Bạn muốn tra cứu hợp đồng trả góp HD SAISON nhưng chưa biết cách làm. Tra cứu hợp đồng vay trả góp của bạn để biết rõ khoản vay của bạn còn thời gian bao nhiêu. Số tiền nợ còn lại và lãi suất cụ thể.

Rất nhiều khách hàng khi đăng ký vay trả góp nhưng lại không quan tâm đến hợp đồng vay. Chỉ khi nào xảy ra vấn đề bạn mới bắt đầu tìm cách tra cứu hợp đồng trả góp hd saison. Việc này hoàn toàn không nên, chúng ta cần phải kiểm tra hợp đồng vay của mình thường xuyên.

Để làm được điều đó, hãy xem hướng dẫn của mình ở dưới đây nhé. Bạn sẽ dễ dàng xem hợp đồng trả góp HD Saison trong tích tắc.

Giới thiệu đôi nét về HD Saison

Mọi người vẫn nhầm tưởng HD Saison là của ngân hàng HD Bank. Nhưng thực ra không phải, HD Saison là công ty tài chính trách nhiệm hữu hạn được hợp tác với tập đoàn tài chính hàng đầu Nhật Bản HD Credit.

Công ty hd saison

Công ty này đã phát triển mạnh mẽ về mảng dịch vụ tài chính. Với các sản phẩm vô cùng ưu đãi dành cho khách hàng, lãi suất vay cũng cạnh tranh. Người đi vay có thể tiếp cận nguồn vốn mà không cần có tài sản thế chấp. Đây là công ty tài chính thuộc top hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Rất nhiều sản phẩm được công ty này tung ra. Trong đó có sản phẩm vay mua trả góp với lãi suất ưu đãi. Cụ thể là những ưu đãi như sau.

 • Đăng ký vay vốn với lãi suất từ 10 – 500 triệu đồng. Khách hàng vay tiền dựa theo thu nhập của bản thân. Khả năng tài chính càng càng thì số tiền vay được càng nhiều với lãi suất hấp.
 • Kỳ hạn trả góp tại đây rất linh hoạt từ 6 – 36 tháng. Khách hàng có thể lựa chọn thời gian vay theo thu nhập của mình.
 • Điều kiện cho vay đơn giản, không cần tài sản thế chấp nhưng vẫn vay được.
 • Hình thức trả góp linh hoạt, lựa chọn cách trả góp phù thuộc với bản thân.

Nếu như bạn đang có một khoản vay trả góp tại đây. Lúc này muốn tra cứu hợp đồng vay trả góp HD Saison nhưng chưa biết làm thế nào. Hãy thực hiện các thao tác đơn giản ở dưới đây nhé.

Tra cứu hợp đồng vay trả góp HD Saison là gì?

Khi bạn đăng ký vay vốn theo bất kỳ hình thức gì. Khách hàng sẽ có một hợp đồng trả góp, hợp đồng này có chức năng giúp đảm bảo cho khoản vay. Đồng thời cũng cung cấp các thông tin về điều khoản, số tiền, lãi suất vay.

Cách tra cứu hợp đồng trả góp hd saison

Việc tra cứu hợp đồng vay HD Saison giúp bạn hiểu và biết được hiện tại tình trạng của khoản vay mình như thế nào. Hơn thế, chúng ta sẽ biết được khoản vay của mình, đồng thời lãi suất, số tiền còn lại của hợp đồng vay.

Cách tra cứu hợp đồng trả góp HD Saison

Ở dưới đây là cách tra cứu hợp đồng vay trả góp HD Saison còn bao nhiêu tháng chính xác nhất.

tra cuu hop dong vay tra gop hd saison
Kiểm tra hợp đồng vay trả góp HD Saison

Gợi ý: Cách thanh lý sớm hợp đồng trả góp HD Saison

Cách 1: Gọi điện tới số tổng đài HD Saison 1900 558854.

Bấm gọi 1900 558854

HD Saison có phát triển hệ thống khá quy củ, trong đó có dịch vụ chăm sóc khách hàng. Khi chúng ta muốn hỗ trợ bất kỳ thông tin gì, chỉ cần liên hệ qua số tổng đài HD Saison và cung cấp các thông tin cần thiết.

Khi gọi tới số 1900 558854 chỉ cần nhập các phím theo hướng dẫn để gặp trực tiếp tổng đài viên. Sau đó bạn cung cấp thông tin số CMND/CCCD hoặc số hợp đồng. Hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn về số điện thoại. Trong tin nhắn sẽ có thông tin hợp đồng của bạn.

Lưu ý bạn phải gọi vào giờ làm việc của tổng đài HD Saison nhé.

Cách 2: Kiểm tra trên hợp đồng trả góp HD Saison

Mỗi khoản vay tại HD Saison đều có hợp đồng rõ ràng. Trên hợp đồng sẽ ghi đầy đủ các thông tin về số hợp đồng, thời gian vay, lãi suất,…

Nếu bạn còn giữ hợp đồng này, có thể tra cứu lịch sử thanh toán, kiểm tra số hợp đồng khi quên, tra cứu hợp đồng còn bao nhiêu tháng,… ngay tại nhà mà không phải tới ngân hàng hoặc gọi điện lên tổng đài.

Cách 3: Tra cứu khoản vay tại website HD Saison

HD Saison cũng hỗ trợ kiểm tra hợp đồng trả góp trực tuyến thông qua địa chỉ website. Bạn không cần phải tới chi nhánh hoặc cửa hàng của HD Saison nữa. Thay vào đó, chúng ta sẽ tra cứu theo các bước bên dưới đây.

Bước 1: Sử dụng điện thoại có kết nối internet và truy cập vào địa chỉ https://www.hdsaison.com.vn/vn/

Bước 2: Bạn sẽ thấy giao diện tra cứu khoản vay HD Saison hiện ra. Lúc này, bạn cần điền thông tin số hợp đồng HD Saison và số CMND sử dụng để vay vốn. Sau đó nhấn Tìm kiếm

tra cuu hop dong vay tra gop hd saison

Bước 3: Nhập số hợp đồng HD Saison và số CMND của bạn

Bước 4: Kết quả sẽ hiển thị đầy đủ thông tin hợp đồng của bạn tại HD Saison.

Cách 4: Tra cứu hợp đồng tại PGD HD Saison

Bạn có thể tới trực tiếp phòng giao dịch của HD Saison hoặc các địa điểm giới thiệu của HD Saison để kiểm tra hợp đồng trả góp.

Khi tới địa điểm phòng giao dịch chỉ cần mang theo CMND/CCCD là sẽ được hỗ trợ tra cứu hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ của HD Saison:

TP. HỒ CHÍ MINH (Trụ sở chính)

 • Tầng 8, 9, 10, Tòa Nhà Gilimex,
 • 24C Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, Tp. HCM, Việt Nam.
 • Điện thoại: (84-28) 5413 7483

HÀ NỘI (Chi nhánh)

 • Tầng 3, Tòa nhà VIT, 519 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
 • Điện thoại: (84-24) 7306 3979

Hoặc bạn có thể tra cứu địa điểm đại lý của HD Saison trên toàn quốc online trên website.

Bước 1: Nhấn vào địa chỉ https://www.hdsaison.com.vn/vn/dai-ly.html

Bước 2: Chọn Tỉnh thành, Quận/Huyện sau đó nhấn tìm kiếm.

tra-cuu-chi-nhanh-hd-saison

Bước 3: Địa chỉ PGD HD Saison gần bạn nhất sẽ hiển thị ra, hãy tới để được tư vấn nhé.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn cách tra cứu hợp đồng trả góp HD Saison. Cách làm thực sự đơn giản và ai cũng tự mình kiểm tra được trong vài thao tác. Chúc các bạn thành công

Xem thêm: Cách vay theo hợp đồng cũ HD SaiSon

5/5 - (1 bình chọn)

36 BÌNH LUẬN

   • Đỡ lãi nhưng phải chịu phí phạt trả trước hạn là 6% (chưa bao gồm VAT 10%). Bạn lấy số tiền gốc còn lại nhấn với 6% là ra số tiền phạt trả trước, sau đó lấy tiền phạt trả trước nhân với 10% VAT là ra tổng số tiền phải trả.

 1. Tôi có mua máy lạnh và trả góp 6thang tôi đã trả xong mà tại sao ngân hàng vẫn còn gửi tn bắt tôi đóng nữa tôi có gọi lên tổng đài mà ko dc dịch ko ra ngoài dc mong dc giúp đỡ

 2. Cho mình hỏi giờ.mình cần hỗ trợ gia hạn khoản vay vì dịch bệnh mà gọi tổng đài hd saigon k dc.moi nguoi có cách nào để liên hệ chỉ giúp mình với

 3. Mình nộp từ ví mo mo liên kết chuyển qua HD mà sao k có hóa đơn. Trừ tiền rồi mà bên HDbank vẫn ghi chưa thanh toán. Gọi tổng đài không được.xin trợ giúp

 4. Mình cần thanh lý hợp đồng vay gấp mà gọi điện tổng đài hàng trăm cuộc tôn cước phí rất nhiều mà vẫn ko được hỗ trợ là sao?????????

  • Bạn chuyển khoản phải đúng số tài khoản tín dụng của bạn nha. Nếu đã chuyển đúng rồi thì bạn nên kiểm tra lại và gọi cho HD SaiSon để check lại thông tin vì đôi lúc nhầm lẫn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây