Fast Money cần bao nhiêu điểm tin cậy để có thể vay tiền chính là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Bởi lẽ điểm tin cậy sẽ giúp đánh giá sự tin cậy của khách hàng để có thể vay tiền từ Fast Money thành công. Cùng Cachvaytiennganhang theo dõi nội dung của bài viết ngay dưới đây để tìm ra chính xác câu trả lời cho mình nhé.

Vì sao nhu cầu vay tiền Fast Money ngày càng tăng cao?

Fast Money cần bao nhiêu điểm tin cậy

Trước khi đi vào tìm hiểu Fast Money cần bao nhiêu điểm tin cậy, chúng ta hãy xem thử vì sao nhu cầu vay tiền từ Fast Money lại được nhiều người quan tâm đến như thế. Việc vay tiền qua Fast Money được đánh giá cao bởi các ưu điểm như sau:

 • Hồ sơ vay đơn giản, nhanh gọn, chẳng cần có giấy tờ tùy thân.
 • Thời gian đăng ký vay tiền, phê duyệt cũng như kết quả giải ngân khá nhanh chóng.
 • Lãi suất cùng phụ phí dịch vụ tại Fast Money công khai rõ ràng, minh bạch.
 • Mọi thông tin của khách hàng vay tiền tại Fast Money đều được bảo mật toàn bộ.
 • Khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản đảm bảo.
 • Đối tác tin cậy do vậy yên tâm khi vay tiền tại đây.

Hạn mức cùng lãi suất cho vay tại Fast Money như thế nào?

Hiện tại Fast Money hỗ trợ khách hàng vay trả góp theo tháng chỉ cần có CCCD hạn mức vay từ 2.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ, thời hạn vay tối đa 90 ngày. Để đăng ký vay tiền tại đây, khách hàng chỉ cần thỏa mãn những điều kiện cơ bản như sau: Là công dân quốc tịch Việt Nam với độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi; Có tài khoản Momo và đã xác thực thành công danh tính.

Lưu ý rằng vì dịch vụ vẫn còn đang ở giai đoạn thử nghiệm nên vay Fast Money chỉ áp dụng cho những lượng khách hàng nhất định. Dựa vào thông tin Fast Money cần bao nhiêu điểm tin cậy mà khách hàng phần nào biết được bản thân có vay tiền được hay không. Đối với khoản vay 2 triệu đồng, lãi suất tính theo số dư nợ gốc lãi 72%/ năm, nhưng thanh toán trễ lúc này lãi suất tăng 108%/năm. Còn khoản vay từ 3 triệu đồng đến 10 triệu đồng, mức lãi suất 40%/ năm, nếu thanh toán trễ kỳ hạn lãi suất lúc này mức 60%/ năm.

Vậy điểm tin cậy Fast Money là gì?

Fast Money cần bao nhiêu điểm tin cậy

Đây chính là tính năng mới, được tính điểm thông qua công nghệ trí tuệ nhân tạo. Là số điểm thể hiện độ tin cậy dành cho mỗi khách hàng của Momo. Từ đó để khách hàng tiếp cận đến những quyền lợi, dịch vụ đặc biệt về tài chính của Momo điển hình là Fast Money. Giới hạn điểm số trong khoảng 1 đến 1000 điểm dựa vào đánh giá các mức độ của dịch vụ sử dụng. Mọi thông tin cá nhân đều cam kết bảo mật, an toàn vì quá trình đánh giá đều được thực hiện từ Momo.

Giải thích xem Fast Money cần bao nhiêu điểm tin cậy?

Nếu như điểm tin cậy được Momo đánh giá càng cao, lúc đó tỷ lệ duyệt của khoản vay lại càng lớn. Điểm tin cậy nếu dưới 400 điểm sẽ được hỗ trợ khoản vay 50.000.000 VNĐ, nếu từ 400 đến 600 điểm được vay từ 70.000.000 đồng. Còn từ 600 điểm trở lên, lúc này được hỗ trợ vay tối đa đến 100.000.000 đồng.

Ngoài việc tham khảo Fast Money cần bao nhiêu điểm tin cậy để vay tiền. Trước khi vay quý khách cũng cần tìm hiểu kỹ về lãi suất, hạn mức cùng với thời hạn thanh toán. Như vậy có thể dễ dàng chọn lựa gói vay phù hợp để tránh xảy ra tình trạng chậm thanh toán. Hoặc tình trạng mất khả năng chi trả do lãi suất hoặc phí phạt cao.

Thời hạn thanh toán nếu vay Fast Money trên Momo tối đa là 3 tháng, được thanh toán trễ 3 ngày mà chẳng lo tính phí. Nếu như quá thời hạn 3 ngày, lãi suất vay vốn của Fast money bị tính phí tương ứng. Khách hàng vay tiền thông qua ứng dụng Fast Money trên Momo điểm lợi chính là ngoài việc thanh toán bằng chính ví Momo thì Momo còn nhắc quý khách thông qua việc gửi thông báo kỳ hạn thanh toán. Điều này giúp người vay có thể hạn chế khoản phí phạt chậm vì chi trả muộn.

Vậy quy trình vay Fast Money trên ví Momo như thế nào?

Khi biết được Fast Money cần bao nhiêu điểm tin cậy và đăng ký sử dụng dịch vụ vay nhanh này, khách hàng cần thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Trước tiên, khách hàng mở ví điện tử Momo tìm Fast Money để có thể thực hiện dịch vụ đăng ký vay tiền.
 • Bước 2: Ở bước này, khách hàng cần chọn lựa số tiền cần vay cũng như thời gian thanh toán, bấm vào Tiếp tục.
 • Bước 3: Kế đến khách hàng phải cung cấp thông tin cá nhân một cách chính xác và gửi về hệ thống.
 • Bước 4: Hệ thống thẩm định đồng thời duyệt hồ sơ, trả kết quả ngay ứng dụng với những hồ sơ được duyệt.
 • Bước 5: Sau khi hồ sơ được duyệt, khách hàng hãy ấn vào mục “Ký hợp đồng ngay”
 • Bước 6:  Cần đọc kỹ thông tin trong hợp đồng sau đó ấn chọn vào “Tiếp tục”
 • Bước 7: Cuối cùng mã OTP được gửi về số điện thoại đăng ký, khách hàng nhập mã OTP và ấn “Xác nhận ký hợp đồng” sẽ hoàn thành xong thủ tục đăng ký.

Lời kết

Fast Money cần bao nhiêu điểm tin cậy vừa được phân tích chi tiết và rõ ràng trong bài viết. Hy vọng rằng những thông tin này đều quan trọng, chúc cho quý khách có thể dễ dàng vay tiền thanh công qua ứng dụng này.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây