Vietcombank là ngân hàng lớn, uy tín hàng đầu hiện nay cung cấp nhiều sản phẩm vay tiền với lãi suất ưu đãi. Trong đó, hình thức vay tiền online chuyển khoản Vietcombank được nhiều khách hàng lựa chọn bởi có hạn mức cao, mức lãi suất ưu đãi, quy trình đăng ký vay online dễ dàng và nhận tiền giải ngân nhanh chóng.

Vậy vay tiền online chuyển khoản Vietcombank là gì? Quy trình đăng ký vay tiền như thế nào? Cùng Montop.vn tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.

Vay tiền online chuyển khoản Vietcombank là gì?

Vay tiền online chuyển khoản Vietcombank

Vay tiền online là một hình thức vay tiền du nhập vào Việt Nam chưa lâu, tuy nhiên sức hút của giải pháp vay tiền này vô cùng lớn. Vì vậy mà nhiều đơn vị tài chính đã triển khai để hỗ trợ khách hàng có thể tiếp cận được nguồn vốn nhanh chóng trong đó ngân hàng Vietcombank là đơn vị hàng đầu hiện nay được nhiều khách hàng quan tâm.

Vay tiền online chuyển khoản Vietcombank là hình thức vay tín chấp online mà người vay không cần có tài sản thế chấp. Ngân hàng Vietcombank chỉ xét duyệt hồ sơ dựa trên lịch sử tín dụng, khả năng tài chính để phê duyệt hạn mức.

Khách hàng vay vốn chỉ cần đăng ký hồ sơ trên ứng dụng của ngân hàng với các bước đơn giản, khoản vay sẽ được xét duyệt và giải ngân từ 1 – 3 ngày qua chuyển khoản ngân hàng.

Ưu điểm khi vay tiền online chuyển khoản Vietcombank

Vietcombank là ngân hàng có nhiều dịch vụ tài chính uy tín, hỗ trợ đa dạng nhiều hình thức từ vay tín chấp đến vay thế chấp với hạn mức cho vay lớn, thời gian thanh toán linh hoạt.

Đặc biệt, với sự ra đời của dịch vụ ngân hàng số Digital Bank mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng và trong đó vay tiền online chuyển khoản được nhiều khách hàng lựa chọn.

Các ưu điểm nổi bật như:

 • Thủ tục hồ sơ đơn giản, khách hàng chỉ cần tải app vay tiền về điện thoại thông minh smartphone và đăng ký tài khoản dễ dàng.
 • Khoản vay có hạn mức đa dạng từ 30 triệu, tối đa 300 triệu
 • Kỳ hạn thanh toán trả góp 6 tháng – 60 tháng, khách hàng có thể tất toán toàn bộ khoản nợ bất cứ khi nào đủ khả năng tài chính.
 • Lãi suất ưu đãi, hấp dẫn và được tính theo dư nợ cố định.

Tuy nhiên cũng cũng có vài hạn chế như ngân hàng Vietcombank chỉ hỗ trợ cho khách hàng lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu tại tổ chức tài chính khác, không có dư nợ quá nhiều từ thẻ tín dụng. Và người vay phải có việc làm ổn định và nhận lương chuyển khoản.

Điều kiện vay tiền online chuyển khoản Vietcombank

Để có thể vay tiền online chuyển khoản Vietcombank, khách hàng phải đảm bảo một số điều kiện như sau:

 • Người vay là công dân mang quốc tịch nước Việt Nam
 • Độ tuổi yêu cầu từ 22 – 60 tuổi với nam và 55 tuổi đối với nữ
 • Có việc làm ổn định, đi làm hưởng lương hàng tháng và lương được chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng Vietcombank
 • Không có nợ xấu có thể check tại CIC
 • Thu nhập tối thiểu đạt 5 triệu đồng/ tháng

Hạn mức và thời gian vay tiền online Vietcombank

Khách hàng có nhu cầu vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND tại ngân hàng Vietcombank được hỗ trợ hạn mức tương đối lớn. Theo đó, mỗi hợp đồng cho vay sẽ được giải ngân hạn mức từ 30 triệu đồng – 300 triệu đồng.

Thời gian trả góp từ 6 tháng – 60 tháng, với kỳ hạn này sẽ giúp người vay dễ dàng lên kế hoạch thanh toán phù hợp với tình hình tài chính.

Lãi suất vay tiền online chuyển khoản Vietcombank

Khi thực hiện vay vốn tại các công ty tài chính bạn thường quan tâm đến lãi suất áp dụng và lo lắng liệu lãi suất có cao quá không.

Nhưng với hình thức vay tiền online tại Vietcombank, mức lãi suất áp dụng chỉ khoảng 12%/ năm được tính theo dư nợ cố định.

Và lãi suất sẽ có xu hướng giảm xuống khi khách hàng thỏa mãn được các điều kiện như điểm tín dụng tốt, nhận lương qua tài khoản ngân hàng Vietcombank, mức thu nhập cao hoặc đang làm việc tại công ty, doanh nghiệp lớn.

Quy trình đăng ký vay tiền online chuyển khoản Vietcombank

Vay tiền online chuyển khoản Vietcombank

Các bước vay tiền Vietcombank tương đối đơn giản được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào AppStore hoặc CH Play để tải ứng dụng ngân hàng số của ngân hàng Vietcombank về điện thoại.
 • Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Internet Banking nếu đã có, hoặc bấm vào Đăng ký ở phía dưới màn hình để tạo tài khoản mới.
 • Bước 3: Sau khi đã đăng nhập vào ứng dụng của ngân hàng thành công, trên giao diện bạn chọn mục “vay tiêu dùng”, và điền tất cả thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ, mức thu nhập hàng tháng. Chọn vào “Đồng ý đề nghị vay vốn Vietcombank”.
 • Bước 4: Khi đã hoàn tất thông tin đăng ký, nhân viên tư vấn bên ngân hàng sẽ liên hệ để thẩm định hồ sơ vay vốn.
 • Bước 5: Nếu được phê duyệt, khách hàng có thể nhận tiền giải ngân qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng Vietcombank hoặc có thể tới phòng giao dịch để nhận tiền mặt.

Cách thanh toán vay tiền Vietcombank

Với khoản vay trả góp tại ngân hàng Vietcombank sẽ được hệ thống trích nợ tự động vào số dư tài khoản khi tới kỳ hạn đóng tiền. Khách hàng cần chuẩn bị đủ số tiền trả góp hàng tháng để không bị trễ hạn.

Ngoài ra, khách hàng có thể tới phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank gần nhất để thanh toán khoản vay. Hoặc cũng có thể thanh toán qua các ứng dụng ví điện tử Momo, Zalo Pay, Viettel Pay… có liên kết với Vietcombank..

MONTOP – kết nối dịch vụ vay tiền online chuyển khoản

Vay tiền online chuyển khoản Vietcombank

Montop.vn là nền tảng website được thành lập bởi CEO Trọng Văn cung cấp dịch vụ tư vấn và đề xuất miễn phí các khoản vay tiền online chuyển khoản từ các đối tác cho vay là các công ty tài chính uy tín, có thương hiệu lâu năm.

Khách hàng khi ghé tham Montop sẽ được tiếp cận các khoản vay có hạn mức từ 500k đến 20 triệu đồng, thủ tục hồ sơ vay vốn bằng CMND/CCCD, được hỗ trợ vay tiền trả góp theo tháng từ 3 tháng – 12 tháng.

Bạn chỉ cần thực hiện đăng ký thông tin, hệ thống sẽ phân tích và giới thiệu các đơn vị cho vay phù hợp, có tỷ lệ duyệt vay cao và cam kết minh bạch về lãi suất, rõ ràng phí dịch vụ.

Thông tin liên hệ Montop:

 • Website: https://montop.vn/
 • Address: 9 Ngõ 259 Phố Vọng – Đồng Tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Phone: 0373174605
 • Email: [email protected]

Tổng kết

Vay tiền online chuyển khoản Vietcombank là hình thức vay tín chấp có thủ tục đơn giản, tuy nhiên hạn mức lớn phù hợp cho khách hàng hàng có nhu cầu vay tiêu dùng, mua sắm hoặc vay vốn kinh doanh. Tuy nhiên khách hàng cũng cần cân nhắc khả năng tài chính và lựa chọn khoản vay hợp lý để có thể thanh toán dễ dàng.

Biên tập: Cachvaytiennganhang.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây