Vpbank là một trong những ngân hàng lớn, được nhiều người quan tâm và sử dụng nhiều dịch vụ trên thị trường. Trong đó, chủ yếu là các dịch vụ về sử dụng tài chính liên quan đến ngân hàng. Nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất VPbank đã Mở thẻ tín dụng VPbank giúp khách hàng có nhiều tiện lợi hơn. Vậy điều kiện và cách thức mở thẻ như thế nào?

1. Những loại thẻ tín dụng của VPBANK hiện nay

Hiện nay, việc sử dụng Thẻ tín dụng đang ngày càng trở nên phổ biến và là điều tất yếu của thời đại công nghệ, tài chính. Đây là một trong những sản phẩm của một số ngân hàng cung ứng cho khách hàng, nhằm hỗ trợ người tiêu dùng có thể chi tiêu thoải mái hơn và chủ động hơn trong các vấn đề tài chính của mình.

Mở thẻ tín dụng VPbank
This is the image description

VPbank đã phát hành rất nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau nhằm cung cấp đến đa dạng đối tượng. Điều này giúp cho việc phát triển tốt hơn các hoạt động ở ngân hàng. Đồng thời đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Tính tới thời điểm hiện tại, thẻ tín dụng được phân chia làm các hạng thẻ khác nhau. Mỗi laoij sẽ được sử dụng với mục đích khác nhau. Cụ thể là:

Thẻ Mastercard Platinum Cashback

Loại thẻ này sẽ giúp cho khách hàng có thể chi tiêu thông qua thẻ này để thanh toán khác nhau. Tùy theo từng đối tượng khác nhau mà số tiền được quy định để có thể sử dụng chi tiêu.

Thẻ Number one

Thẻ được dùng trong trong trường hợp khẩn cấp và được cung cấp tiền mặt để sử dụng. Việc rút tiền mặt bằng thẻ Number One sẽ không bị mất phí.

Thẻ tín dụng Mastercard MC2

Đây là một trong những thẻ mà nhiều người tiêu dùng mơ ước được sở hữu. Bởi lẽ, khi sở hữu thẻ bạn hoàn toàn có thể thực hiện được hầu hết các giao dịch dù số tiền lớn nhỏ khác nhau.

Thẻ tín dụng MobiFone– VPBank Classic Mastercard

Là loại thẻ tín dụng liên kết giữa VPbank với tổ chức Mobifone dùng để thực hiện các kết nối không giới hạn.

Thẻ Vpbank Stepup

Khi sử dụng, khách hàng sẽ có được lợi ích là được hoàn tiền. Mức hoàn tiền tùy theo từng giao dịch. Hầu hết là các giao dịch phổ biến như trong thanh toán ăn uống, mua sắm quần áo, sử dụng dịch vụ…Trong đó, phí hoàn tiền tối đa lên đến 5%.

Thẻ tín dụng VPLaDy

Tương tự như thẻ trên, khách hàng được hoàn tiền tối đa 5% theo quy định riêng sử dụng của thẻ.

Thẻ tín dụng MobiFone- VPBank Titanium Mastercard

Loại thẻ tín dụng này thuộc loại cao cấp hơn thẻ Classic. Bạn có thể thực hiện kết nối không giới hạn và được nhiều ưu đãi hơn hẳn loại thông thường.

Thẻ tín dụng Mastercard Platinum

Khi sử dụng loại thẻ này bạn đồng thời được tích thêm điểm và có thể dùng số điểm đó để đổi được quà tặng khi đạt được yêu cầu nhất định.

Thẻ  MobiFone- VPBank Platinum Mastercard.

Thẻ tín dụng Platinum Priority

Thêm một loại thẻ tích điểm nữa dành cho khách hàng. Tuy nhiên, thẻ thường dùng cho khách vip của ngân hàng mà thôi.

Thẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum Mastercard

Thẻ được dùng để đưa ra các trải nghiệm đầy thú vị với Vietnam Airlines giúp bạn di chuyển dễ dàng và có nhiều đặc quyền khi chọn bay của hãng

2. Điều kiện và thủ tục để mở thẻ tín dụng VPbank

Mỗi loại thẻ khác nhau sẽ có các điều kiện và thủ tục riêng biệt. Nhìn chung, các thẻ tín dụng của VPbank đều có chung điều kiện và thủ tục như sau:

Điều kiện chung

Khi muốn mở thẻ tín dụng VPbank khách hàng sẽ phải đảm bảo ít nhất điều kiện cơ bản như sau:

  • Khách hàng là người Việt Nam hoặc công dân nước ngoài đều có thể mở thẻ tín dụng của VPbank này miễn là đang sinh sống tại đất nước Việt Nam.
  • Điều kiện về tuổi phải nằm trong giới hạn từ 22 đến 60 tuổi khi đăng ký mở thẻ tín dụng
  • Điều kiện về thu nhập là điều bắt buộc của mỗi khách hàng khi muốn có thẻ tín dụng. Số tiền phải chứng minh được tối thiểu là 4.5 triệu/ tháng đối với đa số thẻ. Một số thẻ cao cấp sẽ yêu cầu cao hơn về số tiền.

Thủ tục mở thẻ

Để có thể mở thẻ tín dụng VPbank khách hàng cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ, hồ sơ như sau đây:

  • Giấy tờ tùy thân: đó là các loại như CMND hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng, sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú hoặc bằng lái xe,
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập: các hợp đồng lao động, giấy xác nhận thu nhập, hóa đơn dịch vụ, bảng sao kê ngân hàng trả lương, phiếu trả lương hay hợp đồng bảo hiểm,
  • Khi đã chuẩn bị xong đầy đủ các loại giấy tờ kể trên, khách hàng cần cung cấp cho ngân hàng, chờ xét duyệt và nhận giấy hẹn trả thẻ tín dụng vào ngày nhất định. Thông thường, thời gian vào khoảng 1 tuần là có thể nhận được thẻ tín dụng.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được có những loại thẻ tín dụng gì tại ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng. Đồng thời, qua đây cũng biết được điều kiện và thủ tục để có thể thực hiện mở thẻ tín dụng VPbank nhanh chóng, tiện lợi. 

Biên tập bởi: cachvaytiennganhang 

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây