Trả chậm FE Credit 1 tháng, 2 tháng thì có bị làm sao không? Có bị tính phí phạt không? Đây là những câu hỏi của nhiều khách hàng đang có khoản vay tại đơn vị này. Đối với những khách hàng trả nợ trễ hạn thì chưa không biết mình có bị nợ xấu hay không? Để giải đáp cho mọi người về những câu hỏi trên. Mời các bạn cùng cachvaytiennganhang.com tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu trả chậm Fe Credit là gì?

Trả chậm Fe Credit được hiểu là khách hàng thực hiện đăng ký khoản vay tại công ty này. Nhưng đến thời gian trả nợ theo quy định khách hàng lại không thực hiện được. Không thanh toán tiền gốc và lãi đúng theo như quy định của 2 bên trước đó. Chính vì vậy lúc này Fe Credit sẽ tính khách hàng đã thanh toán chậm và áp dụng những khoản phí phạt theo đúng quy định trước đó.

Được biết Fe Credit là một trong những đơn bị khắt khe trong vấn đề trả nợ. Khách hàng nên đóng tiền gốc và lãi đúng thời hạn theo quy định. Để tránh vị phải đóng phí phạt cũng như những án phạt khác khi trả nợ quá hạn cho đơn vị này.

Thanh toán Fe Credit chậm bao lâu sẽ bị tính phí?

Khi thực hiện đăng ký vay tiền tại Fe Credit. Khách hàng sẽ thực hiện xác nhận và ký một bản hợp đồng tín dụng khi tham gia vay tiền. Trong hợp đồng vay đó của bạn sẽ chứa những thông tin như chính sách điều kiện, quy định trong quá trình thanh toán nợ của khách hàng. Và tại đó cũng sẽ có những thông tin về phí phạt trả chậm của khách hàng là như thế nào.Trả chậm FE Credit 1 tháng

Chính bởi những quy định trong hợp đồng đó khách hàng cần phải trả nợ đúng với thời gian quy định mà bạn dã cam kết khi ký hợp đồng. Nếu bạn không trả theo thời gian quy định sẽ bị tính phí phạt rất cao. Như đã nói ở phía trên Fe Credit là một đơn vị khắt khe trong vấn đề trả nợ. Kể cả môi người trả nợ chậm 1, 2 ngày cho đến 1, 2 tháng thì các bạn sẽ phải đóng phí phạt.  Thời giam trả chậm cảng lâu thì phí phạt càng cao.

Hướng dẫn cách kiểm tra nợ quá hạn Fe Credit

Vậy trong trường hợp khách hàng không biết mình có bị nợ không? Hay đã nợ quá thời hạn bao nhiêu lâu. Khách hàng có thể tiến hành kiểm tra thông tin này một cách nhanh chóng. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách kiểm tra nợ quá hạn Fe Credit.

Cách 1: Gọi điện đến tổng đài của Fe Credit để yêu cầu kiểm tra thông tin về khoản nợ của bạn. Suất trình giấy tờ tùy thân để xác nhận thông tin. Sau đó nhân viên tổng đài sẽ tiến hành xác nhận và kiểm tra khoản vay cho bạn

Cách 2:  Mọi người có thể kiểm tra thông tin tại website của đơn vị Fe Credit tại đường link: https://fecredit.com.vn . Sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn vào tìm đến phần khoản vay để tra cứu thông tin.

Cách 3: Mọi người cũng có thể tra cứu thông tin về phí phạt của bạn hiện tại đang là bao nhiều bằng cách. Soạn tin nhắn theo cú pháp: PP Số CMND gửi 8083.

Bước 4: Đến trực tiếp quầy giao dịch của Fe Credit hoặc những đơn vị liên kết với Fe Credit để tra cứu thông tin. Yêu cầu giấy tờ tùy thân để xác nhận và bạn đã có thể kiểm tra được khoản vay của mình.

Trả chậm Fe Credit 1 tháng có bị sao không?

Như chúng tôi đã cung cấp cho các bạn khi bạn chả chậm 1, 2 ngày thì cũng sẽ bị tinsg phí phạt rồi. Vậy nên khách hàng trả chậm Fe Credit 1 tháng cũng sẽ bị tính một khoản phí phạt tương đương theo quy định của 2 bên trước đó.Trả chậm FE Credit 1 tháng

Theo như những quy định về nợ xấu thì khi bạn thanh toán chậm 1 tháng thì thời tương đương với 30 ngày. Vậy nên hệ thống sẽ tự cập nhật và bạn sẽ được xếp và nhóm nợ xấu 2 ( từ 10 đến 90 ngày). Và đâu là nhóm nợ xấu chú ý và tuy nhiên những khoản nợ của bạn trong này vẫn chưa thực sự rơi vào nợ xấu. Vậy nên mọi người cần phải nhanh chóng thanh toán đầy đủ khoản nợ gốc và lãi cho phía đơn vị này nhé.

Gợi ý: Phí phạt trả chậm Fe Credit 2022

Cách tính phí phạt trả chậm Fe Credit 1 tháng

Khách hàng bị nợ xấu thì tính phí phạt như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người công thức để tính phí trả chậm Fe Credit 1 tháng nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo chi tiết dưới đây:

  • Phí phạt quá hạn 1 tháng = n x 150% + (n x10)x10%

Trong đó được yêu (n) là số tiền lãi trong ngày trên khoản vay của khách hàng.

Trả chậm Fe Credit quá 1 tháng có bị nợ xấu không?

Nợ quá hạn có bị nợ xấu hay không? Đây là một câu của nhiều khách hàng đang nắm trong trường hợp như vậy. Khi bạn trả chậm 1 tháng thì mọi người đang nằm trong nhóm nợ xấu 2 (đây là nhóm nợ chú ý). Nhóm nợ này sẽ hạn chế khả năng vay tiền của khách hàng trong mọi đơn vị ít nhất là 1 năm. Kể từ ngày bạn đã thanh toán hết nợ, phí phạt từ khoản vay cũ.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi giải đáp cho mọi người thông tin về câu hỏi Trả chậm FE Credit 1 tháng, 2 tháng thì có bị làm sao không? Trả chậm 1 tháng có bị nợ xấu hay không? Với những thông tin này chúng tôi hi vọng sẽ giải đáp cho mọi người những điều thắc mắc. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây