Bạn đang muốn vay tiền ở Mirae Asset nhưng đang thắc mắc thời gian duyệt hồ sơ Mirae Asset là bao lâu. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu biết rõ hơn về quy trình thẩm định và xét duyệt hồ sơ. Vậy rốt cuộc thời gian vay ở Mirae Asset sẽ là bao lâu, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Thời gian duyệt hồ sơ Mirae Asset do từng gói vay

Vay tiền tại Mirae Asset chúng ta sẽ được hỗ trợ khoản vay lên đến 100 triệu mà không cần có tài sản thế chấp. Ở dưới mình sẽ giúp bạn biết được một số gói vay. Còn về thời gian vay xét duyệt hồ sơ thì sẽ có 2 kiểu dạng vay. Đó chính là vay theo lương, vay không cần chứng minh thu nhập

Thời gian duyệt hồ sơ Mirae Asset với người kinh doanh

Với các khoản vay thông thường thì thời gian xét duyệt hồ sơ vay sẽ từ 3 đến 5 ngày. Nhưng trong một số trường hợp vì lý do đặc biệt trong lúc thẩm định hồ sơ thì thời gian có thể lâu hơn một chút.

thoi gian duyet ho so mirae asset

Thời gian xét duyệt hồ sơ ở Mirae Asset cũng giống như bao ngân hàng, tổ chức tài chính khác thôi các bạn ạ. Việc xét duyệt sẽ diễn ra nhanh chóng trong vài ngày. Họ sẽ xem xét các thông tin hồ sơ sau:

 1. Nhập hồ sơ của khách hàng lên hệ thống
 2. Kiểm tra các loại giấy tờ có hợp lệ hay không còn thiếu xót gì
 3. Xác minh thông tin địa chỉ làm việc nơi sinh sống của khách hàng.
 4. Xét duyệt và xem xét hạn mức vay tiền
 5. Cuối cùng là ký hợp đồng với khách hàng

Chỉ đơn giản với 5 bước ở trên thôi nhưng chúng ta cũng phải chờ đợi trong khoản 3 ngày làm việc. Đây là thời gian tối thiểu để xét duyệt một hồ sơ vay, và có thể nó còn lâu hơn. Nhân viên sẽ thực hiện từng bước để kiểm tra hồ sơ của rất nhiều khách hàng. Vì thế số thứ tự sẽ phải lần lượt, các bước không thể nhanh hơn được.

Thời gian duyệt hồ sơ Mirae Asset với gói vay nhanh

Với gói vay này chúng ta chỉ cần CMND và hộ khẩu thôi là đã có thể tham gia vay được rồi. Ngoài ra còn có thêm điều kiện là phải có hộ khẩu tại nơi Mirae Asset đang làm việc.

thoi gian duyet ho so mirae asset

Với thời gian xét duyệt khoản vay Mirae Asset nhanh thì thời gian xét duyệt rất nhanh. Chỉ vỏn vẹn trong 2 ngày làm việc là khách hàng sẽ nhận được thông báo. Cũng có một số trường hợp sẽ được xét duyệt và giải ngân ngay lập tức trong 30 phút làm việc. Nhưng bạn cần phải lưu ý vì nó sẽ không phải MAFC chính chủ.

Đánh giá thời gian xét duyệt khoản vay Mirae Asset

Thời gian duyệt hồ sơ Mirae Asset theo như đánh giá của cachvaytiennganhang.com là hoàn toàn hợp lý. Cũng khá nhanh so với một số công ty, ngân hàng khác phải đợi tới tận 7 ngày làm việc.

Đây là công ty của bên Hàn Quốc nên cũng hơi khó tính một tý. Nhưng bù lại chúng ta được hưởng nhiều ưu đãi cho khoản vay của mình.

Thôi tới đây mình tin rằng đã giải đáp xong thắc mắc cho các bạn rồi. Cảm ơn mọi người đã đọc hết bài viết này. Ngoài ra nếu còn câu hỏi khác về các quy định, lãi suất, điều kiện vay Mirae Asset thì có thể hỏi mình.

72 BÌNH LUẬN

  • Nếu gửi tiền qua ngân hàng mà tài khoản ngân hàng của bạn có đăng ký SMS Banking sẽ nhận được thông báo, ngoài ra bên phí Mirae ASSET sẽ gửi cả tin nhắn thông báo.

 1. cho hỏi mình muốn vay trả góp sản phẩm bên Mirae và Home Credit
  Sản phẩm 40 triệu trở lại cần hộ khẩu không ạ ?
  và 2 bên đó có làm việc các ngày trong tuần luôn không và duyệt hồ sơ từ khung giờ mấy giờ đến mấy giờ ạ ?
  cảm ơn

  • Tất nhiên là cần sổ hộ khẩu rồi bạn. Bạn hãy tới các phòng giao dịch vào các ngày hành chính từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7 nhé. Duyệt hồ sơ thì nên đăng ký trong thời gian hành chính sẽ được duyệt nhanh hơn.

 2. Khoản vay đã được duyệt thì cho em hỏi bao lâu em mới nhận được tiền ạ ! Em nghe nói sales gõ lệnh chuyển tiền mới được đúng không ạ

  • Khoảng 2 đến 3 ngày thì có kết quả. Cách để biết thì rất đơn giản, nếu được duyệt thì Mirae Asset sẽ gọi điện còn không thì sẽ gửi vào email để thông báo bạn ạ.

 3. Admin cho e hỏi là e đã lên hồ sơ và đã được duyệt nhưng e chưa có stk ngân hàng ạ bạn nhân viên làm hồ sơ cho e có bảo là mai e ra ngân hàng mở tài khoản ngân hàng rồi đưa bạn ấy điền vào hợp đồng xong e kí nữa là tiền chuyển về tài khoản đúng k ạ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây