Với thời đại phải triển ngay nay, có rất nhiều khách hàng đã đăng ký tài khoản MBBank để sư dụng. Với dịch vụ tài khoản ngân hàng MBBank đã mang lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng sử dụng. Nhưng có một điều mà không phải ai cũng biết đó là phí duy trì tài khoản MB Bank là bao nhiêu.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết liên quan đến phí dich vụ. Mời mọi người tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây. Những thông tin về phí duy trì tài khoản MBBank. Sẽ rất có ích cho những khách hàng đang sử dụng dich vụ của ngân hàng này.

Tìm hiểu phí duy trì tài khoản MBBank là gì?

Phí duy trì tài khoản MB Bank là phí mà ngân hàng TMCP quy định. Để có thể duy trì tài khoản của bạn tròn hệ thống ngân hàng. Hay có thể nói một cách dễ hiểu đó chính là tài khoản của bạn sẽ cần một số tiền tối thiểu có trong tài khoản. Và số tiền đó gọi là phí duy trì tài khoản của bạn.

Khi tiến hành đang ký tài khoản ngân hàng MB Bank thì bạn sẽ cần phải đóng khoản phí này. Với khoản phí duy trì tài khoản này là bắt buộc đối với khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng MBBank. Mọi người sử dụng giao dịch không thể tiến hành rút hết số tiền trong tài khoản của bạn được. Vì phải để lại một khoản tiền theo quy định về phí duy trì của ngân hàng

Nếu mọi người muốn có thể rút được hết số tiềm bao gồm cả tiền phí duy trì tài khoản. Các bạn chỉ cần ra chi nhánh, quầy giao dich của ngân hàng để hủy thẻ. Sau đó bạn có thể rút được hết số tiền trong tài khoàn của mình.

Phí thường niền và phí duy trì tài khoản có giống nhau không?

Đối với phí thường niên là một loại phí mà khách hàng đăng ký mở thẻ phải trả cho ngân hàng. Bạn tiến hành nộp phí thường niên cho ngân hàng vào mỗi một khoản thời gian quy định của ngân hàng. Với phí thường niên dùng để duy trì tài khoản thẻ ATM và có thể được hưởng nhiều ưu đãi khác nhau.

 • Với phí thường niên được áp dụng cho những loại thẻ tín dụng và được tính theo năm với ngân hàng.
 • Phí duy trì tài khoản MB Bank dùng cho thẻ thanh toán của ngân hàng thông qua tài khoản ngân hàng được tính theo tháng.

Giới thiệu về phí duy trì tài khoản MB Bank 2022

Hiện nay tại ngân hàng MB Bank dang quy định mức phi duy trì tài khoản là 8.000VNĐ/ 1 tháng. Nhưng sau đó còn nhiều những phí dịch vụ khác được ngân hàng quy định chung là 50.000VNĐ.phí duy trì tài khoản MB Bank

Đối với số tiền này khách hàng sử dụng để chi trả những khoản phí hàng tháng mà ngân hàng quy định. Có một điều chúng tôi muốn cung cấp đến bạn đó chinh là Số tiền trong tài khoản của bạn lớn hơn 2 triệu thì phí duy trì tài khoản của bạn sẽ theo quy định. Nếu số tiền của bạn lơn hơn 2 triệu thì phí duy trì tài khoản sẽ miễn phí.

Phí duy trì thẻ ATM ngân hàng MBBank

Ngân hàng MBBank hiện nay đang cung cấp cho khách hàng sử dụng rất nhiều loại thẻ ATM khác nhau. Ví dụ như: Thẻ tín dụng, Thẻ ghi nội địa, Thẻ ghi nợ quốc tế,… Chính vì vậy mức phí duy tài khoản thẻ ATM của ngân hàng sẽ khác nhau.phí duy trì tài khoản MB Bank

Tùy vào loại thẻ khách hàng đang sử dụng với mức phí duy trì giao động từ 200VNĐ đến 20 Triệu VNĐ/ 1 năm đối với các loại thẻ chính. Còn đối với những thẻ ATM phụ thì phí sẽ giao động từ 100VNĐ đến 10 Triệu VNĐ/ 1 năm.

Phí duy trì đối với thẻ  tín dụng MBBANK

Loại thẻPhí duy trì
Thẻ tín dụng Visa Classic
 • 200.000VNĐ/ 1 năm(Thẻ chính)
 • 100.000VNĐ/ 1 năm(Thẻ phụ)
Thẻ tín dụng visa Gold
 • 500.000VNĐ/ 1 năm(Thẻ chính)
 • 200.000VNĐ/ 1 năm(Thẻ phụ)
Thẻ tín dụng visa Platium
 • 800.000VNĐ/ 1 năm(Thẻ chính)
 • 600.000VNĐ/ 1 năm(Thẻ phụ)
Thẻ tín dụng visa Infinite
 • 20,000,000VNĐ/ 1 năm(Thẻ chính)
 • 10,000,000VNĐ/ 1 năm(Thẻ phụ)
Thẻ tín dụng Platium PriorityKhông áp dụng
Thẻ tín dụng Visa Vinid Classic
 • 200.000VNĐ/ 1 năm(Thẻ chính)
 • 100.000VNĐ/ 1 năm(Thẻ phụ)
Thẻ tín dụng Visa Vinid platium
 • 800.000VNĐ/ 1 năm(Thẻ chính)
 • 600.000VNĐ/ 1 năm(Thẻ phụ)
Thẻ Mbbank JCB Classic
 • 200.000VNĐ/ 1 năm(Thẻ chính)
 • 100.000VNĐ/ 1 năm(Thẻ phụ)
hẻ MBBank JCB Gold
 • 400.000VNĐ/ 1 năm(Thẻ chính)
 • 200.000VNĐ/ 1 năm(Thẻ phụ)
Thẻ Mbbank SSC200.000VNĐ

Phí duy trì thẻ ghi nợ nội địa MB Bank

Thẻ Visa Debit Classic60.000VNĐ/ 1 năm
Thẻ Platium Mbbank100.000VNĐ/1 năm

Tại sao phải duy trì tài khoản MBBank

Ngân hàng MBBank quy định về mức tiền có trong tài khoản của bạn. Số tiền này dùng để trả phí duy trì hàng tháng. Mọi người cần tiến hành đảm bảo được số tiền duy trì hàng tháng của mình không được thấp hợp số tiền quy định.

Số tiền mà ngân hàng quy định để trả phí duy trì là 50.000VNĐ. Khi bạn giao dịch số tiền còn lại là 50.000VNĐ sẽ không thể sử dụng. Và khi số tiền trong tài khoản của bạn nhở hơn số tiền quy định. Bạn cần phải nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản tránh bị khóa thẻ.

Đóng phí duy trì tài khoản MBBank như thế nào?

Có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ chưa biết cách đóng tài duy trì tài khoản MBBank như thế nào. Phí duy trì sẽ được ngân hàng tự động trừ thẳng vào tài khoản của bạn. Chính vì vậy mọi người sẽ không cần phải đến chi nhánh hay quầy giao dịch của ngân hàng để trả phí duy trì.

Lời kết

Bài viết trên đây giới  thiệu cho bạn về mức phí duy trì tài khoản MB Bank. Phí duy trì tài khoản thẻ ATM của ngân hàng MBBank. Chúng tôi mong rằng những thông tin trên đât sẽ giúp ích cho mọi người.

Nếu có câu hỏi thắc mắc hãy để lại phản hồi để được cachvaytiennganhang.com giải đáp và tư vấn nhé.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây