Mirae Asset là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cho vay vốn nhanh chóng mà không cần phải thế chấp. Nhưng có bao giờ bạn thắc mắc Mirae Asset là gì mà lại cho vay tiền dễ đến như vậy không? Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu công ty Mirae Asset là gì và Mirae Asset của ngân hàng nào?

Mirae Asset là công ty gì?

Công ty Mirae Asset thuộc tập đoàn tài chính Mirae Asset có trụ sở ở Seoul, Hàn Quốc. Tại đây chuyên cung cấp các sản phẩm cho vay vốn nhanh mà không cần phải thế chấp hoặc chứng minh thu nhập. Khách hàng vay vốn có thể đăng ký vay tiền online tại công ty tài chính Mirae Asset.

mirae-asset

Vào năm 2017 thì Mirae Asset được cấp giấy phép hoạt động tại Việt Nam. Và cho tới hiện nay thì đơn vị này đã có rất nhiều sản phẩm vay vốn tốt phục vụ cho khách hàng.

Thông tin trụ sở Mirae Asset

 • Tầng 4 TTTM Lotte Mart số 229 Tây Sơn, Q Đống Đa, Hà Nội.
 • Tòa nhà Cantavil An Phú số 1 Song Hành sa lộ Hà Nội, p An Phú ,q 2, tp Hồ Chí Minh.
 • Tầng 2 TTTM Lotte Mart số 06 Nại Nam, p Hòa Cường Bắc, Q Hải Châu, tp Đà Nẵng.
 • Sài Gòn Royal số 91 Pasteur, P Bến Nghé, Q1, tp Hồ Chí Minh.
 • TTTM Big C, Pandoga số 35, 1/1 Trường Chinh, p Tây Thạnh, Q Tân Phú, tp Hồ Chí Minh.
 • Tòa 3 TTTM Him Lam Bắc Ninh số 22 Lý Thái Tổ, p Võ Cường, tp Bắc Ninh.

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở chính: Lầu 1, Tòa nhà Mekong – 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
 • Email: [email protected]
 • Zalo: Mirae Asset Finance Việt Nam
 • Tổng đài hỗ trợ Mirae Asset *1234 hoặc (028) 7300 – 7777
 • Facebook: https://www.facebook.com/MiraeAssetFinance
 • Website: https://mafc.com.vn/

Giờ làm việc:

Công ty tài chính Mirae Asset có thời gian làm việc cụ thể. Khi các bạn có nhu cầu cần phục vụ hãy đến vào khung giờ sau đây để được chăm sóc tốt nhất.

 • Lịch làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 vào khung từ từ 8h – 20h.
 • Lịch làm việc thứ 7, Chủ Nhật từ 8h – 17h30.

Các bạn đã biết Mirae Asset là gì chưa? Đây là một công ty tài chính hoạt động tốt nhất ở Việt Nam.

Mirae Asset là của ngân hàng nào?

Thực chất Mirae Asset không phải là ngân hàng đâu nhé. Có rất nhiều khách hàng hiểu nhầm và gọi Mirae Asset là ngân hàng. Nhưng đây chỉ là một công ty tài chính tiêu dùng mà thôi.

Các chính sách và quy chế tại Mirae Asset cũng hoàn toàn khác so với ngân hàng tại Việt Nam. Tại Mirae Asset thu lãi suất cao hơn hẳn so với ngân hàng. Và quy trình đòi nợ của Mirae Asset cũng khắt khe và gay gắt hơn ở ngân hàng. Vì vậy, bạn cần hiểu rõ về công ty tài chính Mirae Asset không phải là ngân hàng.

Những sản phẩm mà Mirae Asset phát hành

Mirae Asset chỉ cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực tài chính mà thôi. Có nghĩa là khách hàng chỉ có thể vay tiền tại Mirae Asset chứ không phải là mở thẻ hay gửi tiết kiệm nhé.

Mirae Asset là gì

Và các sản phẩm cho tại Mirae Asset đang phát hành bao gồm:

Vay tiền mua xe trả góp

Nếu như bạn có nhu cầu vay tiền để mua xe máy, ô tô thì hãy tìm ngay tới Mirae Asset. Khách hàng sẽ được cung cấp hạn mức vay theo hạn mức phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

Số tiền có thể vay lên đến 10 tỷ đồng, vay được 80% hạn mức giá trị của xe.

Lãi suất cho khoản vay này là 7,99% và thời hạn vay trong 12 tháng.

 Vay tiền theo sao kê tài khoản ngân hàng

Bạn có thể sử dụng bản sao kê tài khoản ngân hàng trong 3, 6 tháng gần đây nhất để vay tiền tại Mirae Asset.

 • Số tiền có thể vay tối đa là 45 triệu đồng.
 • Lãi suất của khoản vay là 2,92%/tháng.
 • Thời gian vay từ 6 đến 36 tháng.

Vay tín chấp tiêu dùng

Những người đang kinh doanh nên đăng ký vay theo gói sản phẩm này tại Mirae Asset. Bởi mức lãi suất và số tiền vay khá hợp lý.

 • Lãi suất của khoản vay là 2% 1 tháng.
 • Khi vay vốn không cần phải thế chấp tài sản.
 • Thời gian vay vốn là 6 tháng đến 2 năm.
 • Số tiền có thể vay là 100 triệu đồng.

 Vay tiêu dùng dành cho người lao động

Nếu khách hàng đang đi làm và được hưởng lương hàng tháng. Khi có nhu cầu vay vốn hãy tham gia đăng ký vay tiêu dùng tại Mirae Asset. Bởi gói sản phẩm này có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

 • Hạn mức vay vốn là 100 triệu đồng.
 • Lãi suất 1,5% 1 tháng.
 • Không phải có tài sản thế chấp vẫn vay được.
 • Thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng.

Những đánh giá chi tiết về Mirae Asset

Chắc chắn có nhiều bạn đang suy nghĩ có nên vay tiền Mirae Asset hay không? Sau đây sẽ là một số đánh giá của mình về về công ty tài chính này.

Mirae Asset hoạt động là công ty tài chính chuyên hoạt động trong những lĩnh vực vay tiền. Khách hàng khi tham gia vay vốn ở đây thì không cần phải chứng minh thu nhập và thế chấp tài sản. Vì vậy đây sẽ là một lựa chọn tốt khi có nhu cầu vay tiền khẩn cấp.

Mirae Asset là gì

Tuy nhiên, về vấn đề lãi suất thì Mirae Asset có lãi suất cao hơn hẳn so với khi các bạn vay tiền ở ngân hàng. Lý do được giải thích ở đây là do khi vay vốn khách hàng không phải chứng minh thu nhập và thế chấp. Nên rủi ro mất vốn sẽ cao nên sẽ thu lãi suất cao hơn.

Hơn thế nữa, khi chúng ta trả nợ chậm cũng sẽ bị tính lãi suất cực cao là 150% so với lãi suất ban đầu. Các bạn nên tính toán cẩn thận trước khi vay nhé.

Vì vậy, khi các bạn đăng ký vay vốn tại Mirae Asset cần phải lưu ý về vấn đề này. Hãy tính toán khả năng tài chính của bản thân đảm bảo đủ để trả nợ. Tránh trường hợp bùng nợ Mirae Asset sẽ rất rắc rối.

#Xem thêm: Có nên vay tiền ngân hàng Mirae Asset

Ngân hàng Mirae Asset lừa đảo có phải sự thật không?

Hiện nay có thông tin rằng Mirae Asset lừa đảo. Nhưng sự thật có phải là như vậy không? Hay có một nguyên nhân khác.

Lý do mà khách hàng cho rằng Mirae Asset lừa đảo:

 • Thu lãi suất quá cao so với ngân hàng, nên khách hàng không thể chi trả. Dẫn tới việc bị mâu thuẫn và hiểu nhầm.
 • Khi chậm trả nợ Mirae Asset sẽ tính lãi suất bằng 150% lãi suất ban đầu. Số tiền lãi sẽ nhân lên mức cao, người vay không hiểu vấn đề này nên cho rằng Mirae Asset lừa đảo. Nhưng thực chất việc tính lãi suất này dựa vào đúng quy định của pháp luật. Và các ngân hàng cũng thu lãi suất như vậy nếu như các bạn quá hạn trả nợ.
 • Không nói trước các khoản phí phải đóng khi vay vốn. Khi vay tiền bạn sẽ phải chịu các khoản phí, nhưng bên Mirae Asset sẽ không thông báo trước. Chỉ khi nào hợp đồng được ký kết và giải ngân thì bạn mới được phép biết.
 • Do một số cá nhân lợi dụng danh tiếng của Mirae Asset và lừa đảo khách hàng.

Xem thêm: Cách thanh toán khoản vay Mirae Asset

Tóm lại

Các bạn đa hiểu rõ Mirae Asset là gì chưa? Đây là một công ty tài chính đến từ Hàn Quốc chứ không phải ngân hàng. Nhìn chung Mirae Asset cũng là một nơi cho vay tiền uy tín. Chỉ cần khách hàng tuân thủ đầy đủ các quy định là sẽ không phải chịu các khoản phí không đáng có.

Gợi ý: Thời gian duyệt hồ sơ Mirae Asset

Rate this post

10 BÌNH LUẬN

 1. Thưa ngân hàng tốt nhất Việt Nam tôi vay một số tiền ngày 25 hàng tháng là hạn trả mà 23 đã gọi điện cho người thân đòi nợ, Pháp luật Việt Nam có luật định như vậy không mới người

 2. Tôi có vay online bên bạn mà mjh chưa nhận dk giải ngân mà còn bắt mjh nạp vào nữa mà chưa giải ngân mà 5tay tới bên ngân hàng bắt mjh đóng tiền mjh trong ví trên app cóa mắt hk

 3. tốt nhất k nên vay mirae asset .đây vay chưa trả trể kỳ nào cũng chưa trể ngày nào.ma đi nộp tiền trong ngày nó chưa nhận dc là nt kiểu như con nợ nó vậy.xem khách hàng thành con nợ chứ k phải khách hàng.khác nào đem tiền nuôi tụi nó để nó chửi mình

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây