Fe Credit là tổ chức tín dụng cho vay lớn được rất nhiều người biết đến với điều kiện thủ tục đơn giản. Nhưng không phải ai cũng có thể vay được tiền ở đây. Tuy điền kiện có dễ dàng nhưng bạn vẫn phải đáp ứng đầy đủ và vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ. Nếu bạn đang vay tiền tại đây và đã đăng ký và đang muốn biết Fe Credit duyệt hồ sơ trong bao lâu? Câu trả lời sẽ có trong phần dưới của bài viết này.

Vay tiền ở Fe Credit cần những gì?

Trước khi đến với phần câu trả lời Fe Credit duyệt hồ sơ trong bao lâu. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu khi đi vay tiền Fe cần những gì mới được chấp thuận.

Có nhiều sản phẩm vay khác nhau dành cho khách hàng. Tùy thuộc vào mỗi người mà có thể lựa chọn gói vay khác nhau. Bạn có thể vay tiền theo

 • Bảng lương
 • Cà vẹt xe
 • Hóa đơn tiền điện
 • Hợp đồng bảo hiểm
 • Sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng.

Ngoài ra khi vay tiền chúng ta cần phải có CMND, sổ hộ khẩu photo có cả bản gốc để đối chiếu.

Fe Credit duyệt hồ sơ trong bao lâu?

Fe Credit nổi tiếng là đơn vị cho vay dễ như cho không. Các khoản vay ở đây hầu hết là được duyệt bởi điều kiện tham giak há đơn giản. Với tính linh động cao và hạn mức cho vay cùng lãi suất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Sau khi nộp hồ sơ hoặc đăng ký vay online thì thời gian duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 24h đồng hồ là đã có câu trả lời.

fe credit duyet ho so trong bao lau

Nhưng khoản vay sẽ chỉ được duyệt khi bạn đáp ứng được những điều kiện như sau:

– Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 – 55 (nữ) còn 58 đối với nam.

– Có đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân vẫn còn hiệu lực theo đúng quy định.

– Cung cấp được các loại giấy tờ chứng minh thu nhập 3 – 6 tháng gần nhất.

– Các thông tin cung cấp là chính xác.

– Có đầy đủ các loại giấy tờ của gói vay yêu cầu.

Kết luận: Fe Credit duyệt hồ sơ trong 24 giờ kể từ lúc bạn nộp hồ sơ đăng ký vay vốn.

Vì sao hồ sơ vay Fe Credit bị từ chối

Nếu hồ sơ vay vốn Fe Credit của bạn bị từ chối, chắc chắn bạn đã nộp thiếu giấy tờ hoặc không đáp ứng đầy đủ với các điều kiện được đưa ra. Thông thường hầu hết khách hàng đều không cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ được yêu cầu. Vì thế hồ sơ bị từ chối.

Khi hồ sơ bị từ chối, bên phía Fe Credit sẽ có thông báo nguyên nhân vì sao. Và bạn sẽ chỉ có thể đăng ký vay lại sau 6 tháng để được xét duyệt lại.

Quy trình giải ngân Fe Credit

Quy trình giải ngân của Fe Credit không giống với các ngân hàng hay công ty tài chính khách. Bạn sẽ nhận được khoản tiền muốn vay sau khi hồ sơ được duyệt. Và các thông tin của khoản vay sẽ được cập nhật trên hệ thống. Chỉ mất khoản 1 ngày là đã có thể nhận được toàn bộ số tiền.

 • Bước 1: Fe Credit tiếp nhận hồ sơ đăng ký vay vốn của khách hàng.
 • Bước 2: Kiểm tra độ chính xác của hồ sơ khách hàng cung cấp.
 • Bước 3: Gọi điện tới cơ quan, người thân để thẩm định.
 • Bước 4: Sau khi xác nhận sẽ tiến hành ký hợp đồng và giải ngân.

fe credit duyet ho so trong bao lau

Nếu như trong quá trình vay vốn mà bạn có khúc mắc gì chưa rõ. Có thể liên hệ tới số (028) 39 111 555 để được giải đáp.

Nhận tiền vay Fe Credit ở đâu

Khi đã hoàn thành xong thủ tục và hồ sơ của bạn đã được thông qua. Khách hàng có thể nhận tiền vay tại các địa điểm như sau.

– Chi nhánh giao dịch của ngân hàng VPBank

– Bưu điện: Khi nhận tiền qua bưu điện, bạn sẽ phải cung cấp mã số bí mật bao gồm 14 số.

– Nhận qua ngân hàng Sacombank: Khi tới nhận tiền cần mang theo CMND bản gốc, thẻ khách hàng, số hợp đồng và phải cấp được mã số bí mật.

Lời kết

Cachvaytiennganhang.com đã giúp bạn biết Fe Credit duyệt hồ sơ trong bao lâu là 1 ngày. Bạn sẽ nhận được câu trả lời hồ sơ có được thông qua hay không trong 24 giờ làm việc. Nếu như còn câu hỏi khác, hãy để lại ở bên dưới để được hỗ trợ nhé.

Xem thêm:

Rate this post

108 BÌNH LUẬN

   • e làm hồ sơ từ hôm 24/6 đến ngày 6/7 rồi mà vẫn chưa thấy thông tin số hợp đồng trên hệ thống vậy trong thời gian đó nhân viên của FE Credit có thể hủy hợp đồng được không ạ

 1. mình đã được nhân viên công ti tư vấn và nói đã đủ hồ sơ về khoản vay và cũng đã ký hợp đồng vs nhân viên fe tại khu vực mình sống thành công . vậy khoản vay của mình đã chắc chắn được duyệt chưa ạ

 2. tôi vay 50 tr đã gặp nhân viên fe ký hồ sơ. nhân viên nói chờ thẩm định gọi hỏi 1 số thông tin nữa mới biết là được duyệt hay không. vậy hồ sơ của tôi có khả năng duyệt chưa vậy ?

  • Bạn nên xem lại đi nha, cẩn thận bị lừa đảo đó nhé. Theo quy định thì thẩm định xong mới ký hợp đồng chứ không có chuyện ký rồi sau lại bảo thẩm định.

   • Đã gặp nhân viên kí hợp đồng điện tử, về kêu chờ xem hồ sơ có được duyệt hay không? Chờ hoài k thấy ai liên lạc,xem tài khoản điện tử nói chưa có khoảng vay nào là sao ạ

 3. mình mới đăng ký duyệt vay bên fe mà bạn làm hồ sơ có nhập mã otp ký hợp đồng điện tử rồi, và mua cả gói bảo hiểm nữa mình chưa thấy tổng đài gọi không rõ thế nào nữa

 4. Ad ơi cho e hỏi la e lam hs xong rồi bên kia co gui hơp động cho e r bảo hồ sơ của e đucợ duyệt thẩm định rồi. Mà sao tơi giơ e vân chua thấy ai gọi thâm. Định ạ

  • Từ khi thẩm định xong tới giờ là bao nhiêu ngày ạ, và bạn nhận tiền theo cách nào ạ. Vì khi được duyệt rồi cũng không phải nhận được tiền ngay đâu ạ. Còn phải đợi bên FE tính toán rồi mới giải ngân nữa ạ. Sẽ mất khoảng vài ngày để nhận được tiền.

 5. Hồ sơ của mình được duyệt và đang đợi giải ngân ở ngân hàng sacombank..nhưng do ngân hàng đó cách xa nơi mình ở và thực hiện chỉ thị 16 nên chưa đến ngân hàng nhận tiền đc..vậy sau 21 ngày hộp đồng của mình có còn hiệu lực và được nhận tiền không ạ..nếu không được thì mình có làm hồ sơ lại được không vì trước đó mình đã có hồ sơ cũ nên giờ làm hồ sơ vay lại ạ

  • Có thể gọi lên tổng đài và nhận tiền bằng hình thức chuyển khoản và ký hợp đồng online mà bạn. Bạn thử gọi lên xem sao ạ.
   Còn vấn đề sau 21 ngày mà không nhận tiền thì là đúng rồi ạ. Sau đó phải đăng ký lại từ đầu và được duyệt hay ko thì còn tùy thuộc vào bên thẩm định, nhưng chắc là được duyệt thôi ạ.

   • Chiều có chị gọi điện thẩm duyệt em, nhưg điện thoại em bị rè, không hiểu hết chị ấy hỏi cái gì, mới bảo chị ấy đợi em .ở điện thoại để bật loa lớn nghe xem rõ hơn+ tìm sdt của mẹ đọc cho chị ấy( vì e ko nhớ sdt mới cua mẹ). Em lụm cụm mấy phút chị ấy đợi lâu bực nên cúp máy luôn. Vậy là khoản vay em bị từ chối rùi hả ad.

 6. Tôi đã đăng ký onli, và đã nhận được số tiền vay. Nhưng chưa kiểm tra hợp đồng vay với chưa vào app để trả nợ mỗi tháng được, nhập cmnd tìm không ra

 7. Tôi đã làm thủ tục hồ sơ với nhân viên của FE tại địa bàn sinh sống. Kiểm tra thì hồ sơ đã được duyệt, nhưng chưa gọi thẩm định , cho t hội bảo lâu bên FE mới gọi thẩm định và t có thể nhận tiền

 8. Chào b! Hôm thứ 7 tôi được nv fe đến nhà hỗ trợ vay do là khách hàng cũ nên không cần giấy tờ gì! Nhưng đến bước ký tên thì mãi chưa thấy, gọi điện thì bạn nv bảo hệ thống đang bị lỗi nên vẫn bị treo chưa qua bước ký tên được! Làm cách nào để biết được trạng thái đơn vay chuyển qua bước ký tên được b?

 9. Admin cho mình hổ thêm là khi vay bên fe nhận tiền qua ATM thì chủ tài khoản là cùng tên với người vay hay khác cũng đc . Và nếu sau bao lâu mà bên thẩm định ko gọi thì tính là vay đc ạ . Tại mình thấy tổng đài gởi tin nhắn cho mình là hđ đc phê duyệt rồi mà chưa thấy ai gọi . Mình mới vay lần đầu nên ko biết . Admin tư vấn mình với . Thank

  • Theo như quy định thì phải tài khoản ngân hàng chính chủ trùng với tên của người vay thì mới được. Cơ mà đấy chỉ là quy định lý thuyết thôi, chứ thực tế công ty tài chính thúc đầy doanh số nên họ thường làm sai luật.

 10. Em có đăng ký vay tiền bên FE mà hơn hai ngày rồi ko thẩm định cho em cứ bắt em chờ là sao . Cty fe bên thẩm định làm việc kiểu này mất hết uy tin Khánh hàng .đôi khi bên khách hàng gia đình bị bệnh hay bị ji mà làm việc này ai con giám vay tiền bên fe nữa . Hồ sơ em có bị ji hay sao hay như thế nào bên thẩm định ko làm việc thi cũng báo cho Khánh hàng biết chứ . Làm việc ji kỳ cục qua.

 11. E ơi.co tin nhắn về nội dung được duyệt với số tiền như HD và cách nhận tiền mặc theo hướng dẫn … c liên hệ nhân viên làm hs để nhận tiền thì nhân viên cứ hẹn và nói hệ thống bị lôi…khi nào rút được thì sẽ báo… (có phải vậy ko ah).

 12. mình nhận được tin nhắn và được giải ngân và chuyển về tài khoản từ chiều t7 đến giờ mình vẫn chưa nhận được tiền ạ thì bao lâu mới nhận được vậy

 13. Điện thoại em bị lờn nút nguồn, mở hoài mở ko được. Ma trời mưa nữa, em nghe ko được chị ấy hỏi gì. Cứ tưởng cị bao đọc lại sd mẹ cho chị ấy xác nhận. Em thực sự chân thành xin lỗi chị ấy, va liệu em còn cơ hội được gọi thẩm duyệt lại không

 14. hôm nay mình có gặp tvv làm thủ tục nhưng đến bước ký hợp đồng onl chưa được bảo chờ baoh có thì nhắn mà đến giờ chưa thấy thì hồ sơ của mình có được không ad?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây