Hiện nay nhu cầu mở tài khoản ngân hàng online được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đối với ngân hàng Agribank cũng vậy. Hiện nay khách hàng có thể tiến hành tạo tài khoản ngân hàng Agribank online trên điện thoại.

Vậy cách tạo tài khoản ngân hàng Agribank online như thế nào? Với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn. Cách đăng ký tài khoản ngân hàng Agribank online bằng các bước hướng dẫn đơn giản và nhanh chóng. Mời các bạn theo dõi dưới đây.

Tìm hiểu thông tin vể ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank với tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Phát triển và Nông thôn Việt Nam. Ngân hàng Agribank được thành lập vào năm 36/03/1988. Sau bao nhiêu năm nỗ lực và phát triển, ngân hàng đã được bầu chọn là một trong những ngân hàng tốt nhất tại Việt Nam.tạo tài khoản ngân hàng Agribank online

Hiên nay ngân hàng Agribank hỗ trợ khách hàng đa dạng về dịch vụ cũng như sản phẩm của ngân hàng. Agribank còn hỗ trợ khách hàng đăng ký tạo tài khoản online ngay tại nhà. Mang đến nhiều lợi ích trong quá trính sử dụng sản phẩn.

Những lợi ích khi đăng ký tài khoản Agribank online

Khi khách hàng đăng ký và sử dụng dụng dịch vụ tài khoản ngân hàng Agribank online. Sẽ đồng thời đăng ký luôn dịch vụ E-Mobile Banking của ngân hàng. Vậy khi sử dùng dịch vụ, khách hàng sẽ nhận được  lợi ích như thế nào?

Sau đây là lợi khi khi sử dùng tài khoản ngân hàng Agribank online:

 • Nhận thông báo về những về những giao dịch trên tài khoản của bạn.
 • Chuyển tiến nội bộ và liên ngân hàng nhanh chóng.
 • Thanh toán các hóa đơn tiền điện, nước, mạng, bảo hiểm, hàng hóa,…
 • Nạp thẻ điện thoại nhánh chóng trên ứng dụng của Agribank.
 • Thanh toán bằng mã QR trên 50.000 cửa hàng trên cả nước.
 • Gửi lì xì, tiền mừng cho bạn bè và người thân trong gia đình.
 • Gửi tiền tiết kiệm online nhanh chóng.
 • Đặt vé máy bay, tàu, xe, đặt phòng khách sạn,…
 • Rút tiền không cần thẻ bằng ứng dụng của ngân hàng Agribank.

Và còn rất nhiều nhứng tính năng được ngân hàng hỗ trợ trên ứng dụng. Khách hàng có thể sử dụng và tìm hiểu hết tất cả những tính năng. Khi đăng ký sử dụng tài khoản ngân hàng Agribank online nhé.

Điều kiện tạo tài khoản ngân hàng Agribank online

Để có thể tiến hành tạo tài khoản ngân hàng Agribank online. Khách hàng cần tìm hiểu về điều kiện để có thể đăng ký mở tài khoản. Nếu khách hàng không đủ điểu kiện ngân hàng quy định, bạn sẽ không tiến hành đăng ký được.

Sau đây là điều kiện để đăng ký tạo tài khoản Agribank online:

 • Đối tượng khách hàng tạo tài khoản online phải trên 18 tuổi.
 • Có CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.
 • Khách hàng có điện thoại thông minh có kết nối với internet để đăng ký và sử dụng dịch vụ.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Agribank online

Với trước đây khi khách hàng mở tài khoản tại ngân hàng Agribank. Mọi người cần tiến hành điền thông tin vào mẫu giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng Agribank. Sau đó xác nhận mới có thể mở tài khoản ngân hàng.

Nhưng đối với các đăng ký tạo tài khoản ngân hàng Agribank online. Khách hàng sẽ chỉ cần làm một số thao tác. Hộ thống sẽ tự động điền thông tin cho bạn. Để tiến hành đăng ký tạo tài khoản Agribank online. Mọi người làm theo những bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Tiến hành tải ứng dụng E-Mobile Banking 2 trên kho ứng dụng là.  APP Store và CH Play về điện thoại.tạo tài khoản ngân hàng Agribank online trên điện thoại

Bước 2: Mở ứng dụng và tại giao diện khách hàng ấn chọn.  “Mở tài khoản và đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking trực tuyến”.tạo tài khoản ngân hàng Agribank online trên điện thoại

Bước 3: Tiến hành điền số điện thoại chính chủ của bạn. Sau đó chọn tôi đồng ý với điều khoản điều kiện và chọn xác nhận.tạo tài khoản ngân hàng Agribank online trên điện thoại

Bước 4: Tiến hành chọn loại giấy tờ xác thực bạn có thể chọn CMND hoặc CCCD. Sau đó chọn tiếp tục.tạo tài khoản ngân hàng Agribank online trên điện thoại

Bước 5: Hệ thống sẽ yêu cầu quyền truy cập Camera của bạn và bạn ấn đồng ý. Sau đó tiến hành chụp mặt trước và mặt sau của giấy tờ tùy thân. (Lưu ý: Chụp rõ nét những thông tin có trên giấy tờ tùy thân của bạn).tạo tài khoản ngân hàng Agribank online trên điện thoại

Bước 6: Tiến hành xác nhận khuôn mặt. Mọi người làm theo những hướng dẫn bên dưới để tiến hành.tạo tài khoản ngân hàng Agribank online trên điện thoại

Bước 7: Sau đó mọi người xác nhận những thông tin cá nhân được hiển thị trên màn hình và chọn tiếp tục. Ở giao diện tiếp theo các bạn sẽ cần điền một số thông tin như:

 • Giới tính.
 • Địa chỉ hiện tại.
 • E-mail.
 • Chi nhánh mở tài khoản.tạo tài khoản ngân hàng Agribank online trên điện thoại

Bước 8: Bước xác nhận, hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận OTP về điện thoại của bạn. Bạn điền mã đó vào hệ thống để tiến hành xác nhận.tạo tài khoản ngân hàng Agribank online trên điện thoại

Bước 9: Hệ thống thông báo bạn đã mở tài khoản trực tuyến thành công, bạn ấn hoàn thành. Sau đó quay lại trang chủ bạn điền số điện thoại và chọn tiếp tục để kích hoạt ứng dụng.tạo tài khoản ngân hàng Agribank online trên điện thoại

Bước 10: Một mã xác nhận sẽ được gửi về điện thoại của bạn. Sau đó bạn điền mã và tạo một mật khẩu của ứng dụng. Điền mật khẩu sau đó xác nhận bằng cá nhập lại mật khẩu một lần nữa.tạo tài khoản ngân hàng Agribank online trên điện thoại

Bước 11: Sau khi tạo mật khẩu là bạn đã hoàn thành những bước tạo tài khoản ngân hàng Agribank online.

Đăng ký tài khoản Agribank online có mất phí không?

Hiên nay ngân hàng Agribank hỗ trợ khách hàng mở tài khoản online miễn phí.  Nhưng khách hàng phải chịu một khoản phí duy trì hàng tháng được áp dụng như sau:

 • Đối tượng khách hàng cá nhân là: 10.000đ/tháng.
 • Đối tượng khách hàng là doanh nghiệp: 44.000đ/tháng.

Tham khảo:

Hạn mức chuyển khoản bằng dịch vụ E-Mobile Banking

Hạn mức chuyển khoản trên ứng dụng ngân hàng Agribank được quy định rõ ràng. Mời các bạn tham khảo ngay ở bảng dưới đây:

Phương thức xác thựcHạn mức tối đa/ 1 giao dịch Hạn mức tối đa/ 1 ngày
Chuyển khoản nội bộ qua số tài khoản và số thẻ
SMS OTP100 Triệu VNĐ100 Triệu VNĐ
SOFT OTP500 Triệu VNĐ1.5 Tỷ VNĐ
Chuyển khỏa liên ngân hàng
SMS OTP100 Triệu VNĐ100 Triệu VNĐ
SOFT OTP200 Triệu VNĐ300 Triệu VNĐ

Cách sử dụng khi tạo tài khoản Agribank online

Khi khách hàng đã tạo tài khoản ngân hàng Agribank online thành công. Sau đây chung tôi sẽ giơi thiệu cho bạn một số chức năng có bạn tên ứng dụng. Mời mọi người tham khảo sau đây.

Chuyển tiền trên ứng dụng E-Mobile Banking

Để chuyển tiền các bạn làm theo những bước hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Tại giao diện của ứng dụng các bạn chọn vào phần “Chuyển khoản“.
 • Bước 2: Sau đó bạn tiến hành chọn phướng thức chuyển tiền gồm có:
  • Chuyển khoản nội bộ qua TK/SĐT.
  • Chuyển khoản nội bộ qua thẻ.
  • Chuyển khoản liên ngân hàng.
 • Bước 3: Tiến hành điền thông tin như: Ngân hàng thụ hưởng, số tài khoản nhận tiền, số tiền muốn chuyển. Sau đó chọn tiếp tục.
 • Bước 4: Xác nhận mã OTP để hoàn thành giao dịch.

Thanh toàn hóa đơn

Để thanh toán những hóa đơn tiền điện, nước,… Mọi người làm theo những bước hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó tại màn hình các bạn chọn mục “Thanh toán hóa đơn“.
 • Bước 2: Tiến hành chọn mảng mà khách hàng muốn thanh toán.
 • Bước 3: Tiến hành nhập thông tin khu vực và mã khách hàng.
 • Bước 4: Xác nhận mã OTP để hoàn thành giao dịch thanh toán.

Nạp thẻ điện thoại

Khách hàng có thể tiến hành nạp thẻ điện thoại nhanh chóng trên ứng dụng mà không cần phải đi mua thẻ cào. Để tiến hành nạp tiền điện thoại các bạn là theo hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng sau đó tại màn hình chọn “Nạp tiền điện thoại”.
 • Bước 2: Tiến hành nhập số điện thoại và mệnh giá muốn nạp.
 • Bước 3: Tiến hành xác nhận bằng mã OTP là xong.

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tạo tài khoản ngân hàng Agribank online trên điện thoại. Phí đăng ký và hạn mức chuyển tiền trên ứng dụng ngân hàng Agribank online. Hướng dẫn sử dụng một số tính năng cơ bản trên ứng dụng.

Với những thông tin trên đây, chúng tôi mong rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình đăng ký. Nếu như mọi người có câu hỏi thắc mắc nào hãy để lại phản hổi để cachvaytiennganhang.com được hỗ trợ.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây