Fe Credit là tổ chức tín dụng cho vay lớn được rất nhiều người biết đến với điều kiện thủ tục đơn giản. Nhưng không phải ai cũng có thể vay được tiền ở đây. Tuy điền kiện có dễ dàng nhưng bạn vẫn phải đáp ứng đầy đủ và vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ. Nếu bạn đang vay tiền tại đây và đã đăng ký và đang muốn biết Fe Credit duyệt hồ sơ trong bao lâu? Câu trả lời sẽ có trong phần dưới của bài viết này.

Vay tiền ở Fe Credit cần những gì

Trước khi đến với phần câu trả lời Fe Credit duyệt hồ sơ trong bao lâu. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu khi đi vay tiền Fe cần những gì mới được chấp thuận.

Có nhiều sản phẩm vay khác nhau dành cho khách hàng. Tùy thuộc vào mỗi người mà có thể lựa chọn gói vay khác nhau. Bạn có thể vay tiền theo

1. Bảng lương

2. Cà vẹt xe

3. Hóa đơn tiền điện

4. Hợp đồng bảo hiểm

5. Sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng.

Ngoài ra khi vay tiền chúng ta cần phải có CMND, sổ hộ khẩu photo có cả bản gốc để đối chiếu.

Fe Credit duyệt hồ sơ trong bao lâu?

Fe Credit nổi tiếng là đơn vị cho vay dễ như cho không. Các khoản vay ở đây hầu hết là được duyệt bởi điều kiện tham giak há đơn giản. Với tính linh động cao và hạn mức cho vay cùng lãi suất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Sau khi nộp hồ sơ hoặc đăng ký vay online thì thời gian duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 24h đồng hồ là đã có câu trả lời.

fe credit duyet ho so trong bao lau

Nhưng khoản vay sẽ chỉ được duyệt khi bạn đáp ứng được những điều kiện như sau:

– Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 – 55 (nữ) còn 58 đối với nam.

– Có đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân vẫn còn hiệu lực theo đúng quy định.

– Cung cấp được các loại giấy tờ chứng minh thu nhập 3 – 6 tháng gần nhất.

– Các thông tin cung cấp là chính xác.

– Có đầy đủ các loại giấy tờ của gói vay yêu cầu.

Kết luận: Fe Credit duyệt hồ sơ trong 24 giờ kể từ lúc bạn nộp hồ sơ đăng ký vay vốn.

Vì sao hồ sơ vay Fe Credit bị từ chối

Nếu hồ sơ vay vốn Fe Credit của bạn bị từ chối, chắc chắn bạn đã nộp thiếu giấy tờ hoặc không đáp ứng đầy đủ với các điều kiện được đưa ra. Thông thường hầu hết khách hàng đều không cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ được yêu cầu. Vì thế hồ sơ bị từ chối.

Khi hồ sơ bị từ chối, bên phía Fe Credit sẽ có thông báo nguyên nhân vì sao. Và bạn sẽ chỉ có thể đăng ký vay lại sau 6 tháng để được xét duyệt lại.

Quy trình giải ngân Fe Credit

Quy trình giải ngân của Fe Credit không giống với các ngân hàng hay công ty tài chính khách. Bạn sẽ nhận được khoản tiền muốn vay sau khi hồ sơ được duyệt. Và các thông tin của khoản vay sẽ được cập nhật trên hệ thống. Chỉ mất khoản 1 ngày là đã có thể nhận được toàn bộ số tiền.

fe credit duyet ho so trong bao lau

Trước đó, nhân viên của FE sẽ chủ động liên hệ để tư vấn về cách thức nhận tiền. Nhưng phổ biến chúng ta vẫn thường nhận tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc gửi bưu điện.

Nếu như trong quá trình vay vốn mà bạn có khúc mắc gì chưa rõ. Có thể liên hệ tới số (028) 39 111 555 để được giải đáp.

Nhận tiền vay Fe Credit ở đâu

Khi đã hoàn thành xong thủ tục và hồ sơ của bạn đã được thông qua. Khách hàng có thể nhận tiền vay tại các địa điểm như sau.

– Chi nhánh giao dịch của ngân hàng VPBank

– Bưu điện: Khi nhận tiền qua bưu điện, bạn sẽ phải cung cấp mã số bí mật bao gồm 14 số.

– Nhận qua ngân hàng Sacombank: Khi tới nhận tiền cần mang theo CMND bản gốc, thẻ khách hàng, số hợp đồng và phải cấp được mã số bí mật.

Lời kết

Cachvaytiennganhang.com đã giúp bạn biết Fe Credit duyệt hồ sơ trong bao lâu là 1 ngày. Bạn sẽ nhận được câu trả lời hồ sơ có được thông qua hay không trong 24 giờ làm việc. Nếu như còn câu hỏi khác, hãy để lại ở bên dưới để được hỗ trợ nhé.

Xem thêm:

25 BÌNH LUẬN

  • Bạn nên xem lại hợp đồng vay vốn đi nhé, nếu đăng ký vay 50 triệu mà nhận được 10 triệu thì nên kiểm tra lại tránh bị tính lãi suất trên số tiền 50 triệu. Hãy liên hệ ngay cho đơn vị cho vay để hỏi nhé.

 1. mình đã được nhân viên công ti tư vấn và nói đã đủ hồ sơ về khoản vay và cũng đã ký hợp đồng vs nhân viên fe tại khu vực mình sống thành công . vậy khoản vay của mình đã chắc chắn được duyệt chưa ạ

 2. tôi vay 50 tr đã gặp nhân viên fe ký hồ sơ. nhân viên nói chờ thẩm định gọi hỏi 1 số thông tin nữa mới biết là được duyệt hay không. vậy hồ sơ của tôi có khả năng duyệt chưa vậy ?

  • Bạn nên xem lại đi nha, cẩn thận bị lừa đảo đó nhé. Theo quy định thì thẩm định xong mới ký hợp đồng chứ không có chuyện ký rồi sau lại bảo thẩm định.

 3. mình mới đăng ký duyệt vay bên fe mà bạn làm hồ sơ có nhập mã otp ký hợp đồng điện tử rồi, và mua cả gói bảo hiểm nữa mình chưa thấy tổng đài gọi không rõ thế nào nữa

 4. Ad ơi cho e hỏi la e lam hs xong rồi bên kia co gui hơp động cho e r bảo hồ sơ của e đucợ duyệt thẩm định rồi. Mà sao tơi giơ e vân chua thấy ai gọi thâm. Định ạ

  • Từ khi thẩm định xong tới giờ là bao nhiêu ngày ạ, và bạn nhận tiền theo cách nào ạ. Vì khi được duyệt rồi cũng không phải nhận được tiền ngay đâu ạ. Còn phải đợi bên FE tính toán rồi mới giải ngân nữa ạ. Sẽ mất khoảng vài ngày để nhận được tiền.

 5. Hồ sơ của mình được duyệt và đang đợi giải ngân ở ngân hàng sacombank..nhưng do ngân hàng đó cách xa nơi mình ở và thực hiện chỉ thị 16 nên chưa đến ngân hàng nhận tiền đc..vậy sau 21 ngày hộp đồng của mình có còn hiệu lực và được nhận tiền không ạ..nếu không được thì mình có làm hồ sơ lại được không vì trước đó mình đã có hồ sơ cũ nên giờ làm hồ sơ vay lại ạ

  • Có thể gọi lên tổng đài và nhận tiền bằng hình thức chuyển khoản và ký hợp đồng online mà bạn. Bạn thử gọi lên xem sao ạ.
   Còn vấn đề sau 21 ngày mà không nhận tiền thì là đúng rồi ạ. Sau đó phải đăng ký lại từ đầu và được duyệt hay ko thì còn tùy thuộc vào bên thẩm định, nhưng chắc là được duyệt thôi ạ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây