Home Credit có hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp không cần trả trước. Nhưng cavet xe gốc sẽ được Home Credit giữ cho tới khi khách hàng thanh toán xong toàn bộ số tiền đã vay để mua xe. Bây giờ, bạn đã hoàn thành xong việc thanh lý hợp đồng trả góp Home Credit. Bây giờ muốn lấy cavet xe trả góp Home Credit nhưng chưa biết lấy ở đâu và phải làm như thé nào?

Để thuận tiện trong quá trình đi lại và an tâm hơn về giấy tờ xe máy đã mua. Trong nội dung bài viết bên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để lấy đăng ký xe trả góp Home Credit nhanh nhất.

Cavet xe trả góp là gì?

Cavet hoặc card vert (tấm thẻ màu xanh) hay còn được gọi là đăng ký xe , đây là loại giấy tờ dùng để chứng minh quyền sở hữu tài sản là xe máy hoặc ô tô. Khi có giấy tờ cavet xe nếu sẽ chứng minh được quyền sử dụng và tránh các trường hợp tranh chấp nếu có xảy ra vấn đề.

Lấy cavet xe trả góp home credit

Cavet xe rất quan trọng trong mỗi chiếc xe, bắt buộc bất cứ xe nào cũng phải có. Nếu như không có đăng ký xe khi tham gia giao thông sẽ được coi là phạm luật và sẽ bị phạt. Chính vì thế sau khi mua xe trả góp Home Credit xong thì nhất định phải lấy cavet xe bản gốc.

Cách lấy cavet xe trả góp Home Credit

Để lấy cavet xe trả góp Home Credit khách hàng cần phải chú ý tới điều kiện. Nếu không sẽ không nhận được đăng ký xe bản gốc từ Home Credit.

Điều kiện lấy giấy đăng ký xe trả góp gốc tại Home Credit

Mọi người tham gia trả góp muốn lấy được cavet xe cần có:

  • Giấy tờ tùy thân là CMND/CCCD.
  • Chủ xe phải tới nơi đăng ký mua trả góp để hoàn thiện.
  • Phải hoàn trả đầy đủ số tiền gốc, lãi của khoản vay theo đúng hợp đồng.
  • Phải có giấy cavet photo trước đó.

Lấy cavet xe trả góp Homecredit ở đâu?

Lấy cavet xe trả góp home credit

Khi Home Credit đã nhận được đầy đủ khoản tiền thanh toán của người mua xe trả góp. Sau 1 ngày kể từ ngày thanh toán, Home Credit sẽ tiến hành gửi giấy đăng ký xe về địa chỉ nơi khách hàng đang sống (theo địa chỉ trên hợp đồng).

Hoặc khách hàng có thể chủ động tới địa điểm mua bán xe trả góp. Sau đó gặp trực tiếp nhân viên của Home Credit để nhận cavet xe bản gốc.

Nếu như trong 7 – 10 ngày vẫn chưa nhận được đăng ký xe, hãy gọi ngay tới số tổng đài 0839 247 247 để được hỗ trợ.

Hoặc nếu khách hàng đã đổi địa điểm sinh sống và không thể nhận cavet xe ở địa điểm cũ. Hãy liên hệ và gọi tới đường dây nóng 08 38 999 666 và nhấm phím 0. Sau đó cung cấp thông tin địa chỉ nhận giấy tờ xe mới cho nhân viên.

Đã trả góp xong nhưng vẫn chưa nhận được cavet gốc?

Hiện có một số bạn đang gặp tình trạng đã thanh toán xong khoản tiền vay mua xe trả góp cho Home Credit. Nhưng khi tới lấy cavet xe lại bị nhân viên hoặc cửa hàng bán xe thoái thác và không chịu trả.

Trong trường hợp nếu như đã hoàn trả đầy đủ số tiền đóng mua xe trả góp nhưng vẫn không nhận được giấy tờ đăng ký xe. Bạn cần phải liên hệ tới số tổng đài hoặc tới trực tiếp cửa hàng bán xe để khiếu nại và tìm hiểu.

Khi tới cửa hàng nhớ mang theo đầy đủ các giấy tờ, thông tin liên quan tới hợp đồng mua bán xe để chứng thực việc hoàn tất trả góp. Nhân viên Home Credit sẽ giải quyết ngay lập tức.

Hết hạn bản photo cavet xe trả góp phải làm sao?

Khi chẳng may bản photo cavet xe bị hết hạn, nhưng hợp đồng mua trả góp xe chưa hoàn tất thanh toán. Lúc này, để thuận tiện trong việc đi lại. Khách hàng cần phải xin gia hạn thời gian hiệu lực của cavet xe photo.

Bằng cách gặp trực tiếp nhân viên Home Credit tại cửa hàng bán xe và xin bản photo sau đó có công chứng. Họ sẽ photo và cấp cavet xe mới có hiệu lực.

Tóm lại

Trên đây là hướng dẫn cách lấy cavet xe trả góp Home Credit mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn còn các thắc mắc khác về vấn đề này nhưng chưa được giải đáp. Hãy để lại bình luận ở bên dưới bài viết nhé.

Biên tập: Cachvaytiennganhang.com

5/5 - (1 bình chọn)

8 BÌNH LUẬN

  1. mình đang dùng 1 xe trả góp nhưng ko chính chủ xin hỏi là có cách nào lấy dc cavat xe ko ạ
    mình k có cách liên hệ chủ xe ạ .trước mình lên head hỏi xem họ thanh toán chưa thì dc nhân viên fe ktra và sác nhận đã thanh toán hết

  2. Ad cho e hỏi là nếu như e đã đóng hết số tiền trên App Home credit xong. Mà lý do là e đang công tác khác tỉnh với do tình hình dịch bệnh nên đi lại khó khăn thì nhận capvet gốc như thế nào ạ

  3. Cho hỏi m mua xe trả góp những đó làm ăn ko đc nên ko có tiền đóng cũng đã nhiều năm rồi m còn 2 tháng ạ. Giờ mình muốn đóng hết và có nhận được cavet xe ko ạ và nhân ở đâu ạ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây