Hiện nay có nhiều khách hàng đã lựa chọn đơn vị Fast Money để vay tiền. Nhưng khi đã có đầy đủ điều kiện thì mọi người muốn tất toán trước hạn Fast Money. Vậy làm thế nào để có thể tất toán khoản vay trước hạn của đơn vị này? Nếu như mọi người đang thắc mắc. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết bên dưới đây nhé.

Tất toán trước hạn Fast Money là gì?

Tất toán khoản vay trước hạn là khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ số tiền mà bạn đã vay ở đơn vị Fast Money. Sau khi thực hiện thanh toán thì khách hàng sẽ không còn có nghĩa vị phải trả nợ hàng tháng như trước kia nữa. Vậy nên sau khi thanh toán thì hợp đồng khoản vay sẽ không còn có hiệu lực đối với mọi người nữa.tất toán trước hạn Fast Money

Mọi người có thể hiểu một cách chính xác nhật đó là.  Khoản vay của khách hàng tại đơn vị này sẽ được chấp dứt. Nhưng khi thực hiện tất toán khoản vay thì các bạn đã phá vỡ hợp đồng. Điều này khiến khách hàng phải đóng một khoản phí phạt đã được quy định.

Những hình thức tất toán khoản vay Fast Money

Vậy hiện tại Fast Money hỗ trợ khách hàng những hình thức thanh toán như thế nào? Nếu như mọi người chưa có thông tin gì về vấn đề này. Mời các bạn tham khảo những thông tin chi tiết bên dưới đây nhé.

Hình thức tất toán đúng hạn

Đối với hình thức này khách hàng sẽ thực hiện thanh toán theo đúng thời hạn theo từng thời kỳ mà đơn vị này đã quy định. Với hình thức này thì đơn vị sẽ cung cấp và hỗ trợ cho mọi người chi tiết thông tin về thời gian thanh toán khoản vay cho khách hàng.

Hình thức tất toán trước hạn

Khi khách hàng thực hiện tất toán khoản vay trước hạn có nghĩa là khách hàng sẽ thanh toán hết khoản nợ của mình khi chưa đến thời hạn.  Khách hàng sẽ thanh toán số tiền nợ của mình trong 1 lần. Sau đó sẽ hoàn thanh toán khoản vay và không cần phải trả lãi và nợ gốc hàng tháng như trước đây nữa.

Hướng dẫn cách tất toán trước hạn Fast Money

Vậy làm thẻ nào để có thể tất toán khoản vay Fast Money trước hạn. Và cách tính phí thanh toán trước hạn như thế nào? Nếu như các bạn chưa biết thì mời các bạn cùng chúng tôi tìm tìm hiểu những cách bên dưới đây nhé.tất toán trước hạn Fast Money

Công thức tính phí tất toán khoản vay trước hạn Fast Money

Đâu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu thông tin về cách tính phí tất toán khoản vay trước hạn của Fast Money thì mọi người cần phải thực hiện như thế nào? Khi đã biết tính thì các bạn sẽ chủ động hơn trong quá trình tất toán khoản vay của mình. Để thực hiện dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người công thức tính. Cụ thể mời các bạn tham khảo:

Phí trả nợ trước hạn = 5% x Số tiền nợ gốc còn lại

Ví dụ về cách tính phí tất toán trước hạn:

Khách hàng thực hiện đăng ký vay tiền tại Fast Money với số tiền là 10 triệu VNĐ. Mỗi thánh bạn thanh toán là 1 triệu và đã thanh toán được 4 tháng. Lúc này dư nợ gốc của khách hàng là 6 triệu VNĐ. Áp dụng công thức các bạn sẽ có mức phí là:

5% x 6.000.000 = 300.000 VND

Những tại đơn vị này thì mức phí tối thiệu là 1.650.000 VND. Vậy nên khách hàng khi thực hiện tất toán khoản vay sẽ phải đóng khoản phí là 1.650.000 VND tiền phạt. Và mức phí này sẽ cao hoặc thập tùy thuốc vào số tiền gốc mà bạn còn phải trả là bao nhiêu. Nhưng tối thiệu là số tiền chúng tôi đã cung cấp cho mọi người ở phía trên.

  • Tiền lãi phát sinh sẽ phải trả theo ngày thực tế, tính từ ngày thanh toán của tháng gần nhất tới ngày đề nghị tất toán.
  • Toàn bộ số tiền nợ gốc bao gồm cả nợ quá hạn sẽ phải trả trong một lần.

Quy trình tất toán khoản vay trước hạn Fast Money

Vậy để có thể tất toán khoản vay Fast Money thì mọi người cần phải thực hiện như thế nào? Nếu như các bạn chưa biết cách thực hiện có thể tham khảo những cách bên dưới đây:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch của Fast Money.  Nhân viên sẽ hỗ trợ cho các bạn tất toán khoản vay. Lưu ý hãy cầm theo giấy tờ tùy thân để đến quầy làm thủ tục.

Cách 2: Thanh toán bằng hình thực chuyển tiền trên tài khoản ngân hàng của bạn. Để thực hiện mọi người chuyển tiền qua tài khoản của đơn vị này.

Cách 3: Thực hiện tất toán khoản vay trên ứng dụng momo trên điện thoại của bạn. Dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn:tất toán trước hạn Fast Money

  • Bước 1: Mọi người đăng nhập vào ví điện tử momo của mình trên điện thoại. Sau đó hãy chọn vào phần thanh toán khoản vay.
  • Bước 2: Tiếp theo tại giao diện mọi người hãy chọn vào Thanh toán Fastmoney.
  • Bước 3: Khách hàng nhập mã hợp đồng khoản vay và chọn vào tiếp tục.
  • Bước 4: Nhập số tiền tất khoản khoản vay của khách hàng. Sau đó thực hiện xác nhận thông tin thanh toán. Như vậy là mọi người đã thanh toán khoản vay của mình.

Tất toán khoản vay Fast Money có vay lại được không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi thực hiện tất toán khoản vay tại Fast Money xong. Mọi người có thể đăng ký vay lại tại đơn vị này hay không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Sau khi thực hiện thanh toán thì mọi người vẫn sẽ thực hiện đăng ký khoản vay tại đơn vị này được nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho mọi người thông tin về cách tất toán trước hạn Fast Money. Với những thông tin của bài viết trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu khách hàng còn câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được cachvaytiennganhang.com hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây