Nếu đang sử dụng tài khoản ngân hàng Agribank. Mà mọi người quên số tài khoản và không biết số dư tài khoản ngân hàng. Việc kiểm tra tài khoản Agribank là cần thiết, giúp mọi người có thể nắm bắt được những thông tin trên tài khoản của mình một cách chi tiết nhất.

Vậy cần làm như thế nào để kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank? Hiện nay ngân hàng cũng hỗ trợ khách hàng có thể tra cứu thông tin tài khoản bằng nhiều cách. Với bài viết ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người về cách tra cứu thông tin tài khoản ngân hàng Agribank nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Kiểm tra tài khoản Agribank là như thế nào?

Đối với nhiều khác hàng mới sử dụng tài khoản tại ngân hàng Agribank. Nên vẫn chưa biết cách nào để có thể tiến hành kiểm tra thông tin tài khoản ngân hàng. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người tìm số tài khoản Agribank và kiểm tra số dư tài khoản Agribank.kiểm tra tài khoản Agribank

Khi tiến hành kiểm tra mọi người sẽ nắm bắt được thông tin như số tài khoản của bạn như thế nào. Số dư còn lại trong tài khoản ngân hàng còn lại là bao nhiêu. Khi quên số tài khoản Agribank và không biết số dư tài khoản sẽ ảnh hưởng đến giao dịch của mọi người.

Tìm hiểu về số dư tài khoản và số tài khoản Agribank

Nếu như mọi người chưa biết số tài khoản và số dư tài khoản như thế nào. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về vấn đề này. Sau đó mọi người có thể hiểu kỹ hơn về số tài khoản cũng như số dư tài khoản ngân hàng Agribank. Mời mọi người theo giõi chi tiết ở bảng dưới đây nhé.

Số tài khoản AgribankSố dư tài khoản Agribank
1Khi bạn mở tài khoản ngân hàng, bạn sẽ được cấp một dãy số là số tài khoản ngân hàng của khách hàng.Số dư tài khoản ngân hàng là số tiền còn lại tính từ cuộc giao dịch gần nhất của bạn trên hệ thống của ngân hàng.
2Số tài khoản ngân hàng có tác dụng dùng để tiến hành những giao dịch của mọi người. Những giao dịch như chuyển tiền, nhận tiền sẽ được diễn ra trên số tài khoản ngân hàng của bạn.Khi tiến hành những giao dịch số dư của bạn cần phải đảm bảo. Nếu tài khoản không đủ số dư thì sẽ không thể tiến hành giao dịch được.
3Số tài khoản ngân hàng sẽ được quy định là 9 đến 14 số. Tùy theo cấu trúc của mỗi ngân hàng được quy định khác nhau. Và số tài khoản ngân hàng Agriabank là 13 số.Số dư tối thiểu mà ngân hàng Agribank quy định đối với mỗi tài khoản là 50.000VNĐ. Vậy nên mọi người cần đảm bảo số dư trong tài khoản phải từ 50.000VNĐ trở lên nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản Agribank

Nếu như mọi người quên số tài khoản Agribank và không nhớ số dư còn lại là bao nhiêu. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank đơn giản nhất. Mời mọi người hãy tham khảo những cách sau đây.

Kiểm tra tài khoản Agribank tại quầy giao dịch

Nếu như các bạn muốn tra cứu thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng. Thì các bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng để tiến hành kiểm tra. Khi đến mọi người cần chuẩn bị giấy tờ tùy tân mới có thể tra cứu thông tin được. Khi đến ngân hàng mọi người sẽ gặp nhân viên tử vấn tại quầy giao dịch.kiểm tra tài khoản Agribank

Sau đó yêu cầu nhân viên rằng mình muốn kiểm tra thông tin tài khoản ngân hàng. Bạn sẽ cần yêu cậu cụ thể thông tin kiểm tra đó là số tài khoản và số dư tài khoản của bạn. Lúc này nhân viên ngân hàng sẽ phát cho bạn một phiếu điền thông tin cá nhân. Mọi người sẽ cần điền đầy đủ để có thể tiến hành xác nhận danh tính và tài khoản ngân hàng của bạn.

Khi bạn đã điền đầy đủ những thông tin theo mẫu giấy của ngân hàng. Bạn cần nộp lại cho nhân viền và kèm theo giấy tờ tùy thân.  Sau khi đã xác nhận thông tin bạn cung cấp là đúng, phía ngân hàng sẽ tiến hành tra cứu thông tin tài khoản và thông báo chi tiết đến bạn.

Tra cứu thông tin tài khoản Agribank tại cây ATM

Nếu như chi nhánh ngân hàng ở xa địa điểm của mọi người thì phải làm sao? Các bạn có thể tiến hành tra cứu tại cây ATM của ngân hàng và ngân hàng liên kết. Để bắt đầu các bạn chỉ cần cầm theo thẻ ngân hàng sau đó đến địa điểm cây ATM gần nhất để tiến hành thực hiện theo những bước dưới đây:kiểm tra tài khoản Agribank

  • Bước 1: Tại cây mọi người sẽ tiến hành thao tác đưa thẻ vào cây theo chiều mũi tên được in trên thẻ.
  • Bước 2: Chọn ngôn ngữ sau đó nhập mã PIN của bạn để có thể vào hệ thông của ngân hàng.
  • Bước 4: Tại màn hình hiển thị của cây ATM mọi người chọn vào phần “Truy vấn tài khoản“.
  • Bước 5: Cây ATM sẽ hiển thị thông báo rằng bạn có muốn in hóa đơn hay không? Mọi người chọn có nhé.
  • Bước 6: Tại phiếu in hóa đơn của cây mọi người có thể tiến hành tra thông tin của số tài khoản và số dư tài khoản.

Như vậy là mọi người có thể tiến hành kiểm tra tài khoản một cách dễ dàng. Các bạn có thể đến những cây ATM của ngân hàng liên kết để thực hiện nhé.

Kiểm tra tài khoản Agribank trên điện thoại

Nếu như các bạn đang đang ký và sử dụng dịch vụ E-Mobile Banking của ngân hàng. Thì có thể tiến hành kiểm tra tài khoản nhanh chóng ngay tại nhà. Như các bạn đã thấy dịch vụ này màn đến nhiều lợi ích cho khách hàng sử dụng. Bao gồm tra cứu thông tin tài khoản ngân hàng của bạn.kiểm tra tài khoản Agribank

Để tiến hành, mọi người hãy mở ứng dụng Agribank được cài đặt trên điện thoại của bạn. Sau đó tiến hành đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu đã đăng ký trước đó. Tại giao diện của ứng dụng sau khi đăng nhập. Các bạn hãy ấn vào mục “Tài khoản” sau đó những thông tin về số tài khoản và số dư sẽ được hiển thị.

Kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank bằng tin nhắn SMS

Ngoài đăng ký dịch vụ E-Mobile Banking, nếu bạn có đăng ký dịch vụ SMS Banking. Thì mọi người cũng có thể tiến hành tra cứu ngay trên điện thoại của mình một cách nhanh chóng. Để tra cứu mọi người hãy xem và đọc lại tin nhắn thông báo của ngân hàng gần đây nhất. Tin nhắn đó sẽ có những thông tin về số tài khoản và số dư của bạn.

Nếu như mọi người đã xóa hết những tin nhắn đó. Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

VBA SD gửi 8149.

Đây là cú pháp để có thể tra cứu dược số tài khoản và số dử  tài khoản của bạn. Sau khi gửi tin nhắn thành  công hệ thống sẽ phản hồi tin nhắn của bạn ngày sau đó. Mọi người chỉ cần mở tin nhắn đó nên và tra cứu.

Tra cứu tài khoản Agribank qua tổng đài 24/7

Cách cuối cùng của ngày hôm nay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là. Gọi điện trực tiếp đến tổng đài ngân hàng để được tư vấn. Mọi người cần chuẩn bị một số thông tin về tài khoản và giấy tờ tùy thân của mình.

Sau đó gọi điện đến tổng đài ngân hàng Agribank qua số:1900 6795. Sau đó gặp nhân viên tư vẫn của tổng đài và yêu cầu được hỗ trợ tra cứu tài khoản ngân hàng. Khi bạn đã cung cấp thông tin để xác minh tổng đài viên sẽ hỗ trợ và giải đáp cho bạn.

Kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank có mất phí không?

Có nhiều khách hàng không biết khi kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank có mất phí không? Và phí kiểm tra thông tin tài khoản ngân hàng là bao nhiêu. Hiện tại ngân hàng hõ trợ khách hàng tra cứu thông tin tài khoản ngân hàng miễn phí.

Nhưng mọi người sẽ phải trả phí đối với nhà mạng bạn đang sử dụng cụ thể như sau:

  • Tra cứu tại chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng: Miễn phí.
  • Tại cây ATM khi in hóa đơn phí là: 400Đ/ 1 lần.
  • Phí kiểm tra thông qua tin nhắn SMS Banking: 1.000VNĐ/1 tin nhắn.
  • Kiểm tra tại qua tổng đài ngân hàng Agribank: 909đ/ 1 phút.

Lời kết

Như vậy là các bạn đã biết cách kiểm tra tài khoản Agribank rồi đúng không. Cách kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank rất đơn giản. Chỉ cần một vài thao tác trên điện thoại là mọi người đã có thể nắm được những thông tin trên tài khoản của bạn.

Tham khảo thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây