Số tiền rút tối đa thẻ ATM Sacombank khá cao có thể lên đến 100 triệu đồng. Nhưng liệu bạn đã biết rõ hạn mức rút tiền cho từng loại thẻ chưa?

Trong lần đầu sử dụng thẻ hoặc chưa bao giờ quan tâm đến vấn đề hạn mức rút tiền. Khách hàng sẽ không biết rõ hạn mức rút tiền thẻ ATM Sacombank là bao nhiêu. Và số tiền các bạn có thể thực hiện giao dịch bao nhiêu lần trong 1 ngày. Để không thuận tiện trong quá trình giao dịch, bạn cần biết rõ được vấn đề này.

Số tiền rút tối đa thẻ ATM Sacombank là bao nhiêu.

Hạn mức rút tiền thẻ ATM Sacombank trong năm nay đã nâng cấp số tiền khá cao. Một lần giao dịch chủ tài khoản có thể rút được 10 triệu đồng. Hạn mức này chỉ áp dụng khi bạn rút tiền tại các máy ATM của ngân hàng Sacombank.

so tien rut toi da the atm sacombank

  • Số tiền rút tối đa 1 lần giao dịch: 10 triệu VNĐ
  • Tổng hạn mức rút tối đa 1 ngày: 100 triệu VNĐ
  • Số lần thực hiện giao dịch: 10 lần
  • Số tiền rút tối thiểu: 50.000 VNĐ

Hạn mức rút tiền riêng dành cho thẻ thanh toán Plus và Student của ngân hàng Sacombank. Các loại thẻ khác của ngân hàng Sacombank thậm chí còn có hạn mức cao hơn con số 100 triệu 1 ngày.

Nếu như thực hiện giao dịch rút tiền tại các cây ATM không phải của ngân hàng Sacombank. Số tiền rút tối đa khi rút tiền ở hệ thống ATM khác sẽ giảm xuống, cụ thể như sau:

  • Số tiền rút trong 1 lần: 2 triệu
  • Số tiền rút tối đa trong 1 ngày: 10 triệu

so tien rut toi da the atm sacombank

Lưu ý: Số tiền rút tối đa thẻ ATM Sacombank được đưa ra ở trên chỉ áp dụng cho loại thẻ ATM thông thường. Những loại thẻ visa, vàng… sẽ có hạn mức cao hoặc thấp hơn.

Chú ý: Thẻ tín dụng Sacombank có chuyển khoản được không

Bảng phí rút tiền bằng thẻ ATM Sacombank

Hạn mức rút tiền qua thẻ ATM Sacombank bạn đã biết rõ. Nhưng còn một vấn đề quan tâm nữa chính là mức phí rút tiền khi thực hiện rút tiền. Dưới đây mình sẽ thông kê rõ ràng giúp cho các bạn dễ dàng thực hiện giao dịch.

√ Phí rút tiền tại máy ATM Sacombank sẽ là 1.100 đồng/1 giao dịch.

√ Phí rút tiền tại cây ATM khác ngân hàng là 3.300 đồng/1 giao dịch.

√ Chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng Sacombank 2.200 VNĐ

√ Chuyển tiền khác ngân hàng qua hệ thống NPAS 3.300 VNĐ.

Hướng dẫn cách rút tiền tại máy ATM

Các bước thực hiện rút tiền tại máy ATM rất đơn giản ai cũng biết. Nhưng không phải khách hàng nào cũng hiểu rõ những việc cần thiết. Để các bạn rõ hơn khi thực hiện rút tiền bằng thẻ ATM Sacombank không bị lỗi. Hãy hoàn thành theo các bước sau đây.

Bước 1: Đến cây ATM Sacombank hoặc bất cứ cây ngân hàng liên kết.

Bước 2: Đút thẻ ATM theo chiều mũi tên vào trong cây ATM.

Bước 3: Nhập mật khẩu và chọn ngôn ngữ Tiếng Việt.

Bước 4: Để rút tiền bạn nhấn vào phần “Rút tiền”.

Bước 5: Ở đây có hạn mức rút tiền cho sẵn, nếu như bạn muốn nhận số khác thì chọn vào “Số khác” và nhập số tiền muốn rút.

Bước 6: Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn nhận hóa đơn hay không, nhấn không và cây sẽ tự động nhả tiền.

Bước 7: Nhận tiền và rút thẻ ra khỏi cây.

Vậy là bạn đã biết số tiền rút tối đa thẻ ATM Sacombank là 100 triệu trong 1 ngày. Với các loại thẻ khác còn nhiều hơn. Nếu như khách hàng muốn rút tiền vượt hạn mức, hãy di chuyển vào ngân hàng để rút tiền nhé.

Biên tập: Cachvaytiennganhang.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây