Khi sử dụng dịch vụ tài khoản tại ngân hàng Agribank. Khách hàng thướng quan tâm đến phí duy trì tài khoản Agribank như thế nào? Đây là một trong những ngân hàng lớn tại nước ta, nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Hiện nay vấn còn nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng Agribank. Vẫn chưa nắm rõ được những khoản phí duy trì tài khoản cần phải đóng hàng thánh là bao nhiều. Với câu hỏi này của khách hàng cachvaytiennganhang.com sẽ giới thiệu cho các bạn. Về những khoản khi duy trì cần phải đóng khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng Agribank dưới đây nhé.

Tìm hiểu phí duy trì tài khoản là gì?

Phí duy trì tài khoản ngân hàng Agribank là loại phí mà khách hàng cần phải đóng hàng tháng cho ngân hàng. Nhằm duy trì các dịch vụ đã đăng ký và giao dịch của tài khoản. Với loại phí này sẽ được ngân hàng tính hàng tháng nếu như số dư tài khoản của bạn ở dưới mức quy định.phí duy trì tài khoản Agribank

Ngân hàng quy định điều này để giúp khách hàng có thể sử dụng tài khoản thường xuyên hơn. Nên mọi người cần phải giữ được số tiền trong tài khoản phải từ 50.000VNĐ trở lên nhé.

Giới thiệu về phí duy trì tài khoản Agribank

Hiện nay khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng Agribank. Mọi người sẽ phải đóng phí duy trì tài khoản thẻ và dịch vụ đăng ký hàng tháng cho ngân hàng. Vậy những khoản phí đó như thế nào? Hãy tìm hiểu chi tiết dưới đây.

Phí duy trì tài khoản thẻ Agribank

Ngân hàng Agribank quy định về loại phí duy trì tài khoản thẻ gồm: Thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng. Sau đây là chi tiết phí duy tài khoản thẻ của ngân hàng Agribank.

Phí truy tri tài khoản thẻ ghi nợ nội địa

Phi duy trì của tài khoản thẻ tín dụng nội địa mời mọi người theo dõi chi tiết ở bảng dưới đây.

Loại thẻMức phí / tháng
Thẻ ghi nợ nội địa
Hạng chuẩn(Success)12.000VNĐ.
Hạng vàng(Plus Success)50.000VNĐ.
Thẻ liên kết thướng hiệu (Co- brand Card)
Hạng chuẩn15.000VNĐ.
Hạng vàng50.000VNĐ.
Thẻ liên kết sinh viên/thẻ lập nghiệp10.000VNĐ.

Phí truy tri tài khoản thẻ ghi nợ quốc tế

Phí truy tri tài khoản thẻ ghi nợ quốc tế được thể hiện tại ở bảng dưới đây như sau:

Loại thẻMức phí/ tháng
Thẻ chính
Hạng chuẩn100.000VNĐ
Hạng vàng150.000VNĐ
Thẻ phụ
Hạng chuẩn50.000VNĐ
Hạng vàng75.000VNĐ

Phí truy tri tài khoản thẻ tín dụng

Đối với phí duy trì tài khoản thẻ tín dụng sẽ tương đối cao. Khách hàng có thể tham khảo tiếp ở bảng dưới đây:

Loại thẻMức phí/tháng
Thẻ chính
Hạng chuẩn150.000VNĐ
Hạng vàng300.000VNĐ
Hạng kim cương500.000VNĐ
Thẻ phụ
Hạng chuẩn75.000VNĐ
Hạng vàng150.000VNĐ
Hạng kim cương250.000VNĐ

Phí duy trì dịch vụ ngân hàng điện tử Agribank

Phí truy trì dịch vụ ngân hàng điện tử của Agibank như sau:

Dịch vụKhách hàng cá nhânKhách hàng tổ chức
Internet Banking50.000VND/ năm200.000VND/ tháng
E-Mobile Banking10.000VNĐ/tháng50.000VNĐ/ tháng
SMS Banking 10.000VNĐ/tháng50.000VNĐ/ tháng

Một số câu hỏi về phí duy trì tài khoản Agribank

Sau đây chúng tôi sẽ trả lời một số câu hỏi liên quan đến phí duy trì tài khoản Agribank. Mọi người có thể đọc và tham khảo sau đó nắm bắt được thêm những thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng tài khoản.

Tham khảo thêm: Cập nhật biểu phí thường niên Agribank mới nhất

Không đóng phí duy trì tài khoản ngân hàng Agribank được không?

Đối với các loại phí duy trì tài khoản ngân hàng Agribank. Sẽ được ngân hàng trừ trực tiếp vào tài khoản của bạn. Vậy nên mọi người sẽ không thể nào tránh được khoản phí này. Đối với dịch vụ ngân hàng điện tử, nếu không muốn đóng thêm phí duy trì khách hàng có thể hủy dịch vụ đó.

Để có thể không phải đóng phí duy trì tài khoản hàng tháng. Mọi người chỉ có thể đến trực tiếp ngân hàng để hủy hết dịch vụ tại ngân hàng. Gồm thẻ, tài khoản và dịch vụ đã đăng ký với ngân hàng.

Thanh toản phí duy trì tài khoản Agribank như thế nào?

Phí duy trì tài khoản ngân hàng Agribank sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản của khách hàng. Vậy nên mọi người không cần phải đến địa điểm nào để có thể đóng phí duy trì tài khoản. Khách hàng cần duy trì số tiền tối thiểu mà ngân hàng đã quy định.phí duy trì tài khoản Agribank

Nếu trong trường hợp số tiền trong tài khoản của bạn dưới mức quy định. Ngân hàng vấn sẽ thực hiện trử phí duy trì cho đến khi khách hàng nạp tiền vào tài khoản. Sau đó ngân ahfng sẽ tiến hành trừ phí đó đi.

Trong trường hợp khách hàng không nạp tiền vào tài khoản. Đây là được gọi là khoản nợ dồn trong nhiều tháng liên tiếp. Và tài khoản của bạn sẽ bị khóa, sau đó bạn sẽ bị đưa vào danh sách nợ xấu của ngân hàng.

Không sử dụng dịch vụ của  Agribank có bị tính phí duy trì không?

Nhiều khách hàng đặt câu hỏi không sử dụng dịch vụ của ngân hàng Agibank có bị mất phí không? Với câu hỏi nay chúng tôi xin trả lời mọi người là có nhé. Khi khách hàng đăng ký mở tài khoản ngân hàng, phí này sẽ được áp dụng ngay sau đó.

Lời kết

Bài viết trên đây cung cấp những thông tin về phí duy trì tài khoản Agribank như thế nào? Phí duy trì tài khoản thẻ ngân hàng Agribank và giải đáp một số câu hỏi liên quan đến phí duy trì tài khoản Agribank.

Cảm ơn mọi người đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Nếu có câu hỏi nào hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo ngay:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây