Vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ được ngân hàng Agribank triển khai trong tháng 2/2022. Với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ từ 7,5%. Với bài viết ngày hôm nay hãy cùng cachvaytiennganhang tìm hiểu về điều kiện và thủ tục. Để có thể vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank như thế nào nhé.

Vay thế chấp sổ đỏ Agribank là gì?

Vay thế chấp sổ đỏ là hình thức khách hàng sử dụng gói vay thế chấp tài sản. Và tài sản thế chấp cho là sổ đỏ của khách hàng. Khi vay gói vay thế chấp các bạn có thể lựa chọn tài sản thế chấp của các bạn. Khi bạn vay thế chấp sổ đỏ, ngân hàng Agribank sẽ xác nhận tài sản của bạn. Và đưa ra khoản vốn theo nguyện vọng muốn vay của khách hàng và số vốn đó dựa trên giá trị của sổ đỏ.

Xem thêm:

Lợi ích của vay thế chấp sổ đỏ Agribank

Khi cách bạn thực hiện vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Agribank. Sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

 • Thời gian vay dài có thể từ 20-25 năm. Ngân hàng tạo điều kiện cho khách hàng có thời gian trong việc trả nợ ngân hàng.
 • Mức hạn vay cao có thể lê đến 85% giá trị đảm bảo.
 • Lãi suất của khoản vay này được tính trên dư nự giảm dần.
 • Phương thức trả lãi linh hoạn có thể tùy thuộc vào thu nhập và năng lực của khách hàng. Có thể trả theo tháng, theo quý hoặc 6 tháng trả 1 lần.
 • Điều kiện và thủ tục vay thế chấp sổ đỏ đơn giản có thể nhận được tiền sau 2-3 ngày.
 • Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ thấp chỉ từ 7,5%/năm.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank hiện này đang cho ra mắt những gói vay thế chấp. Và đăng biệt với mức lãi suất thấp nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người vay. Tùy vào hồ sơ và điều kiện của mỗi một khách hàng. Ngân hàng sẽ có gói vay khác nhau và với mức vay lãi suất khác nhau.

Vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ

Nhưng trong đó thời hạn vay của bạn sẽ là từ từ 12 – 25 năm. Lãi suất sẽ giao động từ 7,5% – 9,1%/ năm. Đối với mức lãi suất cho việc mua sẽ mua sẽ và kinh doanh sẽ khác với lãi suất mua nhà.  Còn tùy vào thời điển bạn vay thế chấp sau đó ngân hàng mới tiến hàng tư vấn cho bạn được. Với mức lãi suất vay sổ đỏ sẽ phụ thuộc vào thủ tục và sổ đỏ bạn cung cấp như thế nào.

Công thức tính lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank

Công thức tính lãi suất vay thế chấp của ngân hàng hiện nay được tính như sau:

Lãi suất = [(Số tiền vay x Lãi suất) / 365] x số ngày thực tế trong kỳ vay

Ví dụ: Đối với khách hàng vay với khoản là 1 tỷ VNĐ với thời hạn vay là 12 tháng, mức lãi suất là 8%/năm. Khách hàng áp dụng công thức trên và tính ra số tiền lãi phải trả hàng tháng là:

Số tiền lãi = [ (1.000.000.000 x 8%)/365] x 30 = 6.575.432 VNĐ.

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank

Khi khách hàng tiến hàng vay thế chấp sổ đỏ cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

 • Bạn là công dẫn của nước Việt Nam trong độ tuổi lao động.
 • Sống trong khu vực có chi nhanh hoặc ngân hàng Agribank hỗ trợ.
 • Có công việc ổn định và đảm bảo được khả năng hoàn trả khoản vay.
 • Khách hàng vay thế chấp không thuộc nhóm nợ xấu.
 • Có tài sản đảm bảo thế chấp (Sổ đỏ).
 • Chứng minh được mục đích sử dụng khoản vay, phù hợp với pháp luật.

Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank

Ngoài những điều kiện phía trên chúng tôi đã đề cập đến. Các bạn cũng cần chuẩn bị một số những thủ tục, giấy tờ sau đây.

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng cung cấp.
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu.
 • Sổ hộ khẩu/Sổ tạm trú KT3.
 • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản đảm bảo: Sổ đỏ,Sổ hồng, Hợp đồng mua bất động sản,…
 • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn.

Thời gian giải ngân khi vay thế chấp sổ đỏ Agribank là bao lâu?

Thời gian giải ngân của ngân hàng khi bạn tiến hàng vay thế chấp sổ đỏ Agribank. Đây là câu hỏi của rất nhiều người. Bởi đây là khoảng thời gian ngân hàng hàng suất vốn cho bạn. Thời gian giải ngân của ngân hàng Agribank là từ khoảng 5 – 7 ngày. Kể từ ngày ngân hàng đã nhận được đầy đủ hồ sơ của bạn. 

Quy trình vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ

Quy trình vay vốn tại ngân hàng Agribank rất rõ ràng. Bởi vậy sẽ không mất quá nhiều thời gian của khách hàng trong quá trình làm hồ sơ vay vốn. Vay thế chấp sổ đỏ được diễn ra theo 4 quy trình như sau:Vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ

Quy trình 1: Tiến hàng đăng ký vay vốn

Để có thể vay vốn ngân hàng bạn cần tiến hàng đăng ký vầy với ngân hàng. Khách hàng có thể tiến hàng đăng ký với 2 cách. Bạn có thể đăng ký trực tiếp tại ngân hàng hoặc đăng ký trên website. Khi đến ngân hàng để đăng ký. Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của bạn và tư vấn cho bạn. Cùng với đó ngân hàng sẽ tiến hàng xác định và thu nhập thông tin vay vốn.

Quy trình 2: Ngân hàng tư vấn hồ sơ vay

Khi bạn đã tìm hiểu rõ được rõ gói vay vốn và điều kiện vay. Nhân viên sẽ tiến hàng tư vấn về thu tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng với bạn. Khi ngân hàng đã tư vấn cho bạn về thu tục như thế nào. Thì bạn nên chuẩn bị đầy đủ để quá trình vay diễn ra thành công.

Quy trình 3: Ngân hàng thẩm định tài sản

Khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ ngân hàng sẽ tiến hàng thẩm định hồ sơ của bạn. Khi ngân hàng thẩm định hồ sơ của bạn. Đồng thời cũng sẽ quyết định đến mức vay thế chấp của bạn. Từ đó đưa ra quyết định có cho vay vốn hay không. Đối với từng loại tài sản và từng đối tượng sẽ có mức thế chấp khác nhau.

Quy trình 4: Ngân hàng ký hợp đồng và giải ngân

Sau khi hồ sơ của bạn đã được ngân hàng thẩm định. Người vay sẽ được nhận thông báo phê duyệt khoản vay. Sau đó bạn cũng sẽ nhận được thông tin chi tiết về lãi suất. Và thời hạn vay thế chấp của bạn. Sau 5-7 ngày ngân hàng sẽ tiến hàng giải ngân khoản vay của bạn.

Vay thế chấp sổ đỏ 200 triệu Agribank

Khi các bạn sẽ thế chấp sổ đỏ với số tiền là 200 triệu tại ngân hàng Agribank. Đối với những nhu cầu như mua nhà, chi tiêu và mua xe,… Trời gian cho khách hàng thoải mái có thể nên đến 20 năm. Nhằm giúp bạn có thời gian dài hạn để sắp xếp trả món nợ của mình và không bị áp lực.

Với mức lãi suất khá thấp phù hợp với khách hàng sử dụng. Đối với những đối tượng khách hàng có thu nhập chung bình ổn định hàng tháng. So với hình thức vay tín chấp thì còn thấp hơn.

Vay thế chấp sổ đỏ Agribank có an toàn không?

Với số vốn thuộc 100% đến từ nhà nước. Nến khách hàng có thể yên tâm về chấp lượng cũng như độ an toàn mà ngân hàng Agribank mang lại. Với mạng lưới chi nhánh, quầy giao dịch được bao phủ khắp đất nước.Vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ

Nên việc hỗ trợ người dân vay vốn sẽ trở trên dễ dàng hơn. Đối với lãi suất của ngân hàng thì bạn cũng yên tâm rằng với 100% là số vốn của nhà nước nên lãi suất cũng sẽ luôn ở mức ưu đãi thấp hơn só với nhiều ngân hàng khác

Vay thế chấp sổ đỏ Agribank cần lưu ý điều gì?

Để có thể giảm giảm thời gian làm hồ sơ các bạn cần chú ý một số điều sau đây:

 • Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin trên giấy mẫu của ngân hàng.
 • Để ý đến những lời tư vấn và hợp tác với nhân viên trong khi đăng ký và thẩm định.
 • Vay với số tiền hợp lý đảm bảo năng lực tài chính của mình.
 • Thực hiện trả lãi và nợ đúng thời hạn để tránh bị nợ xấu.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ. Quy trình vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng. Và một số những lưu ý khi vay vốn tại ngân hàng. Nếu có câu hỏi này hãy để lại phải hồi để được tư vấn miễn phí nhé.

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây