Phí chuyển đổi trả góp MB Bank hiện tại như thế nào chính là thắc mắc của khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng MB Bank. Hiện tại ngân hàng MB Bank cung cấp đa dạng những dòng thẻ khác nhau nhằm hỗ trợ khách hàng mua trả góp thêm tiện lợi. Cùng Cachvaytiennganhang.com theo dõi thông tin bài viết sau để rõ hơn về phí chuyển đổi trả góp tại MB Bank nhé.

Trả góp thẻ tín dụng MB Bank là gì?

Trả góp thẻ tín dụng của ngân hàng MB Bank đây chính là hình thức cho phép tất cả khách hàng có được ưu đãi mua sắm thỏa thích những sản phẩm khi vẫn chưa đủ điều kiện thanh toán. Ngoài ra ngân hàng MB Bank còn tạo điều kiện để những cá nhân đang dùng thẻ tín dụng của MB Bank có thể tham gia vào chương trình trả góp lãi suất 0% ở hơn 1.000 điểm mua sắm liên kết.

phí chuyển đổi trả góp MB Bank

Để đăng ký tham gia mua hàng trả góp thẻ tín dụng MB Bank, khách hàng chỉ cần tải app ngân hàng về máy. Sau đó lần lượt hoàn tất các bước đăng ký trả góp bằng thẻ tín dụng MB trên app này. Nhưng lưu ý rằng khoản chi tiêu của quý khách cần đạt ít nhất là 3 triệu đồng.

Thế nào là phí chuyển đổi trả góp MB Bank?

Trả góp đây chính là hình thức thanh toán khi bạn mua bất cứ một sản phẩm nào mà đặc biệt với những món hàng giá trị lớn. Nhưng lại không có khả năng thanh toán hết số tiền này trong một lần. Khi đó có thể chọn lựa mua trả góp nhằm chia nhỏ số tiền cần thanh toán bằng nhiều đợt khác nhau.

phí chuyển đổi trả góp MB Bank chính là mức phí mà khách hàng buộc trả cho ngân hàng MB Bank nếu thanh toán bằng hình thức trả góp thẻ tín dụng của ngân hàng. Phí chuyển đổi trả góp thông thường được tính dựa vào giá trị sản phẩm mua. Đây là khoản tiền bắt buộc phải thanh toán và mức phí trả góp được áp dụng 0%, khác xa so với những hình thức mua hàng bình thường khác.

Trả góp bằng thẻ tín dụng MB Bank phải thanh toán các loại phí nào?

Hiện tại ngân hàng MB Bank không thu bất cứ một khoản phí nào khi khách hàng mua hàng trả góp thông qua thẻ tín dụng. Áp dụng cho tất cả khách hàng cá nhân là chủ thẻ tín dụng quốc tế của MB Bank loại thẻ VISA cùng JCB. Chủ thẻ tín dụng của MB Bank có thể thanh toán trả góp 0% với kỳ hạn từ 3 đến 12 tháng khi thanh toán trả góp qua những website mua bán hàng hóa, dịch vụ liên kết cùng ngân hàng.

Khi khách hàng thanh toán thành công, lúc đó MB Bank tự chuyển đổi giao dịch của quý khách trở thành giao dịch trả góp. Và khách hàng không cần trả thêm bất cứ chi phí nào liên quan đến việc chuyển đổi.

Vậy mức phí chuyển đổi trả góp MB Bank như thế nào hiện nay?

phí chuyển đổi trả góp MB Bank

Khi mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng MB Bank, khách hàng cần thanh toán phí quản lý trả góp. Tùy vào kỳ hạn khách hàng đăng ký mà mức phí này có sự khác nhau, nếu thời gian càng dài mức phí càng lớn.

Đây còn được xem là lãi suất thực tế chủ thẻ phải thanh toán khi mua bất cứ một món hàng trả góp nào bằng thẻ tín dụng của MB Bank. Số tiền này được tính theo tỷ lệ phần trăm của số tiền đã mua hàng trả góp. Dù quá trình chuyển đổi trả góp được miễn phí hoàn toàn, thế nhưng khách hàng cần thanh toán thêm chi phí quản lý trả góp liên quan. Cụ thể phí chuyển đổi trả góp MB Bank như sau:

 • Phí quản lý trả góp kỳ hạn 3 tháng: Số tiền giao dịch đăng ký trả góp x 2.4%/ tháng.
 • Phí quản lý trả góp kỳ hạn 6 tháng: Số tiền giao dịch đăng ký trả góp x 4.8%/ tháng.
 • Phí quản lý trả góp kỳ hạn 9 tháng: Số tiền giao dịch đăng ký trả góp x 7.2 %/ tháng.
 • Phí quản lý trả góp kỳ hạn 12 tháng: Số tiền giao dịch đăng ký trả góp x 10.2 %/ tháng.
 • Ngoài ra còn có phí phạt tất toán nếu trả góp trước hạn được tính bằng: Số tiền đăng ký trả góp x 2% (tối thiểu phí 100.000 đồng).

Những ưu đãi khi trả góp bằng thẻ tín dụng MB

phí chuyển đổi trả góp MB Bank

Ngoài việc tìm hiểu phí chuyển đổi trả góp MB Bank, nhiều khách hàng lần đầu có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng của MB Bank băn khoăn những ưu đãi mà dòng thẻ này mang đến ra sao. Cụ thể theo quy định từ ngân hàng MB Bank, khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng sẽ có những ưu đãi như sau:

 • Lãi suất 0% trong toàn bộ kỳ hạn.
 • Có thể chọn kỳ hạn trả góp linh hoạt 3, 6, 9 hoặc 12 tháng, số tiền được trả dần mỗi tháng.
 • Thủ tục đăng ký trả góp tại MB Bank đơn giản, không cần nhiều tài liệu đi kèm.
 • Khách hàng nhận về nhiều lợi ích khác khi đăng ký trả góp bằng thẻ tín dụng MB Bank với chương trình trả góp lãi suất 0% trên app của ngân hàng như sau:
 • Hoàn toàn không giới hạn số lần đăng ký tham gia trả góp.
 • Thao tác đăng ký dùng thẻ tín dụng MB Bank đơn giản, không tốn nhiều thời gian.
 • Giao dịch chi tiêu online hoặc có thể thanh toán trực tiếp bằng thẻ tín dụng, tất cả đều được áp dụng rất nhanh chóng.

Phí chuyển đổi trả góp MB Bank là gì và được tính như thế nào đều được phân tích kỹ càng. Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp quý khách có được chọn lựa tốt nhất cho bản thân về việc sử dụng thẻ tín dụng trả góp.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây