Nhiều người muốn đăng ký vay thêm Fe Credit nhưng chưa biết cách. Liệu có thể vay thêm được không và các thủ tục vay như thế nào. Sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về vấn đề này nhé. Hi vọng mọi người sẽ có được câu trả lời chính xác đang tìm.

Nếu bạn muốn vay thêm tiền fe credit nhưng chưa biết lựa chọn sản phẩm vay nào. Hoặc điều kiện vay thêm có khác gì so với lúc đầu hay không. Mọi thông tin sẽ được mình giải đáp ở bên dưới. Nhưng hãy lưu ý quy trình vay lần 2 sẽ khác hoàn toàn so với lần 1 đấy nhé.

Có đăng ký vay thêm Fe Credit được không?

dang ky vay them fe credit

Đăng ký vay thêm Fe Credit lần 2 hoàn toàn có thể, thậm chí bạn vay được cả lần 3. Vì FE là tổ chức tín dụng với yêu cầu thủ tục khá đơn giản. Chỉ cần đáp ứng được một số yêu cầu và không có nợ xấu thì chúng ta sẽ vay thoải mái. Không quy định số lần vay

Khách hàng chỉ cần chứng minh được khả năng tài chính của bản thân để chi trả cho tất cả các khoản vay. Đồng thời ở khoản vay cũ không bị thanh toán chậm lần nào là sẽ được chấp thuận vay thêm.

Những người có thể vay thêm tại Fe Credit

Những người đã có lịch sử vay tiền tại FE đều có thể tham gia vay thêm được 1 hoặc nhiều lần. Nhưng phải phù hợp với các điều kiện của những lần vay tiếp theo. Đối với những người vay tín chấp thì điều kiện sẽ đơn giản hơn rất nhiều lần. Cụ thể các điều kiện ở dưới đây

Điều kiện vay thêm tại Fe Credit

dang ky vay them fe credit

– Là người từng vay tiền tại Fe Credit

– Đáp ứng đầy đủ các điều kiện vay lần 2

– Ở gói vay đầu tiên không trả chậm hoặc đóng thiếu bất cứ lần nào.

– Không có nợ xấu hoặc các khoản vay ở công ty tài chính khác.

– Chứng minh được thu nhập của bản thân để đảm bảo cho cả 2 sản phẩm vay

Các sản phẩm vay thêm tại Fe

Đăng ký vay thêm Fe cũng là vấn đề bạn phải lựa chọn sản phẩm thật tốt phù hợp với bản thân. Nhằm hỗ trợ tất cả những người có thu nhập thấp thì dưới đây có một số sản phẩm vay.

– Vay tiền bằng sim

– Vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm

– Vay tiền bằng đăng ký xe máy

– Vay tiền qua hóa đơn điện nước

– Vay tín chấp lương chuyển khoản

– Vay theo lương tiền mặt

Các hình thức đăng ký vay thêm Fe Credit

Hãy lựa chọn cách vay sao cho hợp lý để bạn có sự tính toán hợp lý về phương án trả nợ. Khách hàng hoàn toàn có thể vay được tiền nhanh chóng qua các hình thức sau đây.

dang ky vay them fe credit

– Vay tín chấp

– Vay tiền trả góp

– Vay tiêu dùng

Với các hình thức vay này các bạn sẽ được áp dụng theo hình thức đóng tiền gốc, lãi theo tháng. Thời gian vay linh hoạt từ 12 đến 36 tháng. Mức lãi suất được áp dụng từ 1,4%/tháng.

Cách đăng ký vay thêm Fe Credit

Cách vay rất đơn giản thôi, chỉ cần đến các văn phòng giao dịch của FE. Sau đó nhờ nhân viên tư vấn và kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện đăng ký vay thêm tại Fe Credit hay không. Nếu như có thì sẽ tiến hành làm thủ tục ngay lập tức và nhận tiền tại văn phòng hoặc chuyển khoản.

Vay thêm tại Fe Credit không khó như vay tiền tại ngân hàng. Chúng ta chỉ cần đáp ứng được yêu cầu đặc biệt là khả năng trả nợ. Bạn có thể vay được nhiều lần liên tiếp chứ không chỉ 1 lần. Nếu còn thắc mắc vui lòng gửi xuống bên dưới để được tư vấn.

Nên đọc:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây