Nếu như khách hàng có khoản vay tại Lotte Finance. Mọi người cần phải tiến hành tra cứu khoản vay Lotte Finance của mình. Khi tìm hiểu thông tin này thì các bạn sẽ biết được nhiều thông tin trong hợp đồng của mình. Nếu như các bạn chưa biết cách thực hiện như thế nào. Mời các bạn cùng chúng tôi tham bảo bên dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin về đơn vị Lotte Finance

Lotte Finance được nhiều người biết đến là một công ty tài chính đến từ Hàn Quốc. Đây là một trong những đơn vị có nền móng kinh tế rất vững mạnh. Và hiện nay công ty này đang cung cấp cho khách hàng rất nhiều những dịch vụ khác nhau. Trong đó đơn vị này cung cấp cho khách hàng dịch vụ về lĩnh vực tài chính tiêu dùng.tra cứu khoản vay Lotte

Đơn vị này Lotte Finance đã đến Việt Nam và đi vào hoạt động và thành lập từ năm 2017.  Những sản phẩm mà đơn vị này cung cấp như: mở thẻ tín dụng, cho vay thẻ tín dụng, bảo hiểm, vay tiền online. Khách hàng muốn thực hiện đăng ký vay tiền chi cần đến địa chỉ đơn vị. Và tiến hành  thực hiện đăng ký khoản vay của khách hàng.

Hợp đồng vay tiền Lotte Finance là gì?

Vậy hợp đồng vay tiền Lotte Finance là gì? Đây là một bản hỏa thuật giữa người vay và đơn vị cung cấp. Tại hợp đồng này sẽ có những thông tin về khoản vay của khách hàng như: Số tiền còn lại cần phải thanh toán, thời hạn, lãi suất,… Dựa  vào bản hợp đồng này khách hàng sẽ nắm bắt được những thông tin về khoản vay của khách hàng.

Lúc nào cần phải tra cứu khoản vay Lotte Finance?

Lúc nào thì khách hàng cần phải tra cứu thông tin khoản vay của khách hàng? Nếu như các bạn chưa biết về những thông tin này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin ở phần bên dưới đây nhé:

 • Muốn kiểm tra lịch sử thanh toán.
 • Muốn biết thời gian thanh toán cụ thể.
 • Khi không nhớ chính xác số tiền phải thanh toán khi đến hạn.
 • Không nhớ thông tin hợp đồng hay không thể thực hiện thanh toán.
 • Muốn biết mức phạt hay các điều khoản kèm theo của hợp đồng.

Hướng dẫn cách tra cứu khoản vay Lotte Finance

Vậy để có thể kiểm tra thông tin khoản vay thì các bạn cần phải thực hiện như thế nào? Nếu như các bạn chưa biết về những cách thực hiện. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu những cách thực hiện bên dưới đây nhé.

Tra cứu khoản vay Lotte Finance qua tổng đài

Cách đầu tiên các bạn có thể thực hiện đó là gọi điện đến tổng đài của Lotte Finance để thực hiện tra cứu thông tin. Với cách này các bạn sẽ gọi đến tổng đài thông qua số như sau: 1900 6866. Sau đó gặp nhân viên và thông báo muốn tra cứu khoản vay của khách hàng. Nhân viên sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của khách hàng cung cấp.

Nhưng thông tin như sau số CMND/CCCD, số hợp đồng khoản vay,… Sau khi đã xác nhận được những thông tin khách hàng cung cấp là đúng. Phía tổng đài sẽ tiến hành tra cứu những thông tin mà các bạn đang thắc mắc.

Cách tra cứu khoản vay Lotte Finance online

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là tra cứu thông tin thông qua website của đơn bị này. Để thực hiện các bạn có thể làm theo những bước hướng dẫn bên dưới đây nhé:tra cứu khoản vay Lotte

 • Bước 1: Moi người cần phải truy cập vào địa chỉ web của đơn vị này tại đây.
 • Bước 2: Sau đó mọi người cần nhập thông tin tài khoản mà đơn vị đã cung cấp cho các bạn khi thực hiện đăng ký khoản vay.
 • Bước 3: Tại giao diện chính các bạn hay chọn vào phần khoản vay. Sau đó mọi thông tin sẽ được hiển thị cho mọi người tra cứu.

Tra Cứu Khoản Vay Lotte Finance Qua Payoo

Cách cuối cùng chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn đó là tra cứu thông tin qua Payoo. Với cách này các bạn sẽ thực hiện như sau.tra cứu khoản vay Lotte

 • Bước 1:  Mọi  người cần truy cập vào đường link ở đây.
 • Bước 2:  Sau đó thực hiện đăng nhập thông tại tài khoản của bạn.
 • Bước 3: Và tại đó sẽ hiển thị những thông tin về khoản tiền cần thanh toán cho khách hàng.

 Kiểm tra khoản vay Lotte Finance biết được thông tin gì?

Khi khách hàng kiểm tra thông tin khoản vay Lotte Finance. Mọi người sẽ biết được những thông tin gì? Nếu như các bạn chưa biết về thông tin này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ở phần dưới đây:

 • Số dư nợ còn lại.
 • Số dư có thể sử dụng.
 • Thời gian thực hiện vay vốn.
 • Số tiền bạn đã vay.
 • Lãi suất khi vay.
 • Số tiền thanh toán theo chu kỳ.
 • Mức phạt trả chậm, trả quá hạn.

Kiểm tra khoản vay Lotte Finance có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc về khoản phí khi tra cứu khoản vay Lotte Finance là bao nhiêu. Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay đơn vị này đang hỗ trợ các bạn thực hiện tra cứu thông tin hoàn toàn miễn phí. Vậy nên khách hàng tra cứu khoản vay bằng mọi hình thức trên sẽ không phải mất một khoản phí nào khi thực hiện.

Những lưu ý khi tra cứu khoản vay Lotte Finance

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số những lưu ý khi thực hiện tra cứu thông tin khoản vay. Nếu như các bạn muốn tìm hiểu về thông tin này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé:

 • Thông tin về số CMND/CCCD, số hợp đồng của khách hàng phải trùng khớp với thông tin đăng ký khoản vay của bạn.
 • Những trường hợp như:  nhờ người thân đến tra cứu, sai thông tin CMND hay chữ ký không giống với chữ ký ban đầu của bạn…sẽ không được cung cấp thông tin khoản vay.
 • Khi tra cứu thông tin trên web cần phải đảm bảo web uy tín và chính chủ. Bởi hiện nay có nhiều chiêu trò lừa đảo để ăn cắp thông tin của khách hàng.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi cung cấp cho các bạn thông tin về cách tra cứu khoản vay Lotte Finance. Một số những lưu ý cho khách hàng khi thực hiện kiểm tra khoản vay. Với những thông tin của bài viết trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được cachvaytiennganhang.com.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây