Nếu có một khoản vay tại Mirae Asset hoặc có vấn đề thắc mắc về Mirae Asset. Lúc này chúng ta có thể tới văn phòng làm việc hoặc gọi tới tổng đài ngân hàng Mirae Asset. Khi gọi điện tới tổng đài của Mirae Asset mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết ngay lập tức.

Giới thiệu về Mirae Asset

Mirae Asset là một công ty tài chính chứ không phải ngân hàng như nhiều người vẫn nghĩ. Đây là một tập đoàn tài chính lớn nhất Châu Á và đã có 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tài chính… Và hiện tại đang có mặt tại hơn 15 quốc gia trong đó có Việt Nam.

Là tập đoàn tài chính lớn nhất tại Việt Nam và có mặt từ năm 2006. Tại Mirae Asset chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho vay tiêu dùng, vay tín chấp, vay mua xe… và nhận được các tín nhiệm của rất nhiều khách hàng. Bên cạnh những sản phẩm tốt thì Mirae Asset cũng có hệ thống chăm sóc khách hàng vô cùng tốt. Trong đó có số tổng đài ngân hàng Mirae Asset.

Khi có bất kể vấn đề gì thì các bạn có thể gọi điện tới số điện thoại Mirae Asset. Sẽ được hỗ trợ ngay lập tức.

Số tổng đài ngân hàng Mirae Asset

Tổng đài ngân hàng Mirae Asset hoạt động 24/24 chuyên giải đáp các vấn đề của khách hàng. Đồng thời tư vấn về các sản phẩm cho vay tại Mirae Asset.

Nếu bạn có thắc mắc gì thì hãy nhấc điện thoại ngay và gọi tới các số tổng đài sau:

*1234 hoặc 90280 7300 – 7777 hoặc (028) 9999 -7777

Tong dai ngan hang mirae asset

Nhấn theo phím được hướng dẫn để gặp tổng đài viên. Và đặt ra câu hỏi mà bạn đang gặp phải. Tổng đài viên sẽ tư vấn ngay lập tức cho bạn.

Trường hợp nào nên gọi tổng đài Mirae Asset

Không phải trong trường hợp nào cũng nên gọi tới tổng đài của Mirae Asset đâu nhé. Chỉ trong những trường hợp quan trọng thì mới nên gọi tới tổng đài để được nhân viên tư vấn. Hãy gọi đến số điện thoại của Mirae Asset khi gặp phải các vấn đề sau đây.

Tong dai ngan hang mirae asset

  • Cần tư vấn về các sản phẩm vay của Mirae Asset.
  • Cần hỏi về các thủ tục và điều kiện của những gói vay của Mirae Asset.
  • Tra cứu các thông tin từ công ty của Mirae Asset.
  • Kiểm tra các thông tin về hợp đồng khoản vay tại Mirae Asset.
  • Trả lời các câu hỏi về thời gian thẩm định hồ sơ, thanh toán, lãi suất.
  • Thông báo và nhắc nhở lịch thanh toán.

Gọi tổng đài ngân hàng Mirae Asset có mất phí không?

Mirae Asset hỗ trợ cho khách hàng những thông tin khi thực sự cần thiết. Nhằm mang tới dịch vụ tốt nhất, vì thế khi gọi tới tổng đài sẽ không mất một khoản phí nào.

Khung giờ làm việc của tổng đài Mirae Asset

Khung giờ làm việc của tổng đài Mirae Asset là từ thứ 2 đến thứ 6 từ 8h đến 20h. Còn thứ 7, chủ nhật sẽ tư vấn từ 8h đến 17h30.

Khách hàng của Mirae Asset hãy lưu ý gọi điện tới tổng đài vào các khung giờ này. Nếu gọi ngoài giờ làm việc quy định thì không được hỗ trợ đâu nhé.

Trên đây là số tổng đài ngân hàng Mirae Asset hiện nay đang hoạt động. Các bạn có thể gọi điện tới số tổng đài khi có các câu hỏi này nhé.

XEM THÊM:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây