Thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng trên ví Vimo là một tiện ích giúp cho khách hàng thanh toán ngay tại nhà. Khách hàng có thể chuyển khoản thông qua ví điện tử này tới các đơn vị cho vay tiêu dùng một cách nhanh nhất. Đây là một giải pháp giúp cho người dùng dễ dàng thanh toán mọi hóa đơn mà không lo quá hạn.

Ví Vimo là gì?

Thanh toan hoa don vay tieu dung tren vi vimo

Vimo là một lại ví điện tử cho chức năng giúp cho khách hàng dễ dàng thanh toán các loại hóa đơn: Điện, nước, cước viễn thông, hóa đơn vay tiêu dùng… Với ví Vimo khách hàng sẽ không phải mất thời gian di chuyển tới các địa điểm để thanh toán nữa. Thay vào đó chỉ cần thanh toán online là được rồi.

Ví Vimo được thuộc quản lý của công ty cổ phần công nghệ vimo. Bạn có thể thanh toán dễ dàng hơn thế với vimo mỗi ngày. Ngoài ra ví điện tử này còn rất nhiều chức năng khác như nạp tiền điện thoại, chuyển tiền rút tiền, thanh toán bằng mã QR…

Nếu như bạn đang sử dụng ví điện tử này và muốn thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng trên ví Vimo. Nhưng lại chưa biết phải làm như thế nào. Hãy đọc theo hướng dẫn ở bên dưới đây để biết các thao tác nhé.

Các bước thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng trên ví Vimo

Hướng dẫn thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng bằng ví Vimo ở bên dưới đây sẽ giúp cho bạn thanh toán ngay lập tức.

Thanh toan hoa don vay tieu dung tren vi vimo

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay tiêu dùng trên ví Vimo tới các đối tác: Fe Credit, Home Credit, OCB, MSB, Doctor Đồng, ATM Online, ACS, Mcredit, Mirae Asset, Prudential Finance.

Bước 1: Đăng nhập vào ví Vimo đang cài đặt trên điện thoại. Sau đó nhấn vào mục “Thanh toán vay tiêu dùng”.

Bước 2: Nhập ID thẻ hoặc hượp đồng, số chứng minh nhân dân.

Bước 3: Hóa đơn thanh toán được hiển thị trên màn hình, hãy kiểm tra lại giao dịch sau đó nhấn vào tiếp tục.

Bước 4: Kiểm tra hóa đơn và xác thực thanh toán.

Bước 5: Một mã OTP được gửi về số điện thoại của bạn, bạn hãy nhập và OTP và mật khẩu để xác nhận nhé.

Lưu ý: Để thanh toán được qua ví Vimo, cần phải xác thực và liên kết tài khoản ngân hàng.

Như vậy là chúng ta đã thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng qua ví Vimo rồi. Với 5 bước đơn giản là bạn đã thanh toán thành công mà không cần phải di chuyển tới phòng giao dịch nữa.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây