Đang trả góp có vay tiền mặt được không điều kiện vay là gì? Nếu như đang mua hàng trả góp và có một khoản vay tiền, vậy có thể vay được tiền ở những đâu. Cần phải làm gì để vay được tiền khi đang trả góp. Hãy cùng mình đi tìm hiểu và khám phá qua nội dung bài viết này.

Vay trả góp là vay tiền ở đâu?

Đang trả góp có vay tiền mặt được không

Các sản phẩm vay trả góp hiện nay rất đa dạng được rất nhiều người lựa chọn. Theo đó khách hàng có thể mua hàng trả góp mà không cần phải có tài sản thế chấp hoặc chứng minh thu nhập. Và các đơn vị cung cấp các sản phẩm vay này chính là Fe Credit, Home Credit, HD Saison chứ không phải ngân hàng.

Đây là các đơn vị đối đối tác cung cấp sản vay trả góp ở thegioididong, dienmayxanh, fpt shop… các bạn sẽ nhận được món hàng mà không cần có tiền mặt. Chỉ cần có CMND, sổ hộ khẩu hoặc căn cước công dân là được. Hàng tháng hãy tới các địa điểm chi nhánh để đóng tiền trả góp.

Đang trả góp có vay tiền mặt được không?

Đang trả góp có vay tiền mặt được không

Vấn đề đang trả góp có vay tiền mặt được không sẽ có 2 câu trả lời khác nhau tùy thuộc theo từng trường hợp. Cụ thể như sau:

Vay tiền mặt tại Fe Credit, Home Credit

Như mình đã giới thiệu ở trên, đây là các đơn vị cung cấp sản phẩm vay trả góp cho các bạn chứ không phải ngân hàng. Tức là hiện tại bạn đang có một khoản vay tại đây rồi. Lúc này mà muốn vay thêm nữa thì thủ tục và điều kiện sẽ không đơn giản như lần 1.

Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể vay thêm tiền mặt nữa. Nhưng khi vay sẽ cần một số điều kiện đi kèm.

Chúng ta cần phải chứng minh được nguồn thu nhập và đảm bảo chưa từng trả nợ chậm một lần nào cho khoản vay đầu tiên. Lúc này bên phía công ty tài chính mới xét duyệt và cấp cho bạn vay thêm tiền.

Vay tiền mặt tại ngân hàng

Nếu bạn muốn vay tiền tại ngân hàng theo hình thức tín chấp thì hoàn toàn không thể vay được. Bởi trong điều kiện của sản phẩm vay tiền mặt tại ngân hàng có điều khoản yêu câu như sau:

  • Khách hàng đăng ký vay vốn không có khoản vay ở ngân hàng khác hoặc các công ty tài chính.

Vì vậy nếu như định vay tiền tín chấp ngân hàng là điều không thể. Chúng ta chỉ có thể vay tiền nếu như có tài sản thế chấp mà thôi.

Nhìn chung nếu như bạn đang trả góp mà muốn vay tiền mặt là điều không thể. Chúng ta chỉ có thể vay tiền ở các đơn vị cho vay online mà thôi. Nhưng lưu ý, hãy xem xét đến mức lãi suất của sản phẩm định đăng ký tham gia vay nhé.

Gợi ý gói vay:

Điều kiện vay tiền mặt khi đang vay trả góp

Để vay thêm tiền mặt thì bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện và thủ tục sau đây.

Không có lịch sử nợ xấu, quá hạn

Nếu như hiện tại hồ sơ của bạn trên CIC có lịch sử nợ xấu thì chắc chắn không có một công ty tài chính hoặc ngân hàng nào hỗ trợ cho vay. Bởi nếu cho vay thì chắc chắn sẽ mang lại rủi ro rất lớn.

Đảm bảo năng lực tài chính

Để có thêm một khoản vay khác, bạn cần chắn chắc rằng bản thân có đầy đủ các điều kiện về nguồn thu nhập. Nguồn thu nhập phải đủ để thanh toán các khoản vay sau này.

Thông thường các bên thẩm định sẽ đánh giá khoản vay sẽ rơi vào khoảng 40 – 60% giá trị của hợp đồng vay vốn. Nếu đáp ứng được thì bạn sẽ được duyệt hồ sơ vay vốn.

Thỏa mãn các điều kiện của khoản vay mớn

Mỗi sản phẩm vay tiền sẽ có một điều kiện riêng biệt, bạn cần phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện này. Ví dụ như điều kiện về thu nhập, nơi ở, độ tuổi,…

Đang trả góp vay tiền mặt ở đâu

Hiện nay các công ty tài chính mọc ra rất nhiều, nếu như bạn cần gấp một khoản tiền từ 10 triệu đổ lại. Các dịch vụ vay tiền online có thể đáp ứng được nhanh chóng. Chúng ta không cần có tài sản thế chấp, không chứng minh thu nhập, không cần gặp mặt. Chỉ cần có CMND là đã có thể vay tiền được rồi.

Mình sẽ giới thiệu một số cái tên vay nhanh chóng mọi người:

  • Robocash
  • ATM Online

Bạn đã có câu trả lời đang trả góp có vay tiền mặt được không hay chưa? Nếu còn bất kể câu hỏi nào khác hãy để lại bình luận ở bên dưới để được hỗ trợ nhé.

Đọc thêm: Đang nợ ngân hàng có mua trả góp được không

Biên tập: Cachvaytiennganhang.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây