Fast Money đòi nợ theo kiểu xã hội đen, đe dọa khách hàng đang là thông tin được rất nhiều người lan truyền trên mạng xã hội. Vấn đề này khiến cho rất nhiều người đang sử dụng dịch vụ của Fast Money cảm thấy lo lắng, hoang mang vì sợ bị Fast Money đòi nợ như vậy.

Để đi tìm sự thật về việc Fast Money đòi nợ như thế nào? Liệu có dùng cách đòi nợ xã hội đen, đe họa người vay như các tin đồn hay không? Hãy để Cachvaytiennganhang.com làm rõ điều này qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn hiểu gì về Fast Money Momo?

Nếu như bạn chưa biết thì Fast Money không phải là một công ty tài chính. Mà đây là một dịch vụ cho vay tiền nhanh được tích hợp trên ví điện tử Momo. Fast Money áp dụng công nghệ Fintech chuyên cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh đến khách hàng.

Fast Money được Amber Fintech quản lý và phát triển và chịu trách nhiệm phân phối là ví điện tử Momo. Ngay từ khi Fast Money được ra đời đã mang đến dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh với chất lượng cao. Ưu điểm của Fast Money là không yêu cầu người vay phải có các loại giấy tờ phức tạp hay mức thu nhập hàng tháng. Mà thay vào đó chỉ cần đủ độ tuổi và đạt điểm tin cậy trên Momo là vay được.

Fast Money đòi nợ

Tìm hiểu cách Fast Money đòi nợ khách hàng

Fast Money đòi nợ khi và chỉ khi khoản vay đã quá thời hạn thanh toán. Có nghĩa rằng khi số tiền mà bạn đăng ký vay Fast Money đã tới ngày thanh toán nhưng chưa được trả đúng thời hạn. Khi đó, Fast Money sẽ thực hiện các quy trình đòi nợ để đảm bảo rằng khoản vay được hoàn trả lại đúng thời hạn.

Và quy trình đòi nợ của Fast Money sẽ bao gồm các bước như sau:

Fast Money đòi nợ

Bước 1: Gửi thông báo nhắc nhở trước hạn 5 ngày

Trước thời gian thanh toán 5 ngày, Fast Money sẽ gửi thông báo để nhắc nhở người vay thời gian trả nợ.

Bước 2: Gọi điện nhắc nhở trước 3 ngày

Nhân viên của Amber Fintech sẽ gọi điện tới số điện thoại của người vay trước 3 ngày để nhắc nhở việc thanh toán.

Bước 3: Nhắc nhở lần 3

Khi đã quá thời hạn thanh toán, Fast Money sẽ liên tục gọi điện để đòi nợ khách hàng.

Bước 4: Gọi điện liên tục trong ngày

Sau khi đã nhắc nhở 3 lần liên tiếp nhưng khách hàng vẫn chưa có động thái thanh toán khoản vay. Fast Money sẽ có đội ngũ CSKH liên tục gọi điện với nhiều số máy khác nhau vào nhiều khung giờ trong ngày để yêu cầu người vay thanh toán tiền nợ còn thiếu. Lời lẽ đòi nợ có thể là nhẹ nhàng, đe dọa.

Đây là toàn bộ quy trình đòi nợ của Fast Money đang áp dụng hiện nay. Người vay sẽ gặp phải nhiều vấn đề nếu như không thanh toán khoản vay Fast Money. Họ sẽ liên tục áp dụng các biện pháp đòi nợ để ép người vay phải thanh toán cả gốc lẫn lãi.

Một số câu hỏi mà bạn nên biết

Đã trả tiền Fast Money có vay lại được không?

Nếu sau khi nợ tiền Fast Money và đã hoàn thành nghĩa vụ thanh toán cả gốc và lãi. Khách hàng có thể tiếp tục vay lại Fast Money sau 24 giờ kể từ khi thanh toán.

Tính phí phạt quá hạn Fast Money thế nào

Sử dụng công thức tính lãi như sau: Tiền nợ gốc + Lãi trong hạn + Lãi quá hạn + Phí phạt

Fast Money có thuê xã hội đen đòi nợ không?

Fast Money không thuê xã hội đen hay giang hồ đòi nợ. Fast Money chỉ sử dụng các quy trình đòi nợ được nhà nước cho phép.

Nhìn chung quy trình Fast Money đòi nợ cũng giống với các công ty tài chính và ngân hàng hiện nay đang sử dụng. Nếu không muốn phải chịu những cách đòi nợ của Fast Money thì bạn nên thanh toán đúng thời hạn là tốt nhất.

Đọc thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây