Vấn đề quên mật khẩu thẻ ATM BIDV không phải làm hiếm gặp. Nếu như không có mã PIN chúng ta không thể rút tiền tại các máy ATM.

Khi quên mã pin thẻ ATM BIDV khách hàng cần phải nhanh chóng tới ngân hàng và yêu cầu cấp lại mã PIN mới. Nhưng thực hiện như thế nào không phải ai cũng biết được điều đó. Vì thế sau đây cachvaytiennganhang.com sẽ hướng dẫn chi tiết các bước lấy lại mật khẩu thẻ ATM BIDV khi quên.

Quên mật khẩu thẻ ATM BIDV phải làm sao

quen mat khau the atm bidv

Mật khẩu hay còn gọi là mã PIN là một đoạn dãy số do chủ tài khoản tạo ra. Chỉ có bạn mới biết được dãy số bí mật này. Nhưng hiện tại bạn đã quên chúng là con số bao nhiêu rồi. Vậy thì lúc này chúng ta đừng cố gắng nhớ làm gì cả. Nếu vẫn cố đút thẻ vào cây và nhấn bừa thì sau 3 lần thẻ ATM của bạn sẽ bị tạm khóa.

Khi quên mật khẩu ATM BIDV thì chỉ cần tới phòng giao dịch BIDV gần nhất. Tại đây chúng ta sẽ tiến hành các bước để lấy lại mật khẩu mới cho thẻ.

Các bước lấy lại mã PIN mới thẻ ATM BIDV

quen mat khau the atm bidv

Bước 1: Tìm và tới phòng giao dịch BIDV gần nhất, nhớ mang theo CMND bản gốc.

Bước 2: Hãy tới quầy của giao dịch và thông báo về vấn đề bạn đang gặp phải.

Bước 3: Nhân viên sẽ giúp bạn điền các thông tin vào phiếu yêu cầu cấp lại thông tin tài khoản, hãy ký vào tờ phiếu.

Bước 4: Sau khoảng 10 phút họ sẽ cấp lại cho bạn một mã PIN mặc định mới.

Bước 5: Lúc này chúng ta chưa thể dùng thẻ được. Còn một bước đó chính là tiến hành đổi lại mã PIN mới để đảm bảo an toàn cho thẻ.

Bước 6: Ra cây ATM của ngân hàng BIDV (bắt buộc), sau đó tiến hành đút thẻ ATM của bạn vào.

Bước 7: Chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN vừa được cấp để đăng nhập.

Bước 8: Lúc này các bạn hãy chọn vào phần “Đổi PIN” ở góc màn hình.

Bước 9: Hệ thống yêu cầu nhập mật khẩu hiện tại 1 lần, hãy nhập mã PIN vừa được cấp.

Bước 10: Sau đó bạn cần điền mật khẩu mình muốn tạo trong 2 lần và xác nhận.

Bước 11: Hệ thống thông báo thành công thì các bạn có thể sử dụng được thẻ.

Lưu ý: Phí cấp lại mật khẩu BIDV mới hoàn toàn được miễn phí.

Quên mật khẩu thẻ ATM BIDV chỉ cần tới thẳng ngân hàng và yêu cầu cấp lại mã PIN mới. Nhưng tốt nhất không thể tình trạng quên mật khẩu diễn ra thường xuyên. Chúng ta sẽ mất rất nhiều thời gian đặc biệt là ảnh hưởng tới giao dịch.

Xem thêm:

16 BÌNH LUẬN

  1. Adm cho mình hỏi hiện tại mình vẫn đang dùng banking bình thường và mất mật khẩu thẻ vậy mình có thể lấy mật khẩu mới của thẻ mà không ảnh hưởng đến banking đúng không bạn

  2. Em vào rút tiền nhập đúng mk r nhưng trên cây lai báo sai mk và e đã lặp lại nhiều lần nhưng k dc và nhả thẻ liệu thẻ em đã bị khoá và e phải lms ạ

    • Quên mật khẩu BIDV Smart Banking thì bạn có thể lấy online được, bạn vào app Smart BAnking rồi nhấn vào chữ quên mật khẩu rồi làm theo hướng dẫn để lấy mật khẩu mới nha.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây