Ngân hàng Techcombank hiện nay đang được rất nhiều khách hàng sử dụng. Đối với những khách hàng mới sử dụng thì chưa biết cách sử dụng. Vậy nên hay làm cho tài khoản Techcombank bị khóa. Vậy trong những trường hợp như vậy thì các bạn nên làm như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết đây nhé.

Tại sao tài khoản Techcombank lại bị khóa?

Đâu tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu thông tin về những nguyên nhân dẫn đến tài khoản ngân hàng Techcombank bị khóa. Có rất nhiều những nguyên nhân khiên cho tài khoản ngân hàng bị khóa. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây:tài khoản Techcombank bị khóa

 • Khách hàng nhập sai mã PIN thẻ ATM quá 3 lần khi thực hiện giao dịch tại cây ATM.
 • Tài khoản ngân hàng của bạn không đủ tiền đóng khoản phí duy trì tài khoản.
 • Nhập sai mật khẩu đăng nhập dịch vụ banking của ngân hàng.
 • Khách hàng chủ động khóa tài khoản ngân hàng của bạn lại khi không có nhu cầu sử dụng.
 • Nhập sai mã OTP quá nhiều lần dẫn đến việc tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa.
 • Tài khoản ngân hàng của bạn đã bị quá hạn sử dụng nên tự động khóa.

Tài khoản Techcombank bị khóa thì phải làm sao?

Vậy khi tài khoản ngân hàng Techcombank bị khóa thì các bạn cần phải làm như thế nào để mở khóa? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách mở khóa tài khoản ngân hàng Techcombank. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết cách thực hiện dưới đây:

Cách mở khóa tài khoản Techcombank trên điện thoại

Tài khoản bị khóa và không thể đăng nhập trên điện thoại được. Vậy làm thế nào để mở khóa tài khoản online trên điện thoại? Nhiều khách hàng muốn thực hiện mở khóa tài khoản online vì không cần phải đến quầy giao dịch. Nhưng về vấn đề này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ bạn mở khóa tài khoản online tại nhà.

Vậy nên đối với những ai muốn thức hiện mở khóa tài khoản ngân hàng thì không thể thực hiện theo cách này. Mọi người cần phải đến quầy giao dịch để thực hiện theo cách hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách mở khóa tài khoản Techcombank tại quầy

Quầy giao dịch của ngân hàng sẽ là nơi hỗ trợ các bạn thực hiện mở khóa tài khoản một cách nhanh chóng. Với cách này mọi người cần phải cầm theo giấy tờ tùy thân. Sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện theo những bước hướng dẫn dưới đây:tài khoản Techcombank bị khóa

 • Bước 1: Đến quầy giao dịch của Techcombank gần nhất. Sau đó thông báo với nhân viên ngân hàng rằng tài khoản của bạn đã bị khóa.
 • Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu khác hàng cung cấp một số loại giấy tờ tùy thân để tiến hành xác nhận.
 • Bước 3: Sau khi đã xác nhận bạn là chủ tài khoản. Phía ngân hàng sẽ tiến hành mở khóa tài khoản cho mọi người.
 • Bước 4: Mật khẩu mở sẽ được phía ngân hàng gửi về số điện thoại đăng ký dịch vụ của bạn. Mọi người có thể sử dụng mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản để sử dụng.

Tài khoản Techcombank bị khóa có giao dịch được không?

Một vấn đề được nhiều khách hàng thắc mắc đó là tài khoản Techconbank bị khóa có giao dịch được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Nếu như tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa vĩnh viễn thì các bạn không thể giao dịch nhận chuyển tiền. Hoặc bất cứ những giao dịch trên tài khoản của bạn.tài khoản Techcombank bị khóa

Nhưng đối với những tài khoản bị khóa tạm thời thì nếu muốn sử dụng mọi người có thể nhanh chóng mở khóa tài khoản. Lúc này các bạn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng để giao dịch một cách bình thường.

Mở khóa tài khoản Techcombank có mất phí không?

Khách hàng thắc mắc vấn đề mở khóa tài khoản ngân hàng Techcombank thì có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tô xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ các bạn mở khóa tài khoản hoàn toàn miễn phí. Vậy nên khi tài khoản bị khóa các bạn có thể đến ngân hàng để được hỗ trợ mở khóa nhanh chóng nhất nhé.

Những lưu ý để sử dụng tài khoản Techcombank an toàn

Khi sử dụng tài khoản ngân hàng Techcombank. Mọi người cần phải lưu ý một số những vấn đề như sau:

 • Không được nhập sai mã PIN thẻ ATM quá 3 lần khi thực hiện giao dịch.
 • Duy trì số tiền tối thiểu trong tài khoản để thanh toán phí duy trì hàng tháng.
 • Không nhập sai mật khẩu tài khoản ngân hàng của bạn quá 5 lần nếu không cũng sẽ bị khóa.
 • Mã OTP và mã PIN của thẻ rất quan trong vậy nên không được tiết lộ cho bất kỳ ai.
 • Nếu như tài khoản của bạn đang gặp phải lỗi hay liên hệ với tổng đài để được hỗ trợ.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp và giải đáp cho các bạn thông tin về câu hỏi. Tài khoản Techcombank bị khóa phải làm sao? Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản ngân hàng Techcombank. Với những thông tin này chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của cachvaytiennganhang.com.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây