang nao tot nhat

Ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank là nơi tiên phong trong hình thức cho vay vốn tín chấp tiêu dùng. Đối tượng được phép cho vay tại đây có thể là cá nhân, doanh nghiệp, tiểu thương.

Với các gói vay đa dạng có nhiều ưu đãi lớn. Khách hàng chỉ cần tham gia các khoản vay và đăng ký. Hạn mức được cho phép vay tối đa ở đây là 500 triệu đồng đối với khách hàng là cá nhân, 5 tỷ với doanh nghiệp. Mức lãi suất ưu đãi rất thấp là 0,91%/tháng.

Có thể thấy đây là đơn vị cho vay tiêu dùng tốt nhất hiện nay mà khách hàng không thể bỏ qua.

Ngân hàng Techcombank

Techcombank có cung cấp các gói vay tiêu dùng có lãi suất từ 13,78%/năm. Hạn mức vay tối đa là 300 triệu đồng thời hạn vay dài lên đến 60 tháng. Thời gian xem xét và duyệt hồ sơ chỉ trong 2 ngày. Với thủ tục nhanh gọn nhẹ khách hàng có thể đến chi nhánh ngân hàng và đăng ký tham gia.

Ngân hàng Vietcombank

Khi bạn tham gia vào gói vay tiêu dùng của ngân hàng Vietcombank sẽ được hưởng lãi suất 7%/năm.

Vay từ 12 tháng trở xuống sẽ có mức lãi suất là 7%/năm với 6 tháng vay đầu tiên. Còn nếu vay từ 1 năm đến 2 năm thì sẽ có lãi suất là 7.2%/năm trong 6 tháng đầu. Vay 2 năm trở lên sẽ có lãi suất 7.2%/năm trong 12 tháng.

Ngoài ra vay tín chấp tiêu dùng theo hình thức chuyển khoản sẽ vay được từ 25 đến 500 triệu với mức lãi suất là 0,85% – 1,3%/tháng. Thời gian vay tối đa từ 1 đến 5 năm.

Vay theo hình thức nhận lương tiền mặt sẽ dành cho các đối tượng là giáo viên, bác sĩ, bộ đội với lãi suất 8%/năm.

Ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank là ngân hàng dành cho người nông dân. Các đối tượng người dân không có công việc trong các tổ chức doanh nghiệp nhà nước vẫn có thể tham gia vay được.

Cụ thể Agribank cho phép khách hàng vay số tiền tối đa lên đến 500 triệu đồng với lãi suất là 0.8%/tháng. Không cần dùng tài sản thế chấp hoặc bảo lãnh gì cả, chỉ cần chứng minh được khả năng trả nợ. Thời hạn vay dài hạn 60 tháng.

Ngân hàng BIDV

Ở đây có các gói vay tín chấp tiêu dùng hấp dẫn dành cho các gia đình hoặc vay để sản xuất kinh doanh. Không cần có tài sản đảm bảo và mức lãi suất của gói vay này là 7%/năm.

Cách tính lãi suất của BIDV dựa trên số nợ thực tế hiện tại. Số tiền phải trả sẽ giảm dần theo từng tháng. Nếu như vay theo bảng lương thì khách hàng có thể vay số tiền gấp 15 lần so với lương hàng tháng. Số tiền vay tối đa tại đây có thể là 500 triệu đồng.

Liên quan: Vay tiền ngân hàng BIDV cần những gì

Có nên vay tín chấp tiêu dùng không

Theo như nhận xét của mình thì những bạn đang có nhu cầu vay vốn mà không có tài sản thế chấp. Nên vay theo hình thức này, vì cách vay ở đây với thủ tục đơn giản gọn nhẹ giải quyết nhanh chóng. Chỉ có mức lãi suất cao hơn một chút so với hình thức vay thế chấp do bạn không có tài sản đảm bảo thôi.

Nếu như vay dùng để mua xe, mua nhà… với số tiền không trên 500 triệu thì đây sẽ là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý đến khoản kinh tế của bản thân. Hàng tháng chúng ta sẽ phải đóng tiền lãi và gốc đấy nhé. Nếu như không có khả năng trả nợ ngân hàng sẽ có các biện pháp trừng phạt theo hợp đồng. Rất có thể nguy cơ sẽ phải đối diện với hình thức kiện tụng.

Trên đây mình đã giới thiệu cho mọi người nên vay tiêu dùng ở ngân hàng nào tốt nhất 2020. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn để có hình thức vay tốt nhất cho bản thân mình.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây