Phí chuyển đổi trả góp Shinhan là khoản phí gì cũng như cách thức để chuyển phí này thế nào chính là thắc mắc được không ít khách hàng có nhu cầu dùng thẻ tín dụng tại ngân hàng Shinhan quan tâm. Nội dung trong bài viết sau hãy cùng Cachvaytiennganhang theo dõi những phân tích trong bài viết sau để nắm bắt thật chuẩn nhé.

Khoản phí chuyển đổi trả góp Shinhan là gì?

Khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan khách hàng cần chi trả một số loại phí khác nhau trong đó có cả phí chuyển đổi trả góp. Khách hàng có nhu cầu mua một sản phẩm bất kỳ nào với giá trị cao, có thể chọn lựa hình thức mua hàng trả góp. Như vậy có thể chia nhỏ số tiền thanh toán thành nhiều đợt thanh toán khác nhau.

phí chuyển đổi trả góp Shinhan

Và phí chuyển đổi trả góp ngân hàng Shinhan chính là mức phí mà khách hàng cần chi trả cho ngân hàng này khi thanh toán qua hình thức trả góp. Loại phí này thường được tính dựa vào giá trị sản phẩm. Ở ngân hàng Shinhan khách hàng mua hàng trả góp mức phí được áp dụng khi trả góp là 0%.

Mặc dù Shinhan bank miễn phí chuyển đổi trả góp qua thẻ tín dụng cho các chủ thẻ. Thế nhưng khi mua hàng trả góp khách hàng cần bị tính lãi suất trả góp. Mức lãi suất mà Shinhan đưa ra rất ưu đãi với những kỳ hạn thanh toán linh hoạt 6, 12 hoặc 18 tháng để khách hàng có thể thoải mái chọn lựa sử dụng.

Sau khi khách hàng đã thanh toán thành công, lúc đó ngân hàng Shinhan tự động chuyển đổi giao dịch của khách hàng chuyển thành giao dịch trả góp. Chủ thẻ hoàn toàn không cần chi trả thêm bất cứ một chi phí nào đối với việc chuyển đổi này. Tuy nhiên lưu ý nhỏ chính là để nhận ưu đãi nếu giao dịch tối thiểu từ 3 triệu đồng.

Trả góp bằng thẻ tín dụng Shinhan Bank cần thanh toán những phí nào?

phí chuyển đổi trả góp Shinhanphí chuyển đổi trả góp Shinhan

Bên cạnh phí chuyển đổi trả góp Shinhan, khi thực hiện thanh toán mua hàng trả góp thông qua thẻ tín dụng của ngân hàng. Khách hàng cũng cần phải thanh toán lãi suất trả góp cho ngân hàng. Còn tùy vào kỳ hạn trả góp khách hàng chọn lựa mà lãi suất dư nợ được giảm, cụ thể như sau:

  • Kỳ hạn 18 tháng: Lãi suất 20.5%/ năm, trung bình 1.71%/ tháng.
  • Kỳ hạn 12 tháng: Lãi suất 21%/ năm, trung bình 1.75%/ tháng.
  • Kỳ hạn 6 tháng: Lãi suất 21.5%/ năm, trung bình 1.79%/ tháng.
  • Điều kiện, điều khoản khi trả góp qua thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan

Khách hàng để mua trả góp qua thẻ tín dụng Shinhan Bank cần lưu ý thông tin điều kiện và điều khoản thanh toán như sau:

  • Khách hàng cần là chủ thẻ tín dụng cá nhân của Shinhan.
  • Giao dịch tối thiểu cần đạt từ 3 triệu đồng.
  • Chương trình không áp dụng cho những giao dịch mua vàng bạc hay ứng trước tiền mặt hoặc những giao dịch quá hạn thanh toán. Hoặc những giao dịch khác mà ngân hàng Shinhan cho rằng không đảm bảo sự hợp lệ.
  • Mức lãi suất trả góp trên có thể sẽ thay đổi còn tùy vào chính sách mà ngân hàng Shinhan áp dụng qua từng thời kỳ.

Hướng dẫn cách thức chuyển phí chuyển đổi trả góp Shinhan

phí chuyển đổi trả góp Shinhan

Khách hàng có thể chọn lựa đa dạng cách chuyển đổi phí trả góp tại ngân hàng Shinhan Bank tùy nhu cầu của mình như sau:

Chuyển phí chuyển đổi trả góp tại điểm bán hàng của đối tác liên kết cùng ngân hàng Shinhan. Ở những điểm bán hàng thuộc danh sách đối tác Shinhan Bank luôn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, lịch sự và đúng trọng tâm. Nếu có nhu cầu liên quan đến việc mua hàng, thanh toán bằng cách thức trả góp. Lúc này nhân viên yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin cũng như những giấy tờ cần thiết.

Tiếp theo hệ thống nhân viên ngân hàng Shinhan ghi nhận yêu cầu này, giao dịch thông qua thẻ tín dụng Shinhan của khách hàng được chuyển sang hình thức trả góp. Đây chính là cách thức được đánh giá đơn giản, tiện lợi mà khách hàng nào cũng có thể áp dụng thành công nhanh chóng nhất.

Chuyển phí chuyển đổi trả góp Shinhan trên website đối tác Shinhan

Cách tiếp theo chính là khách hàng có thể đăng ký chuyển đổi trả góp Shinhan Bank trên website của những đối tác của ngân hàng này. Khi khách hàng mua sắm trực tuyến, muốn thanh toán trả góp tại những trang web đối tác ngân hàng Shinhan. 

Lúc này có mẫu đơn đăng ký điện tử, khách hàng thực hiện đăng ký chuyển đổi trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Shinhan Bank nếu thực hiện giao dịch mua sắm và chi tiêu bằng thẻ. Khi ấy ngân hàng Shinhan Bank sẽ nhận yêu cầu của khách hàng thông qua đối tác của mình.

Lời kết

Phí chuyển đổi trả góp Shinhan chính là khoản phí mà khách hàng cần chi trả khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan Bank. Mong rằng thông tin bài viết mà Cachvaytiennganhang mang lại thực sự hữu ích. Chúc cho quý khách có thể sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan một cách hiệu quả. Mọi câu hỏi hay bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc sử dụng thẻ tín dụng của Shinhan vui lòng liên hệ đến ngân hàng trực tiếp. Nhân viên túc trực sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây