Nếu như khách hàng mở tài tài khoản ngân hàng Agribank những không có nhu cầu sử dụng. Vì vậy mọi người muốn hủy tài khoản Agribank phải làm như thế nào? Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều khách hàng sử  dụng tài khoản tại ngân hàng Agribank.

Tài khoản ngân hàng Agribank giúp mọi người lưu trữ tài sản, thanh toán,… Nhưng bởi nhiều những lý do khác nhau nên mọi người muốn hủy tài khoản tại ngân hàng này. Với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người cách hủy tài khoản ngân hàng Agribank.

Nguyên nhân khách hàng hủy tài khoản Agribank

Bời nhiều lý do trong quá trình sử dụng khuyến khách hàng đóng tài khoản tại ngân hàng Agribank. Một trong những lý do đó như sau:hủy tài khoản Agribank

 • Khách hàng mở tài khoản những không có nhu cầu sử dụng nữa nên muốn hủy tài khoản.
 • Mọi người muốn chuyển đổi dịch vụ sang một ngân hàng khác và hủy tài khoản tại ngân hàng Agribank để tránh đóng phí hàng tháng.
 • Bạn đã mở nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau nên muốn hủy bới tài khoản để tránh đóng phí hàng tháng.
 • Dịch vụ tại ngân hàng Agribank không phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Hủy tài khoản và khóa tài khoản có giống nhau không?

Hiện nay có nhiều khách hàng vẫn nhầm lẫn giữa việc hủy tài khoản và khóa tài khoản ngân hàng. Nhưng điều này hoàn toàn khác nhau, khác nhau ở chỗ nào mời các bạn tìm hiểu tại bảng dưới đây:

Hủy tài khoản AgribankĐối với những khách hàng không có nhu cầu sử dụng tài khoản tại ngân hàng. Nên muốn hủy tài khoản để tránh nhữn khoản phí duy trì hàng tháng. Hủy tài khoản ngân hàng có nghĩa là sau khi hủy bạn sẽ không thể sử dùng dịch vụ của ngân hàng được nữa. Nếu muốn sử dụng lại bạn cần phải đăng ký mở tài khoản ngân hàng mới. Sau đó mới sử dụng được tiếp.
Khóa tài khoản AgribankVới những khách hàng không muốn sử dụng tài khoản ngân hàng tại thời điển hiện tại. Nhưng trong tương lai  muốn sử dụng thì các bạn sẽ khóa tài khoản của mình lại. Khác với hủy tài khoản là mọi người có thể mở khóa tài khoản để có thể sử dụng được tiếp.

Hướng dẫn cách hủy tài khoản Agribank chi tiết nhất

Hiên nay trên rất nhiều những trang mạng cung cấp nhiều cách hủy tài khoản khác nhau. Như hủy tài khoản Agribank trên điện thoại, hủy tài khoản Agribank online tại nhà. Những cách này hoàn toàn sai bởi sẽ không thể thực hiện hủy tài khoản tại nhà được.

Để có thể hủy tài khoản ngân hàng Agribank mọi người chỉ có thể đến trực tiếp chi nhánh quầy giao dịch để hủy mà thôi. Vậy hủy tài khoản trực tiếp tại ngân hàng Agribank như thế nào? Mời mọi người tham khảo hướng dẫn sau đây.hủy tài khoản Agribank

 • Bước 1: Hãy chuẩn bị CMND/CCCD và thẻ ATM của bạn, sau đó đến chi nhánh ngân hàng của Agribank gần nhất.
 • Bước 2: Bạn hãy gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng và yêu cầu muốn hủy tài khoản.
 • Bước 3: Sau đó nhân viên ngân hành sẽ cung cấp cho bạn một phiếu điền thông tin xác nhận hủy tài khoản.
 • Bước 4: Khách hàng cần điều đầy đủ thông tin nên phiếu mẫu của ngân hàng cung cấp. Sau đó nộp lại cho nhân viên ngân hàng bao gồm cả CMND/CCCD.
 • Bước 5: Sau đó ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin bạn cung cấp. Sau đó sẽ tiến hành hủy thông tin tài khoản ngân hàng của bạn trên hệ thống.
 • Bước 6: Các bạn tiến hành nộp lại thẻ ATM cho ngân hàng để hủy thẻ. Nhân viên sẽ hủy thẻ ATM ngay trước mặt của khách hàng.

Hủy tài khoản ngân hàng Agribank có mất phí không?

Hiện tại ngân hàng Agribank hỗ  trợ khách hàng hủy tài khoản hoàn toàn miễn phí. Trong quá trình hủy tài khoản ngân hàng. Mọi người sẽ không cần phải đóng thêm bất cứ khoản phí phát sinh nào cả.

Nhưng nếu trong trường hợp khách hàng làm mất thẻ hoặc quên thẻ ATM. Nhân viên ngân hàng sẽ đưa bạn vào danh sáng thất lạc thẻ hoăc mất thẻ. Và mọi người sẽ cần phải đóng khoản khí mất thẻ theo như quy định của ngân hàng đưa ra.

Hủy tài khoản ngân hàng Agribank cần lưu ý điều gì?

Khi hủy tài khoảnngân hàngAgribank, các bạn cần chú ý những điều sau đây nhé:

 • Nếu bạn hủy tài khoản thẻ tin dụng, cần thanh toán hết những khoản nợ có trong thẻ. Sau đó mọi người mới có thể tiến hành hủy được.
 • Hủy tài khoảnngân hàngAgribank bạn cần đem theo cả thẻ ATM để có thể hủy. Nếu không các bạn sẽ phải đóng phí theo quy định của ngân hàng.
 • Khi hủy tài khoản cần suy nghĩ thật kỹ nếu như muốn sử dụng lại mọi người phải đăng ký mở tài khoản mới tại ngân hàng.
 • Phải có một lý do chính đáng khi tiến hành hủy thẻ tại ngân hàng Agribank. Không được hủy một cách bừa bãi.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn mọi người cách hủy tài khoản Agribank nhanh và chính xác nhất. Những lưu ý khi hủy tài khoản ngân hàng như thế nào? Với những thông tin trên đây chúng tôi mong rằng sẽ giúp ích cho mọi người trong quá trình hủy tài khoản.

Nếu có câu hỏi thắc mắc nào hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ một cách tận tình nhất nhé.

Bài viết tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây